Thay Hộp nóng - 50 Hoa Đệm Hạt Phù hợp với sự quyến Rũ Vòng tay 10x10mm (B14622)

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: hoa hạt hạt, đệm hạt, hạt phù hợp với, Giá rẻ hoa hạt hạt, Chất Lượng hạt hạt, Trung quốc hạt phù hợp với các Nhà cung cấp.

  36 638.62₫ 52 407.14₫
 • Thương Hiệu: Thay Hộp
 • Số: B14622
 • Hình Dạng Mục: hình tròn
 • Mục Loại: Hạt
 • Liệu: Kim loại
 • Mục Trọng Lượng: 61g
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang

 • Kích Thước Gói: 7cm x 7cm x 7cm (2.76in x 2.76in x 2.76in)
 • Gói Cân: 0.061kg (0.13lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (50 miếng/nhiều)

Miễn Phí Vận Chuyển! 50 Hoa Đệm Hạt Phù hợp với sự quyến Rũ Vòng tay 10x10mm Liệu: Kẽm kim(Dẫn và nickel an toàn) kích Thước Khoảng :10mm x 10mm

Kích thước lỗ :5.8 mm Dày: mm 3.3

chuyển đổi : 1 inch = 25.4 mm hoặc 1 = 0.0393 inch Màu không bóng bạc(ngu si đần độn bạc) Lượng Bạn sẽ nhận được 50 của mục này vào danh sách giá một Phần Không. B14622 Chú Ý.

Về CHÚNG tôi

Những cuộc hành trình của chúng tôi, sức cung cấp doanh nghiệp bắt đầu trong năm 2001 , khi chỉ có 2 thành viên trong nhóm của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã phát triển một đội với hơn 300 nhân viên ở châu Á châu Âu và Mỹ . Và chúng ta rất tự hào cung cấp hạt và đồ trang sức Cung cấp cho khách hàng khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi vẫn còn nhớ vui mừng như thế nào khi chúng ta đã có đơn đặt hàng đầu tiên trong năm 2001, mà thúc đẩy chúng tôi trân trọng từng đặt hàng từ bạn.

Như là việc quay trở lại cơ hội bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi bắt đầu kinh doanh của chúng tôi trên Trang để cung cấp cho chúng tôi, các mặt hàng tốt và dịch vụ cho thêm nhiều khách hàng.

Đóng Gói Chi Tiết

Mọi thứ là đã gửi đi bằng phong bì Bong bóng hay đa nhẫn thùng . Nó bảo vệ các mục từ gây hại trong quá, khi nó đạt tất cả các khách hàng'hand.

Về Vận

Phương thức thanh toán

Chỉ cần cảm thấy tự tin để trả tiền cho chúng tôi qua Trang khế ước qua MasterCard , PAUL , Western Union , và Ngân hàng Chuyển tiền . Thanh toán của bạn chỉ phát hành với chúng tôi sau khi bạn xác nhận bạn có nhận được hàng hóa.

Phản Hồi Và Dịch Vụ

Nó được đánh giá cao điều đó bạn có thể để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Chỉ là hãy liên hệ với chúng tôi lúc đầu tiên khi gặp bất kỳ vấn đề, chúng ta có hơn mười năm có giá trị, kinh nghiệm trong lĩnh vực này, kết quả là chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề cho bạn. Xin đừng để phản hồi âm hoặc mở một cuộc tranh cãi. Hãy tin chúng tôi, bất kỳ tai nạn sẽ được giải quyết .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự