B36 mùa Hè Nuôi chó Áo quần áo con Chó Con mèo Siêu T-shirt Vest Chó Thở Vest bán buôn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: con chó vest, con chó con vest, cưng vest, Giá rẻ chó vest, Chất Lượng cao, con chó con vest, Trung quốc cưng vest Nhà cung cấp.

  55 885.49₫ 77 683.15₫
 • Loại: Con chó
 • Kích thước: XS, S, M, L, XL
 • Thương Hiệu: Dogbaby
 • : Gấu Bông Hoa
 • Năng: Dễ thương, Ngọt, Thoải mái, Thân thiện
 • Thích hợp: Nhỏ/ Vừa chó
 • Liệu: Cotton
 • Season: Mùa Hè
 • Màu sắc: Vàng Màu Xanh, Màu Xám Đen
 • Gói: MCU
 • Mặc thời gian: Xuân, hạ, thu

 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 13cm (7.87in x 5.91in x 5.12in)
 • Gói Cân: 0.08kg (0.18lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

B36 mùa Hè Nuôi chó Áo quần áo con Chó Con mèo Siêu T-shirt Vest Chó Thở Vest bán buôn

Đặc điểm kỹ thuật

Thương hiệu mới và chất lượng cao Mềm bông liệu giữ con chó con dễ THƯƠNG hơn, thiết kế của vải,làm thú cưng của bạn đáng yêu thời trang và lời KHUYÊN khác nhau: 1.Sẽ có sự khoan dung do để các hướng dẫn sử dụng measureme 2.Bởi vì các camera, ánh sáng nhấp nháy, các nhiếp ảnh công nghệ etc, một phần hàng hóa đã chứng minh màu là khác nhau từ những mục thực tế. 3.Xin vui lòng tìm hiểu kích thước trước khi đặt các đơn đặt hàng. 1,Hai chân quần áo sẽ phải chịu ngực chiều dài. 2,Bốn chân quần áo sẽ có thể trở lại dài. 3,Đo kích thước hãy thư giãn 2cm. 4,Lại chiều dài không bao gồm đuôi. 5, bởi Vì các phép đo của mỗi người khác nhau ,đó có thể là 1-2cm lỗi,xin vui lòng hiểu . 6,Nếu bạn có câu hỏi nào ,xin liên hệ với chúng tôi .vì những sự khác biệt thời gian ,có lẽ chúng ta không thể trả lời, bạn cùng một lúc.chúng tôi sẽ trả lời anh càng sớm càng tốt khi chúng ta đang trực tuyến.trân. Danh Sách kích thước: kích Thước Lại chiều dài Phá sản Cổ XS 20CM 30CM 21 CÁC 25CM 35 24 M 30CM 40 27 L 35 45 30CM XL 40, 50 CM 33 XXL 45 55 36 CM chuyển Đổi: 1 inch = 2.54 cm phim Về chúng tôi:

Sản phẩm: tất Cả các sản phẩm của chúng tôi đang sử dụng thân thiện và an toàn liệu, và chúng ta đã kiểm soát chặt chẽ thủ tục. Vì vậy, bạn có thể nghỉ ngơi đảm bảo với các chất lượng của chúng tôi.

· Giảm giá: đơn đặt hàng Lớn giảm giá lớn, vì vậy, nếu bạn mua một số lượng lớn, chúng ta có thể cung cấp cho bạn một giá rất cạnh tranh. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về việc giảm giá, xin hãy liên hệ với chúng ta.

· Chỉnh Làm cho/ORIGINAL: Chúng tôi là nhà máy, vì vậy ORIGINAL/Chỉnh làm được chào đón. Nếu bạn cung cấp thiết kế, chúng ta có thể tạo ra các bạn muốn.

·Sản xuất nhiều loại vật phẩm, như vật nuôi quần áo, cưng tàu sân bay, cưng phụ kiện, cổ vật nuôi, và vân vân.

·Chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi cần đề nghị quý giá.

Chú ý:

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận Lãnh Western Union,Chuyển khoản Ngân hàng.

Vận chuyển: Khi bạn đặt hàng xin vui lòng chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các quốc tế shipmentsdue sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân,

đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra.

Hồi mật:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực.

Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Để các Bạn Thân mến: có Lẽ anh sẽ quan tâm đến các sản phẩm và chúng ta được đánh giá cao của bạn hỗ trợ, bất cứ câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại để liên hệ trực tuyến của chúng tôi phục vụ bất cứ lúc nào.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự