Nhựa xe đạp xe Đạp Phanh cho NAY KHAO khát Rượu 1 3 5 7 9 R CR cho NAY KHAI X0 Khao khát DB1 DB3 Núi xe Đạp Phanh Đĩa bộ Phận

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đạp phanh đĩa, phanh đĩa, phanh, Giá rẻ xe đạp phanh đĩa miếng, Chất Lượng cao đĩa phanh, Trung quốc phanh Nhà cung cấp.

  81 161.50₫ 124 756.82₫
 • Liệu: Bán Kim Loại
 • Hệ Thống Phanh: Phanh Đĩa Thủy Lực (Thủy Lực Gá)
 • Kích thước: 30mmx33.5mm
 • Thương Hiệu: SOOCENT
 • Sử dụng: Đường Xe Đạp Xe Đạp Leo Núi
 • Số: SZ941-15BL
 • Thành phần: Miếng

 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 5cm (5.91in x 3.94in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: Cặp

1 Cặp (2 Miếng) Nhựa xe đạp xe Đạp Phanh cho NAY KHAO khát Rượu 1 3 5 7 9 R CR cho NAY KHAI X0 Khao khát DB1 DB3 Đi MTB Mike bộ Phận Leo Núi Mike bộ Phận Pastillas de Freno MTB

So sánh

1. Chúng tôi Thép không gỉ VS bình Thường Sắt: Cao Độ, Không có biến Dạng, Không Rỉ.

2. Chúng tôi Miếng Mới, với 4 mm Dày (2.5 mm Ma sát Liệu), có tốt hơn Ma sát và Mặc hiệu Suất, đảm bảo An toàn, Thoải mái và độ Bền cao của sự sáng.

3. Chúng tôi Miếng VS người Khác: Những miếng của người bán hàng khác có ép liệu mà giảm Ma sát Dày.

4. Chúng tôi Miếng được ghép lại với nhiều Đồng Sợi và Aero tài Liệu, ba cuộc sống miếng so với miếng khác.

Chúng tôi chấp nhận Alipay ở đây.Tất cả thẻ tín dụng chính accetped qua an toàn bộ vi xử lý ký QUỸ.

1.Chúng tôi cung cấp miễn Phí vận chuyển bằng Trang Chuẩn Vận chuyển dưới những điều kiện phổ biến nhất. Nhưng nó cần xung quanh 15-40 ngày làm việc sau khi bị đăng. Đôi khi sẽ được trì hoãn để 41-60 ngày làm việc do để thông quan hoặc các vấn đề chẳng hạn như thời tiết địa phương vấn đề, vì vậy nó nhu cầu của bạn đủ kiên nhẫn để chờ đợi cho bưu kiện. Và khi bạn chọn hàng đường, sau đó chúng tôi nghĩ rằng bạn đồng ý chấp nhận sự chậm trễ này nếu xảy ra.

2.Chúng tôi Tàu của gói sử dụng, "và thuế chưa thanh toán" . Bạn đang chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí bổ sung cho thủ tục hải quan, nếu xảy ra.

1.Chúng tôi hỗ trợ trở về và thay đổi mục mật, nhưng bạn cần phải trả tiền đầy đủ chi phí cho cả hai cách vận chuyển (bao gồm việc vận chuyển, thuế và chi phí hải quan etc.) và giữ cho các mục trong tình trạng tốt, nếu không chúng tôi sẽ giữ quyền từ chối việc hoàn lại tiền và trở lại. Tất cả các chính sách trả lại phải được áp dụng trong vòng 7 ngày (thời điểm bắt đầu từ bạn nhận được các mục).

Những vấn đề dưới đây không áp dụng để quay trở lại và hoàn mật:

(1) Màu khác biệt kích thước vấn đề chỉ là những gì chúng tôi đã đề cập;

(2) sản Phẩm với một số thiệt hại do hoạt động không chính xác;

(3) Rửa, được sử dụng và đeo sản phẩm;

Bất kỳ vấn đề khi đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng ta. Nhưng trước tiên,xin có một phút để tìm hiểu tất cả các thông tin ở đây.Nếu nó không phải là bạn có thể liên lạc với chúng tôi bởi thương mại quản lý hoặc gửi email, chúng ta sẽ trả lời các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ.

Chúng ta phụ thuộc vào khách hàng hài lòng để thành công. Do đó tích cực của bạn phản hồi và 5 Điểm DSR là rất quan trọng cho chúng ta. Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi, Xin vui lòng mất một phút để lại tích cực của bạn phản hồi. Cảm ơn bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự