Bán sỉ 40Roll vẻ Đẹp Đầy đủ thiết Kế Mới Đầy màu sắc long Lanh Sọc Băng 2 mm Móng tay Nghệ thuật Cuộn Tự Dính Móng Sticker công Cụ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: phân chia băng 2 mm, phân chia băng, móng tay nghệ thuật rolls, Giá rẻ phân chia băng 2 mm, Chất cao phân chia băng, Trung quốc móng tay nghệ thuật cuộn Nhà cung cấp.

  162 786.78₫ 185 048.22₫
 • Vận: Miễn phí vận
 • : Laser Làm Bạc Tước Đường Băng
 • Màu sắc: show như hình ảnh
 • Số lượng: 2 mm--40Roll
 • Mục Loại: Sticker & Vinyl
 • Xuất Xứ: cn;with
 • Số: móng tay Dán
 • Phong cách: Long Lanh Tước Đường Băng
 • Sản phẩm tình trạng: Móng Tay Nghệ Thuật Lanh Phân Chia Băng Dòng Tia Sáng
 • Liệu: Nhựa
 • Loại: Long Lanh Chà Móng Tay Nghệ Thuật Tước Đường Băng Dán
 • Kích thước: 2mm(Lenght

 • Gói Cân: 0.065kg (0.14lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 5cm (5.91in x 5.91in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (30 miếng/nhiều)

Năng Tự dính, không có keo là cần thiết, sạch sẽ và tiện lợi cho sử dụng có Thể được sử dụng để thiết kế của riêng móng tay, các mẫu, nổi bật, etc. Có thể được sử dụng với tia cực tím Gel / móng / sơn móng tay / etc. Thích hợp để sử dụng chuyên nghiệp hoặc sử dụng nhà Dễ dàng để tạo của phong cách độc đáo đóng Gói :33 0roll/gói 1 mm, 2 mm, và 3mm cho bạn lựa chọn

Chất lượng cao ,Qua EU, Hoa Kỳ và các quốc gia khác chứng nhận

Nhà máy hỗ trợ trực tiếp bán hàng loạt pha

Vận chuyển:Trật tự hơn $199 chúng tôi sẽ gửi cho bạn DHL / Fedex hoặc Khác nhận quốc tế

Phản Hồi Và Dịch Vụ:

1) mục đích của Chúng tôi là cung Cấp dịch Vụ Khách hàng của chúng tôi và dịch vụ khách hàng luôn đứng để giải quyết bất kỳ vấn đề của bạn.

Nếu anh có thắc mắc về việc vận chuyển lỗi chất lượng và mục không nhận được, xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hài lòng trả lời và giải quyết.

Chúng tôi đánh giá rất cao 5-SAO của bạn phản hồi TÍCH cực và xin đừng để phản hồi âm mà không có yêu cầu giúp đỡ .

2) Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chúng tôi, khách hàng có giá trị. Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hiểm.

Bất kỳ câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ (ngoại trừ ngày thứ bảy và chủ nhật và kỳ nghỉ).Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi.

Thanh toán:

1) Trước khi mua, Hãy chắc chắn rằng bạn Vận chuyển địa chỉ là đúng.Hoặc không,hãy sửa nó trước khi thanh toán.

2) Xin vui lòng để lại lưu ý trong thanh toán chú ý khi làm các thanh toán nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt (màu sắc/kích thước).

3) số điện thoại là đề nghị cho một giao hàng chính xác hơn.

Vận Chuyển Và Giao Hạn:

1) Chúng tôi tàu trên TOÀN thế giới như một món QUÀ.

2) Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày sau khi thanh toán hoàn thành được.

3) các mặt Hàng được vận chuyển qua nền kinh tế bưu (chúng tôi sẽ gửi gói của bạn miễn phí, theo dõi số), tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 10 đến 30 ngày.

4) thời gian Giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể đưa lên đến 35 ngày. Nếu bạn không thể nhận được nó sau 35 ngày. Xin hãy liên lạc với chúng tôi cho giải quyết.

5) Vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi ngày lễ, và sự kiện khác không chắc chắn. Chúng tôi không thể đảm bảo sự xuất hiện thời gian.

6) Xin hãy lưu ý rằng khách hàng từ Ý hay Brazil, do của nước nghiêm CHỈNH mật để hàng HÓA từ Đông Á, tốc độ giao hàng có thể là chủ trì hoãn .

7) Nếu bạn không thích dường như dài thời gian vận chuyển, xin đừng trả giá. Chúng tôi không muốn có được một tiêu cực hoặc trung, hoặc một thấp DSR điểm chỉ vì thời gian vận chuyển.

8) Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

9) Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự