UL 1007 20AWG VÀNG 10 mét UL1007 20AWG điện dây dẫn 20awg 1007

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dây dẫn, dây điện, dẫn điện, Giá rẻ dây dẫn, Chất Lượng cao dây điện, Trung quốc dẫn điện, Nhà cung cấp.

  64 929.20₫
 • Người mẫu: 20AWG
 • Số: UL1007 20AWG màu vàng
 • Màu phân loại: màu vàng
 • Lõi đặc điểm kỹ thuật: 0.85 mm ^ 2
 • đơn vị bán hàng: 10 mét
 • Điện tử và điện mẫu: UL1007

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Sản Phẩm Mô Tả

Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán QUỸ

Phải thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự

Nếu bạn không thể kiểm tra, khi bán đấu giá ngay lập tức,xin vui lòng chờ một vài phút, và thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

trên toàn thế giới vận chuyển (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO)

Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ phải trận đấu của địa chỉ Vận chuyển.

Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế.

Bạn có 14 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 14 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

Chúng tôi sẽ trả lại đầy đủ của bạn monney, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, sau khi cả hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Một năm của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện có một bảo hành 3 tháng.

Các sản phẩm lỗi phải báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. Chúng tôi không sửa chữa hoặc các mặt hàng trao đổi với một hết hạn bảo hành.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là quan trọng cho Chúng ta. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay trước khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về chúng.

Văn phòng của chúng tôi giờ là 9:00 giờ sáng đến 6:00 tối (GMT 8) thứ hai đến thứ sáu

Và văn phòng của chúng tôi được đóng cửa vào ngày chủ nhật và ngày lễ (bắc Kinh) nếu bạn có câu hỏi nào,xin hãy liên lạc với chúng tôi trên trang báo hoặc trademanager,chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời các câu hỏi của bạn trong 48 giờ. trong những ngày nghỉ,cho sự chậm trễ trả lời,chúng tôi xin lỗi sâu sắc.

Và Nhóm Chuyên nghiệp Dropshipping nhà Cung cấp trong Máy tính, và văn phòng y Tế,và làm đẹp,Người lớn và Đồ Nữ Trang ngoài Trời,và thể thao,Trang thiết bị điện Tử,DẪN năng lượng mặt Trời,sản phẩm etc tại Giảm giá.xác định vị trí trong Thâm từ năm 2007,trong đó có 12 năm kinh nghiệm cho người mua toàn cầu.Chào mừng bạn đến Với Chúng ta lại với Nhau ở đây!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự