DC 7.2 V 5.5 x 2.1 mm LP-E6 Giả Pin DRE6 DR-E6 DC Ghép cho EOS 5D2 5D3 5D4 6 6D2 7 7D2 70D 80D 60D 60Da máy Ảnh

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: pin ghép, canon dc ghép, ghép 5 8, Giá rẻ pin ghép, Chất Lượng cao canon dc ghép, Trung quốc ghép 5 8 Nhà cung cấp.

  324 414.10₫
 • Màu sắc: Black
 • Loại Đầu Ra: DC
 • Số: DR-E6 M5521
 • Thương Hiệu: RingTeam
 • Điện Áp Ra: DC 7.2 V-V 8.4
 • Sử dụng: Máy Quay Phim
 • Loại Cắm: Mùa xuân Nam DC5521
 • Kết nối: Cắm

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 12cm x 6cm x 3cm (4.72in x 2.36in x 1.18in)

DC 7.2 V 5.5 x 2.1 mm để LP-E6 Giả Pin ACK-E6 DRE6 DR-E6 DC Ghép cho EOS 5D2 5D3 5D4 6 6D2 7 7D2 70D 80D 60D 60Da Camera

Gói bao gồm: 1 x DR-E6 DC ghép(xây Dựng-trong mùa Xuân cáp, DC kết 5.5*2,1 mm)

Này, DR-E6 DC ghép (cung cấp năng lượng kết nối) được xây dựng-trong một mùa Xuân cáp nối kích thước nam 5.5*2,1 mm . Thiên nhiên chiều dài gấp là 30cm; Max mở rộng chiều dài là 150, có Thể được sử dụng cùng với DC 7.2 V - 8.4 V / 2A-3A nguồn điện . Xin lưu ý, đây ghép của DC kích thước là ngay góc nam 5.5 x 2.1 mm, trước khi ra lệnh, hãy kiểm tra nguồn năng lượng kết nối có thể phù hợp với kích thước này. Này, DR-E6 DC ghép là hoàn toàn tương thích với sau Canon mô hình máy ảnh:

EOS 5 d Mark II, 5D2

EOS 5 d Mark III, 5D3

EOS 5 d Mark V, 5D4

EOS 6

EOS 6 Mark II, 6D2

EOS 60D

EOS 7

EOS 7 Mark II, 7D2

EOS 60Da

EOS 70D

EOS 80D

EOS 5DS

EOS 5DS R

Ví Dụ Ứng Dụng:

Ấm thông báo: Liên quan đến Phương pháp Vận chuyển (1). Bình thường Sau là kinh tế nhất, nhưng nó là không theo dõi khi nó được để lại Trung quốc. Không theo dõi tin trong nước, nó thường kết thúc một giao hàng 2-4 tuần, nếu anh không nhận được, các gói bởi 35 ngày, xin liên hệ với chúng tôi sau đó. Chúng tôi đề nghị bạn chọn Trang Phương thức Vận chuyển hoặc Express. Nếu bạn muốn nhận được hóa nhanh chóng, xin vui lòng chọn Vận chuyển Nhanh Cách(DHL/FedEx/UP/TNT NHANH/E-EMS); (2). Xin lưu ý rằng bài quả là không ổn định một lần, nó có thể kết thúc một giao hàng ở 2-4 tuần, nhưng đôi khi nó có thể cần 5-8 tuần. Đặc biệt là Nam Mỹ' hải rất khó khăn, ngay cả khi kiện hàng đến đúng địa phương, nước, gói vẫn còn có được tổ chức bởi hải quan cho vài tuần. Nếu bạn không nhận được gói trong 30 ngày, xin vui lòng gọi của địa phương, bưu điện hoặc liên lạc với chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra nó cho anh. (3). Pin được thực hiện như là nguy hiểm nhận các mục, thật khó để tàu ta có thể không phải là con tàu của những Bài mà các bạn lựa chọn, chúng ta sẽ chọn người tốt nhất cách vận chuyển cho pin mặt hàng theo chúng tôi vận chuyển về phía trước là chuyên viên tư vấn; (4). Chúng ta có thể tàu mục by hà Lan Đăng Thụy điển Bài hay vận chuyển khác phương pháp khi bạn chọn "tàu của người Bán hàng Phương pháp". Cho AC power Cắm. CHÚNG tôi có nghĩa là loại hoa KỲ, 2 phẳng pin cắm; EU có nghĩa là kiểu châu Âu, 2 vòng pin cắm ANH có nghĩa là Vương quốc Anh loại AU có nghĩa là Úc loại. Bình thường, ta tuyên bố các sản phẩm giá trị ít hơn giá trị thực sự hải quan tuyên bố khi vận chuyển bằng máy đăng để tránh hải quan phí cho bạn. Và chúng ta không phải là phụ trách bất kỳ địa phương thuế. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể, xin liên hệ với chúng tôi trước khi vận chuyển. Khách hàng hài lòng là quan trọng nhất đối với chúng ta. Bạn năm sao hồi tích cực sẽ được đánh giá cao. Phản hồi âm, không giải quyết được gì và sẽ ảnh hưởng xấu đến cửa hàng của chúng tôi, nếu có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng chỉ cảm thấy tự do cho chúng tôi biết, chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc ra, cảm ơn một triệu cho bạn chú ý

Nhà cung cấp Hứa sẽ Trả lại: Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ chúng tôi mỗi khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho mục trở lại trong vòng 7 ngày của bạn nhận họ, cho bất kỳ lý do nào. Hoàn trả đầy đủ, sẽ được đưa ra nếu các mặt hàng được trở lại nguyên trạng. Hàng hóa mà là hư hỏng hay mất tích thành phần không được hoàn lại. Mua đang chịu trách nhiệm về vận chuyển trở lại với đúng đóng gói. Trên nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền bạn ngay lập tức. Bảo hành và bảo Trì: Chúng tôi cung cấp 1 tháng thay và 6 tháng bảo đảm bảo trì. Các mặt hàng có thể được thay thế trong những tháng đầu tiên hoặc duy trì trong năm đầu tiên. Người mua chỉ chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển trở lại phí cho bảo hành mục. Trước khi trở về mục, hãy chắc chắn rằng bạn của chúng tôi có được (người bán) trở lại địa chỉ, và viết "quà" trên giao hàng tờ chi tiết. Xin vui lòng sử dụng dịch vụ bưu điện và gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự