20g Sao trái Tim Trăng Chấm thiết kế cờ hình Dạng lỏng lẻo ... Paillettes cho Móng tay Nghệ thuật làm móng tay làm Nghề may/cưới trang giấy

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: paillette, lỏng lẻo ..., sequin lỏng, Giá rẻ paillette, Chất lỏng lẻo ..., Trung quốc sequin rời Nhà cung cấp.

  25 739.79₫ 28 522.47₫
 • Năng: Nhiệt Kháng Thân Thiện Với Mài Mòn,Không Biến Dạng
 • Liệu: PVC
 • Số: 3-6 mm Sao trái Tim Chấm Móng tay Sequins
 • Màu sắc: AB trong Suốt
 • Sản Phẩm Loại: Sequins
 • Thương Hiệu: isequins
 • Hình dạng: Sao
 • Đặc điểm kỹ thuật: <6mm
 • Sử dụng: Túi Giày Móng Tay Nghệ Thuật,May
 • Dày: 0.2 mm

 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 11cm x 2cm (5.91in x 4.33in x 0.79in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (20 Gram/nhiều)

Mới 20g Sao trái Tim Trăng thiết kế cờ hình Dạng lỏng lẻo ... Paillettes cho Móng tay Nghệ thuật làm móng tay làm Nghề may/cưới trang giấy

Sản Phẩm Chi Tiết:

Tình Trạng: 100% Mới .

Liệu: NHỰA.

Hình dạng: Sao/ Tim/ Vòng/mặt trăng Vòng hình dạng

Sản phẩm kích Thước: khoảng 3-6 mm, ( 1 inch=25.4 mm hoặc 1=0.0393 inch)

Màu: AB trong Suốt màu sắc như ảnh .

có thể có một ít khác biệt nhỏ trong những màu sắc như sự khác nhau dẫn theo dõi thiết lập tương phản.

Đóng gói: trắng kéo túi& túi bong bóng,chúng tôi chăm sóc tuyệt vời của các gói

Gói: bạn sẽ nhận được 20g Sequins mỗi nhiều vào danh sách giá.

Sản Phẩm Ảnh Show:

Sản Phẩm Thông Tin

1,Những Sequins là tuyệt vời cho Nghề Án, Vở, Đãi đám Cưới, Làm Thẻ, Gói trang Trí etc.

2,Bạn có thể keo, may hoặc chỉ cần sắp xếp chúng trong một mô hình để làm cho họ nổi bật trên đám Cưới của bạn, Nghề, Thẻ, hoặc đồ trang trí khác dự án. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng, xin vui lòng chỉ sử dụng trí tưởng tượng.

3,có thể Có một số sự khác biệt nhỏ trong tông màu của ảnh và mục thực tế, bởi vì nhiếp ảnh chuyên nghiệp, ánh sáng, theo dõi sáng của và ngược lại thiết lập.Xin vui lòng ghé thăm cửa hàng của chúng tôi cho một lựa chọn khác có liên quan.

1) Trước khi mua, Hãy chắc chắn rằng bạn Vận chuyển địa chỉ là đúng. Hoặc không, hãy sửa nó trước khi thanh toán.

2) Xin vui lòng để lại lưu ý trong thanh toán chú ý khi làm các thanh toán nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt (màu sắc/kích thước).

3) số điện thoại là đề nghị cho một giao hàng chính xác hơn.

1)Nếu anh có thắc mắc về việc vận chuyển lỗi chất lượng và mục không nhận được, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi rời khỏi tiêu cực phản hồi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hài lòng trả lời và giải quyết.

2)Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi, khách hàng có giá trị. Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hiểm. Bất kỳ câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ(ngoại trừ ngày thứ bảy và chủ nhật).Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi.

1,Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi,xin liên hệ với chúng ta khi bạn rời khỏi tiêu cực phản hồi,chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi giải quyết nó.

2,phản hồi Âm được không hữu ích cho giải quyết vấn đề.

3,Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực đối với chúng tôi nếu anh thích nó.

4,cảm Ơn bạn rất nhiều, và chúc các bạn có một hạnh phúc ngày mua sắm!

1,Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3-5 kinh doanh ngày sau khi thanh toán hoàn thành được.

2,Nếu bạn đặt hàng , chúng tôi sẽ gửi qua đường Bưu điện Trung quốc bình Thường Gói Nhỏ (Không có theo dõi số) ,nếu bạn đặt hàng >$5 , chúng tôi sẽ gửi qua đường Bưu điện Trung quốc đăng Ký Thư (đã theo dõi số) , một số theo dõi rất hữu ích cho anh, anh có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào nếu anh không đồng ý, xin vui lòng không mua, chúng ta sẽ mất tiền, chúng ta không thể vận chuyển ra ngoài, cảm ơn bạn.

3,thời gian Giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể có đến 30 ngày. Nếu bạn không thể nhận được nó sau khi 38 ngày. Xin hãy liên lạc với chúng tôi cho giải quyết.

4,Vận chuyển có thể ảnh hưởng bởi ngày lễ, và sự kiện khác không chắc chắn. Chúng tôi không thể đảm bảo sự xuất hiện thời gian.

5,Xin hãy lưu ý rằng khách hàng từ Ý hay Brazil, do của nước nghiêm CHỈNH mật để hàng HÓA từ Đông Á, tốc độ giao hàng có thể là chủ trì hoãn .

6,Nếu bạn không thích dường như dài thời gian vận chuyển, xin đừng trả giá. Chúng tôi không muốn có được một tiêu cực hoặc trung, hoặc một thấp DSR điểm chỉ vì thời gian vận chuyển.

7,Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

8,vui Lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua Chúng tôi chăm sóc tuyệt vời trong đóng gói tất cả các chi tiết để đảm bảo an toàn vận chuyển cho bạn

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự