Cho thiên R5 Gel Mềm Mỏng Chống Sóng trường Hợp Cho Sony R5 F3311 điện Thoại Di động cao Su Túi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trường hợp, trường hợp cho sony, trường hợp cho sony, Giá rẻ hợp, Chất Lượng cao, trường hợp cho sony, Trung quốc trường hợp cho sony Nhà cung cấp.

  45 914.22₫
 • Thương Hiệu: bầu trời tuyết
 • Thiết kế: Đồng Bằng,Mờ
 • Năng: Mờ Mềm Nhựa Vỏ Điện Thoại
 • Màu sắc: Black
 • Chức năng 2: Chống Bề mặt trường Hợp điện Thoại
 • Loại: Trường hợp
 • Tương Thích Thương Hiệu: Ericsson
 • chất lượng cao: Chất lượng cao, Một+
 • Chức năng: -Kháng
 • Thả Vận: Hỗ trợ
 • Liệu: silicon
 • Kích thước: 144 x 69 x 8.2 mm 5.0 inch
 • thiết kế 2: Tpu Nhựa Bìa
 • Bán Lẻ: No
 • Tính năng: Silicon Trường Hợp

 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 13cm x 18cm x 2cm (5.12in x 7.09in x 0.79in)

Đen Chống Phanh Gel Mềm Mỏng trường Hợp Cho Sony R5 F3311 điện Thoại Di động cao Su Túi Hợp Bìa

Hoàn toàn phù Hợp Cho Sony R5 F3311 sản phẩm Này được làm bằng chất lượng cao Mềm chất Liệu vải bạt. Hoàn toàn bảo Vệ điện thoại mẫu đất, trầy xước và thiệt hại Xây dựng từ mịn màng, điều trị bằng cao su mà chống bụi bẩn Liệu : đơn màu Sắc: 7 màu Không bán Lẻ

1). Lô hàng trên toàn thế giới.

2). Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán xác minh. Một số lần ngày sẽ bị trì hoãn do thiếu hụt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gửi email cho không báo trước.

3). Thời gian giao hàng

1).Bởi Hong Kong Bài Không Mail : Thường nói,nó mất khoảng 20-30 ngày (miễn Phí Vận chuyển)(Xin cần 30 đến 40 ngày)

Bởi Nhận: Thường nói,nó có khoảng 5-10 ngày làm việc.

2).Hầu hết các quốc gia trong vòng 10 đến 20 ngày làm việc.

3).Nếu bạn không nhận hàng trong aove Thời gian Giao hàng,xin liên hệ với chúng tôi bằng email hoặc Aliexpree tin nhắn,nói chung,dịch vụ của chúng tôi sẽ trả lời email của bạn họa trong 24 giờ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc ,thường thì thư của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 Giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cho anh giải pháp tốt nhất của truyền thông.

4). Chúng tôi tàu để Alixpress là địa CHỈ. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn trong Alixpress là phù hợp với địa chỉ vận chuyển trước khi bạn trả tiền.Để thuận tiện,xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi nếu anh cần thay đổi địa chỉ vận chuyển về thời gian.

1.) Sản phẩm hình ảnh chỉ cho mục đích tham khảo và xin vui lòng có thể sản phẩm tiêu chuẩn.Đây là lý do mà giới hạn của chúng tôi chụp ảnh kỹ năng.Cảm ơn đã xem xét.

2.) Xin thông báo, chúng tôi thāe thuế ngưỡng trong quán địa phương, phòng khi đặt các đơn đặt hàng,vậy mà chúng ta có thể tiết kiệm tiền của bạn trong khi khai báo thuế.

3.) Xin vui lòng cho biết bạn cá nhân yêu cầu trong all tin về màu sắc, gói giá của tuyên bố etc.Nếu bạn không chỉ màu sắc,chúng tôi sẽ gửi bạn những hàng hoá ngẫu nhiên.Và xin vui lòng để lại địa chỉ email cho chúng tôi khẩn cấp liên lạc.

4.) Như người mua,đó là nhiệm vụ của để trả tiền thuế khi làm các đơn đặt hàng ở nước ngoài. Giá của chúng tôi không bao gồm thuế giá trị gia tăng, hoặc các chi phí ẩn. Những chi phí là những người mua trách nhiệm.

1). Hoàn hoặc thay thế yêu cầu chỉ có những yêu cầu trong vòng 1 tuần sau mục nhận và yêu cầu retured mục là trong tình trạng như khi nhận được.

2). Xin hãy liên lạc với chúng tôi để yêu cầu một phép trả lại. Tên của bạn, bán đấu giá số, và lý do gì để trả lại được bao gồm trong email. Tất cả các mục trở về phải có tất cả các nguyên vật liệu đóng gói.

3). Xin vui lòng đóng gói hàng cẩn thận. Mục trở lại sẽ được kiểm tra và một sự thay thế mới sẽ được chuyển tới mua ngay lập tức khi tìm thấy khiếm khuyết. Trong sự kiện này là một phù hợp thay thế không có sẵn sau đó hoàn lại tiền sẽ được phát hành. Vận chuyển, xử lý và tiền bảo hiểm được không hoàn lại.

4). Nếu các mặt hàng được tìm thấy không bị lỗi, các mặt hàng sẽ được gửi lại cho những người mua ở mua chi phí của. Mục trở về mà không có TRẢ số sẽ được từ chối và quay trở lại gửi. Người mua là trách nhiệm cho tất Cả Bưu trở Lại và chi Phí Vận chuyển. Người mua là chịu trách nhiệm về các chi phí cho mục đó là trở về từ chối và hoặc không thể gửi.

1). Phản Hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất vài giây để lại cho chúng tôi số điểm cao hồi nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc dịch vụ, cảm ơn bạn rất nhiều.

2). Chúng tôi mong muốn cung cấp giá thấp nhất cho tốt nhất hàng hóa và dịch vụ cho anh.

3). Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập(3 sao) hoặc tiêu cực(1-2 sao) phản Hồi.Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để tìm và giải quyết vấn đề cho bạn.Chúng tôi muốn tất cả các khách hàng của chúng tôi có một khu mua sắm tâm trạng trong cửa hàng của chúng tôi.Rất cám ơn đến tất cả các bạn.

1). Chúng tôi bán tất cả thương hiệu mới trực tiếp từ nhà máy ở Trung quốc.

2). Chúng tôi chăm sóc về khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi persuit và đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng. Nếu hàng của bạn là không phải là mô tả hoặc bị lỗi khi nhận được,chúng tôi sẽ thay thế nó với bạn không có thêm phí.

3). Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là thương hiệu mới chính thức và lớp học đầu tiên lượng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự