Miễn phí Vữa Mượt mà hơn 5 Miếng mỗi Bộ Niêm phong Mượt mà của MCU túi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Đặt, thiết lập túi, Bộ Mảnh, Bộ giá rẻ, Chất Lượng cao thiết lập túi, Trung quốc bộ phần Nhà cung cấp.

  149 105.27₫ 162 091.11₫
 • Số: BC-P012
 • Tùy: Yes
 • Màu sắc: R
 • Chức năng: Keo Khăn Lau
 • Hình dạng: Giống như ảnh đang ở
 • Thương Hiệu: Toolsbrother
 • Cung cấp LÀM: Sơn Và Trang Trí
 • Loại: Đạn Súng
 • Nguồn Năng Lượng: Hướng dẫn sử dụng

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)

Vữa mượt mà set tẩy vữa cào Kit Glätts scraper 256 bảng thiết lau sạch, thức ăn 5 Phần mượt mà set rải thìa silicon mượt mà Vữa mượt mà thiết lập để loại bỏ và làm mịn cạnh của vữa - khác nhau trong hình dạng và kích cỡ - thích hợp cho nhứng và đá - kích Thước: khoảng 55 - 45 mm x 45 mm x 4.5 mm - Phần Tẩy: Khoảng. 165 mm x 40 mm x 3 mm Cho sạch phần đào tạo - lý tưởng cho việc kết nối, mở rộng và Dichtfugen Cho bóc, làm mịn và hình dạng từ vữa như silicon, acrylate polyurethane hoặc MS polymer tiết kiệm được số tiền rất Lớn thời gian - không có mặt nạ, nhiệm vụ bắt buộc vui Lòng lưu ý rằng đóng gói sẽ được tự kín MCU túi ở hiện tại . Nếu số lượng của bạn là lớn trong tương lai, chúng ta có thể làm cho vỉ thẻ như là thiết kế của bạn. Ghi chú: 1, bởi Máy lạnh, đó là cách rẻ nhất để gửi. Nhưng nó có thể mất nhiều thời gian trên đường. 2, nếu bạn muốn các sản phẩm khẩn cấp, xin vui lòng chọn khác nhanh hơn, nhanh hoặc liên hệ trực tuyến hoặc bởi các tin nhắn. nếu bạn cần thêm số lượng xin lệnh trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi thư tuyến cho thông tin chi tiết. Nếu bạn không thể tìm thấy các loại bạn muốn, xin liên hệ với chúng ta. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được phù hợp các bạn muốn. Chúng ta có thể làm cả hai lẻ và bán cho bạn. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. nếu bạn muốn có số lượng lớn, xin gửi email cho chúng tôi để các email bên dưới rẻ hơn giá. Địa chỉ Email: sẽ () builderschoicetools (chấm) Liên lạc Sẽ điện Thoại di động:+8613429626426 Skype:bctools1 bộ sưu Viber/Wechat//Đường dây Kaokao Nói: +8613429626426 Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm bất kỳ cần. Xây dựng sự lựa Chọn công Cụ giới Hạn của bạn, một cửa cung cấp và đối tác! Chúng cũng được hoan nghênh.

Dễ sử dụng chất lượng tốt hoàn hảo chức năng;

Đóng gói cách cho gạt nước sẽ được ngẫu nhiên dựa trên cổ phiếu của chúng tôi nếu số lượng nhỏ.

Công ty chúng tôi có thể làm cả hai lẻ và bán cho bạn.

Xin vui lòng đặt quý giá bán lẻ lệnh trực tiếp!

Xin liên hệ trực tuyến qua trademanager hoặc kết thúc, chúng tôi tin nhắn nếu bạn muốn đặt hàng nhiều như bán sỉ. Sau khi nhận được số lượng bạn muốn, vậy là 500, 1000,2000, hay hơn, chúng tôi sẽ kiểm tra cách tốt nhất để gửi các sản phẩm cho bạn.

Nếu anh muốn chúng tôi gửi hoá bởi khác cách rẻ hơn hoặc gửi cùng với bạn hàng hoá khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi tin nhắn hay nói chuyện trực tiếp của thương mại quản lý!

Bất kỳ câu hỏi cho các sản phẩm hay vận chuyển, xin hãy liên hệ với chúng ta!!!

Vui lòng lưu ý rằng của Trung quốc Gửi Thư, nó có thể mất thời gian dài trên th(khoảng 30 ngày để 60 ngày) e cách mặc dù nhận phí rất rẻ của Máy lạnh.

Cho tổng trọng lượng dưới 2kgs chúng ta có thể gửi các sản phẩm của Máy lạnh. Hơn 2kgs khác express có được lựa chọn.

CE máy hàn súng: với 10 năm kinh nghiệm để đảm bảo súng' chất lượng, nếu bạn muốn có số lượng lớn, xin gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho anh với giá rẻ hơn. Các công Cụ chuyên nghiệp Cung cấp xây Dựng sự lựa Chọn công Cụ giới hạn-Chuyên Làm Hàn công Cụ! Ghi chú: 1, bởi Máy lạnh, đó là cách rẻ nhất để gửi. Nhưng nó có thể mất nhiều thời gian trên đường. 2, nếu bạn muốn các sản phẩm khẩn cấp, xin vui lòng chọn khác nhanh hơn, nhanh hoặc liên hệ trực tuyến hoặc bởi các tin nhắn. nếu bạn cần thêm số lượng xin lệnh trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi thư tuyến cho thông tin chi tiết. Nếu bạn không thể tìm thấy các loại bạn muốn, xin liên hệ với chúng ta. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được phù hợp các bạn muốn. Chúng ta có thể làm cả hai lẻ và bán cho bạn. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. nếu bạn muốn có số lượng lớn, xin gửi email cho chúng tôi để các email bên dưới rẻ hơn giá. Địa chỉ Email: sẽ () builderschoicetools (chấm) Liên lạc Sẽ điện Thoại di động:+8613429626426 Skype:bctools1 bộ sưu Viber/Wechat//Đường dây Kaokao Nói: +8613429626426

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự