Máy bộ Phận Cho BMW F650 F650GS G650X F 650CS Khởi Ly Tràn Ly Bánh

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy bộ phận, khởi ly, động cơ xe gắn máy, Giá rẻ động cơ xe gắn máy bộ phận, Chất Lượng cao khởi ly, Trung quốc động cơ xe gắn máy Cung cấp.

  713 061.74₫ 1 296 265.08₫
 • Màu sắc: như các hình ảnh cho thấy
 • Mục Trọng Lượng: 0.5kg
 • Mục Đường Kính: 0inch
 • Mục Chiều Cao: 0inch
 • Mục Loại: Trục cam
 • Đặc Biệt: Nên Mạnh Mẽ Hơn Lăn Suất Sản Phẩm
 • Thương Hiệu: AHL
 • Không có. của Lanh: 1 Lanh
 • Mục Rộng: 0inch
 • Thuyên (ml): Sáu trăm năm mươi
 • Liệu Loại: thép
 • Gói bao gồm: 1 pc
 • Tên Mẫu: F650 Khởi Ly Bánh
 • Ứng dụng: F 650GS 650 GS F650 GS / X / CS
 • Nguồn gốc: Trung quốc

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 13cm x 8cm (7.87in x 5.12in x 3.15in)

Các Bạn thân mến, chào mừng đến cửa hàng của chúng tôi thành tâm mong rằng anh có thể tận hưởng mình ở đây. Bất cứ câu hỏi nào, xin vui lòng. đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi. Cho thêm sản phẩm được Thực hiện bởi những nhà sản xuất hàng đầu của Trung quốc(lục địa)! Tồn tại trên chất Lượng! Ứng dụng: BMW F650 F650GS G650X F 650CS điều Kiện: 100% Mới Đặc biệt: Mạnh mẽ hơn Lăn ; Cứng và mặt Đất cho Bền Cải thiện số Lượng: 1 máy tính

Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi cung cấp cho mục này 1 năm Đảm bảo Lượng !!!!! Trong thời gian này, nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi, và trả lại nó cho chúng tôi, khi chúng ta nhận được sự trở lại mục, chúng tôi sẽ gửi lại một cái mới để bạn, nhưng với điều kiện là bạn cần đảm bảo đó là sản phẩm của chúng tôi chất lượng vấn đề và nó đã được sử dụng đúng cách và anh cần trả tiền cho việc vận chuyển trở lại phí.Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết.

Chú ý:

Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

Bán hàng quốc tế: Xin hãy chú ý

Giao hàng có thể chậm trễ do Hải quan kiểm tra

Trách nhiệm của người mua cho thủ tục Hải quan và thuế địa phương

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí(trừ miễn Phí vận chuyển). Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn.Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 45 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Về thanh Toán Hiện tại, bạn có thể trả tiền bằng Visa, thẻ MasterCard, Western Union, Paul và chuyển khoản ngân hàng. Tìm hiểu làm thế nào để trả bằng thẻ tín dụng, tìm Hiểu làm thế nào để trả tiền Chuyển khoản Ngân hàng, tìm Hiểu làm thế nào để trả tiền với Western Union, Cho thêm trợ giúp Liên hệ với tôi,

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5-sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế(ngoại trừ các thành Phần Điện ). Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm . Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự