5*50 mm,10 mỗi rất Thép không gỉ Karabiner mùa Xuân Móc cắm Trại, Leo, Leo Núi Móc Sống sót KitsTool

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thép karabiner, không gỉ mùa xuân móc, cắm trại móc, Giá rẻ thép karabiner, Chất Lượng cao, thép không xuân móc, Trung quốc cắm trại móc Nhà cung cấp.

    127 539.50₫
  • Số: thép không gỉ móc
  • Liệu: AISI304
  • Cung cấp LÀM: Lát
  • Kích thước: 5*50 mm

  • Đơn Vị Loại: nhiều (10)
  • Kích Thước Gói: 12cm x 6cm x 6cm (4.72in x 2.36in x 2.36in)
  • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Kích thước: 5*50 mm

Liệu: 304.

Bên cạnh đó, chúng ta có 4*40mm, 5*50 mm ,6*60 mm, 7*70,8*80 mm,9*90 mm,10*10mm, 11*120.

AISI304 CÓ SẴN.

Nếu bạn muốn kích thước khác nhau tại một thời gian, liên lạc với Amy, xin vui lòng.

Trước khi mua, xin vui lòng đọc và giữ cho chúng tôi điều khoản giao dịch trong tâm trí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin liên hệ với Amy. Cảm ơn!

Về Thanh Toán,

1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, Western Union, T/T. tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh toán phải được hoàn thành với 3 ngày.

3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ địa phương thuế của đất nước của bạn. Các vận chuyển giá không bao gồm việc bảo hiểm, những khẩu thuế.

Về Hàng

1. Sau khi thanh toán là rõ ràng, chúng tôi sẽ gửi bưu kiện để Trang nhà kho, trong đó có about3-4 ngày, sau đó rời khỏi nhà kho để đất nước của bạn. cảm ơn các bạn vì sự kiên nhẫn.

2. Chúng tôi không đề nghị bạn chọn Trung quốc Gửi Thư không Khí, bởi vì nó là chậm, và nó có thể theo dõi khi đạt đến đất nước của bạn từ phía chúng tôi. Nếu bạn đã phải lựa chọn nó, hãy liên hệ với bưu điện địa phương trong thời gian và giữ liên lạc với họ một bưu kiện của bạn đạt tới đất nước của bạn. chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trở lại gây ra bởi hải quan trong đất nước của bạn.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại địa chỉ/số điện thoại(điện thoại)/ mã(bưu mã ) là chính xác. Đó có thể làm cho các mục đạt đến bạn dễ dàng!

4. ServiceTransit Thời gian được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

5. Nếu bạn đã không nhận bưu kiện của bạn, trước khi bạn mở tranh chấp, xin liên hệ với chúng ta, trong lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một giải pháp tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận.

2. Tất cả các mục trở phải trong các ban đầu đóng gói và ông phải cung cấp cho chúng tôi theo dõi số lý do cụ thể cho sự trở lại và po của bạn#.

Về Đảm Bảo

1. 12 tháng của nhà sản xuất hạn chế bảo hành cho các sản phẩm lỗi(loại trừ mục hư hỏng và hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. các sản phẩm lỗi phải báo cáo và trở lại với trong thời hạn bảo hành(và trong các gói ban đầu, nếu có thể).bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn.

Về Thông Tin Phản Hồi

Hồi là rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi cố gắng cho sự hài lòng 100%. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề, xin liên hệ với chúng tôi trước hết, chúng ta sẽ giải quyết nó một cách nhanh chóng và cách tốt nhất.

Xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực, và cho tất cả 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn khuyên của chúng tôi là động lực để di chuyển xa hơn, chúng ta sẽ thực sự đánh giá cao thời gian của bạn nếu bạn trái phản hồi tích cực.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự