100 phần 2" Zirconia Nhôm 577F Drops Mài mòn Nhám Đĩa P40-120 Kim Mài

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chà đĩa, xay kim loại, đĩa nhám, Giá rẻ nhám đĩa, Chất Lượng cao xay kim loại, Trung quốc đĩa nhám Nhà cung cấp.

  925 241.08₫
 • Kích thước: 2"
 • Thương Hiệu: RAMS BRALIN
 • Số: RSD577F02
 • Cung cấp LÀM: Kim loại
 • Loại: Đĩa Mài
 • Nghiến: P40 P60, P80, P120

 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)
 • Kích Thước Gói: 16cm x 16cm x 10cm (6.30in x 6.30in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (100)

Đến với 1 mảnh miễn phí 6 mm chân Nhám Miếng

Liệu: 3M 577F mài mòn vải

Kích thước: 2" ( Cũng có thể được chỉnh, xin đừng ngần ngại để liên hệ với tôi )

Chung nghiến kích thước: P40/60/80/120 ( Không hỗ trợ trộn, Xin hãy chú ý sự gan lì kích thước khi đặt hàng, cảm ơn ! )

Ứng dụng:

Lý tưởng cho siêu kim loại và kim mài bề mặt.

Cho 3", xin vui lòng để kiểm tra !!!

CẢM ƠN ĐÃ GHÉ THĂM !

L-Mới là chuyên nghiệp và nổi tiếng nhà cung cấp của Mài mòn và công cụ Mài nằm trong Hoản, Quảng đông. Chúng ta có tham gia trong lĩnh vực này hơn mười năm, và dòng sản phẩm của chúng tôi là vô cùng phong phú. Chào mừng bạn đến hỏi thăm chúng tôi để kết thúc giải pháp và nhiều hơn nữa sản phẩm liên quan ! Bên cạnh đó, chúng tôi đã cung cấp đặc biệt cho buôn !!!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT LỆNH:

Hãy bấm vào "Mua bây Giờ" khi bạn đặt hàng, rồi nó sẽ dẫn bạn đến kết thúc thanh toán trong khi bạn có thể để lại tin nhắn về các chi tiết đó có quan trọng cậu nghĩ. Nếu bạn cần nhiều hơn MỘT mục, bạn có thể đặt tất cả các mục trong chiếc xe, sau đó trả tất cả cùng nhau, do đó bạn có thể sử dụng các PHIẾU mà bạn có thể nhận nó vào cửa hàng của chúng tôi CHỦ

.

Chúng tôi đề nghị ký Quỹ ( Alipay ) cho an toàn giao dịch. Khế ước được an toàn miễn PHÍ dịch vụ thanh toán đó là tự động có trên tất cả các giao dịch. Dịch vụ này đảm bảo rằng thanh toán được phát hành để bán chỉ sau khi bạn xác nhận thỏa đáng nhận đặt hàng của bạn.

Hiện tại , bạn có thể trả tiền sử dụng 1) Thẻ Tín dụng 2) Chuyển khoản Ngân hàng 3) Moneybookers 4)Western Union 5)Khác Phương pháp hỗ trợ bởi Trang như Maestro, Paul Ví Thủ dâm Carte chi phiếu, PostePay, CartaSi, 4 TỶ và Euro6000. Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương lai. Xin hỏi Trang dịch vụ khách hàng cho biết thêm chi tiết về thanh toán !

Mua ghi Chú:

Bất kỳ yêu cầu về trật tự, xin vui lòng lưu ý đó khi ra lệnh, hoặc để lại tin nhắn vào các trang trật tự !

Giá của chúng tôi KHÔNG bao gồm bất kỳ hải quan thuế. Chúng tôi thường tuyên bố một giá trị thấp hơn, để tránh hay thấp hơn các người mua thuế. PS: DHL hoặc khác express có thể tính hơn nhập nhiệm vụ cho một phụ nữ châu Âu, Nước, chẳng hạn như là Tây ban nha, Đức, Pháp, Vương quốc Anh, Romania, hà Lan etc, đó là kiểm soát của chúng tôi, vì vậy tốt hơn nếu bạn lựa chọn e-EMS XE hay Máy bưu Kiện cho gói hơn 2KG.

Gói hơn 2KG để Nga, xin vui lòng chọn của người Bán hàng Phương pháp, chúng ta sẽ gửi nó bằng đường dây Đặc biệt mà chắc chắn có thể theo dõi được.

Nếu bạn lựa chọn DHL nhưng địa chỉ của bạn là phạt như xa khu vực DHL, chúng tôi đã gửi cho các gói bằng Fedex, UPS, TNT XE hay Trung hoa Đăng thay vào đó, mà không cần bất kỳ phụ phí hoặc hoàn lại tiền.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đánh giá cao tích cực của bạn phản hồi. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi rời khỏi tiêu cực và phản hồi trung lập. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết các vấn đề. Cảm ơn bạn !

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự