Feivielle Mới 9 Sắc Mảnh Móng tay Nhôm Sequins 0.2 g Bling Gương Móng tay lấp Lánh Bột Paillettes TỰ làm Móng tay Nghệ thuật trang Trí

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Móng Tay Lấp Lánh Bột, Lấp Lánh Bột, Móng Tay Long Lanh, Giá rẻ móng tay lấp lánh bột, Chất Lượng cao, lấp lánh bột, Trung quốc móng tay long lanh Nhà cung cấp.

  35 711.06₫ 39 189.41₫
 • Số: lpf
 • TRỌNG LƯỢNG: 0.2 g
 • Mục Loại: Móng Tay Long Lanh
 • Số lượng:
 • Liệu: Móng Tay Bột Nhôm Bụi
 • Thương Hiệu: feivielle
 • Màu:

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 8cm x 6cm x 5cm (3.15in x 2.36in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)

Đặc điểm kỹ thuật: 100% mới lẻ Cân: 0.2 g/hộp sống Xin vui lòng cho phép 0.05 g lỗi do để đo lường. Cảm ơn! Phản vật chất: Bột Màu: 9 màu Sắc như những hình ảnh cho thấy Gói nội Dung: 1 hộp 0.2 g Móng tay bột làm thế Nào để sử dụng: 1. Làm sạch bề mặt của móng tay của bạn 2. Áp dụng cơ sở áo ( Đen khuyên ) 3. Sử dụng shadow dính vào chọn bột và áp dụng nó vào móng tay của bạn 4. Lặp lại những bước cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. 5.Con dấu nó với tia cực tím TRÊN ÁO

1) mục đích của Chúng tôi là cung Cấp dịch Vụ Khách hàng của chúng tôi và dịch vụ khách hàng luôn đứng để giải quyết bất kỳ vấn đề của bạn. Nếu anh có thắc mắc về việc vận chuyển lỗi chất lượng và mục không nhận được, xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hài lòng trả lời và giải quyết. Chúng tôi đánh giá rất cao 5-SAO của bạn phản hồi TÍCH cực và xin đừng để phản hồi âm mà không có yêu cầu giúp đỡ .

2) Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi, khách hàng có giá trị. Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hiểm. Bất kỳ câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ (ngoại trừ ngày thứ bảy và chủ nhật và kỳ nghỉ).Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi.

1) Trước khi mua, Hãy chắc chắn rằng bạn Vận chuyển địa chỉ là đúng.Hoặc không,hãy sửa nó trước khi thanh toán.

2) Xin vui lòng để lại lưu ý trong thanh toán chú ý khi làm các thanh toán nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt (màu sắc/kích thước).

3) số điện thoại là đề nghị cho một giao hàng chính xác hơn.

1) Chúng tôi tàu trên TOÀN thế giới như một món QUÀ.

2) Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày sau khi thanh toán hoàn thành được.

3) các mặt Hàng được vận chuyển qua nền kinh tế bưu (chúng tôi sẽ gửi gói của bạn miễn phí, theo dõi số), tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 15 đến 50 ngày.

4) Vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi ngày lễ, và sự kiện khác không chắc chắn. Chúng tôi không thể đảm bảo sự xuất hiện thời gian.

5) Xin hãy lưu ý rằng khách hàng từ Ý hay Brazil, do của nước nghiêm CHỈNH mật để hàng HÓA từ Đông Á, tốc độ giao hàng có thể là chủ trì hoãn .

6) Nếu bạn không thích dường như dài thời gian vận chuyển, xin đừng trả giá. Chúng tôi không muốn có được một tiêu cực hoặc trung, hoặc một thấp DSR điểm chỉ vì thời gian vận chuyển.

7) Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. 8) Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự