Xây dựng bằng sứ Trung quốc Tay Sơn Hoa Bát với Triều đại nhà Thanh mark

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Bát, bát sứ, Giá rẻ bát, Chất Lượng cao bát sứ.

    412 532.30₫ 463 548.10₫
  • Khu Vực Năng: Trung quốc
  • Chủ đề: Linh vật

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 25cm x 25cm x 15cm (9.84in x 9.84in x 5.91in)

chào mừng bạn đến cửa hàng của tôi mô Tả: kích thước: chiều Cao:2.36 inch"/60 mm Rộng:5.20 inch"/132 Cân:0.33 £ "/g 150 Về Mục

Tất cả các mặt hàng được bán của chúng tôi được mô tả là tốt nhất trong khả năng của chúng ta, chính xác càng tốt, và với vô cùng tận tâm về chúng tôi. Tuy nhiên, để tránh bất kỳ tiềm năng sơ suất, tôi xin được yêu cầu sự trợ giúp của anh trong việc giúp chúng tôi thực hiện điều này một thỏa đáng giao dịch bằng cách triệt để xem xét mục mô tả và hình ảnh, và yêu cầu tất cả các câu hỏi TRƯỚC khi đấu giá. Xin lưu Ý rằng kích thước và màu đại diện có thể sản xuất sai và không thể có được chính xác. Cũng chú ý cái màn hình đó cài đặt có thể thay đổi từ máy tính và có thể bóp méo màu sắc thực tế. Xin vui lòng đọc những điều khoản hoàn toàn trước khi đặt giá thầu.

Vận

Tất cả các mặt hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán . Nó mất khoảng 18--25 ngày để gửi đến Tên của Quốc gia. Tức là: người Mỹ, châu Âu, châu Á, hay những nơi khác trên toàn thế giới. Chúng ta không thể để mất bất cứ trách nhiệm cho bất kỳ chỉnh sự chậm trễ hay thuế. Lý do là, bởi vì thời gian vận chuyển rất phụ thuộc và cung cấp dịch Vụ Bưu chính (ngoại trừ ngày nghỉ.

Hồi

Các phản hồi âm ,tranh chấp và mở một trường rất quan trọng với chúng tôi. Tôi nghiêm túc hy vọng bạn liên hệ với tôi trước khi hành động.Tôi sẽ làm tốt nhất của tôi để làm cho bạn hài lòng.Tôi tha thiết hy vọng cô để lại những phản hồi tích cực để tôi.

Khách Hàng Hài Lòng

Đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trước khi, và sau khi mua hàng của chúng tôi có cam kết của bạn 100% hài lòng của khách hàng. Chúng ta trở lại của chúng tôi cam kết với dịch vụ tuyệt vời, 100% đủ tiền lại và một khách hàng không hài lòng. Tôi ở đây và sẵn sàng để hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn có thể có trước hay sau khi mua. Mục tiêu của tôi là để chắc chắn rằng bạn là một người hạnh phúc của khách hàng và dễ chịu mua sắm với chúng tôi. Khi đi mua sắm với chúng tôi, sự hài lòng của bạn là chúng tôi ưu tiên số 1. Thầu Với Sự Tự Tin!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự