Cao cấp băng thêu hoa cổ áo hoa vai trang trí phụ kiện quần áo váy giày trang trí,2/nhiều

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thêu hoa, trang trí quần áo, rất nhiều, Giá rẻ thêu hoa, Chất Lượng cao trí quần áo, Trung quốc rất nhiều Nhà cung cấp.

  280 123.11₫ 301 225.10₫
 • Máy móc: Thêu
 • Năng: Thủ công
 • Phong cách: -Khâu
 • Thương Hiệu: fengxingtimely
 • Sản Phẩm Loại: Vá
 • Kích thước: #

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 5cm (7.87in x 5.91in x 1.97in)

Năng:

Liệu:Băng vá

Sử dụng: quần Áo lấp đầy lỗ hổng, giày túi trang trí nhà món quà thẻ etc. Cần khâu tay

Đóng gói:2/nhiều

Thanh toán Chúng tôi chấp nhận những ký Quỹ. Xin hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về làm thế nào để trả tiền hay bất kỳ yêu cầu nào về thanh toán.

Lô hàng Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho gửi được địa chỉ. Chúng tôi có quyền tính phí vận chuyển một lần nữa cho các mục trở do sai địa chỉ. Hàng sẽ được gửi đi bằng trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi thanh toán rõ ràng (trừ cuối tuần và kỳ nghỉ). Thời gian đến:

1. Không Mail: 15-30 ngày

2. EMS: 5-10 ngày thỉnh Thoảng, nó có thể chậm trễ do địa phương của Khách hàng giải phóng. Nếu không có được mục sau 30 ngày, xin liên hệ với chúng tôi giải quyết nó. Chúng tôi không cung cấp kết hợp vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về vụ thuế của đất nước của bạn.

Lại 1 Năm Bảo hành, Giá ở niềm tin! Tất cả các mặt hàng được 100% thương Hiệu Mới. Tất cả các mặt hàng có được thử trước khi công văn. Chúng ta có thể trao đổi hàng trong vòng 30 ngày sau khi anh nhận được nó, nếu nó bị lỗi. Trở về mục phải có tất cả các ban đầu đóng gói và các phụ kiện với Chính trở Lại Mã. Mua chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển trở lại chi phí. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho bưu chính của thay thế. Hoàn sẽ được thực hiện sau khi nhận được mục trở về. Nó có thể mất tới 3 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn.

Những người khác tất CẢ các mặt HÀNG sẽ được đóng gói Mà không cần bán lẻ. Chúng tôi cố gắng để kiếm được 100% hoàn hảo "Năm Sao," điểm từ bạn. Sao-điểm rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bất cứ điều gì về giao dịch của bạn không đáp ứng nguyện vọng của bạn. XIN vui lòng CHO CHÚNG tôi BIẾT VÀ CHO CHÚNG ta cơ HỘI ĐỂ LÀM ĐIỀU ĐÚNG trước khi bạn lại phản hồi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự