Chất Lượng cao SJ3A Panel mặt Trời Sạc điều Khiển Điều NĂNG 12 V 3A

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thử sạc, eu, điều khiển được xây dựng với trò chơi, Giá rẻ thử sạc, Chất Lượng cao eu, Trung quốc điều khiển với xây dựng trong trò chơi, Nhà cung cấp.

    108 524.52₫

  • Gói Cân: 0.054kg (0.12lb.)
  • Kích Thước Gói: 12cm x 8cm x 14cm (4.72in x 3.15in x 5.51in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Chỉ làm việc cho axít pin của sạc kiểm soát

Trang bị thiết bị để tránh những bán quá hơn phát điện chập quá tải, pin nghịch kết nối, pin mặt trời nghịch kết nối.

Dòng kết nối mạch điều khiển được thực hiện để hình thành chính sạc mạch, làm mất áp thấp hơn 50% diode sạc mạch, và hiệu quả sạc 3%-6% cao hơn không HƠN.

Các DẪN múi thấy những pin tình hình hiện tại để làm cho các khách hàng nhận được các thông tin của pin.

Bộ điều khiển có thể tự xác định áp của 12 V.

Cài đặt và sử dụng:

Việc chuẩn bị của tiến hành dây:tính toán chiều dài của đường dây ,và sau đó tìm ra nơi cài đặt,hãy chắc chắn rằng chiều dài của đường dây, là lý do để giảm mất điện.

Kết nối pin đầu chú ý đến cực dương và âm cực để tránh những nghịch kết nối.các chỉ số ánh sáng của pin willwork nếu kết nối là đúng,nếu không,nó sẽ không làm ,nhưng thành phần của điều khiển sẽ không bị hư hỏng.

Kết nối dây của các tấm pin mặt trời, chú ý đến cực dương và âm cực để tránh những nghịch kết nối.nếu kết nối là đúng,các chỉ số ánh sáng của "PHÍ"sẽ được hoặc flash 10 giây sau đó sau khi đặt bên ngoài, dưới ánh mặt trời,không,xin vui lòng kiểm tra kết nối.hãy chắc chắn rằng năng lượng mặt trời bảng điều khiển được đặt ngoài trời dưới ánh nắng mặt trời.

Kết nối tải cuối cùng,chú ý đến cực dương và âm cực để tránh những nghịch kết nối .nếu ngược kết nối các đèn có thể bị hỏng.

Cảnh báo cho việc sử dụng :

Pin đã được lưu trữ nhiều năng lượng,xin vui lòng giữ pin từ chập dưới bất kỳ trường hợp,chúng tôi đề nghị kết nối pin với các cầu chì.

Xin vui lòng tránh đường ngắn mạch dây và các thiết bị đầu cuối,cho dây và các thiết bị đầu cuối có thể tạo áp hai lần so với bình áp của người điều khiển.Xin vui lòng sử dụng các công cụ cách điện trong khi điều hành bộ điều khiển.

Đảm bảo các con tránh xa pin và bộ điều khiển.

Xin tuân theo các của nhà sản xuất lời khuyên an toàn.

Gói Bao Gồm:

1 x năng lượng mặt trời sạc

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự