2 X Rất đánh Bóng không Cẩu Phong cách Giữ Gậy câu Cá ROD người đầu cơ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: người đầu cơ, Giá rẻ người đầu cơ, 2 X Rất đánh Bóng không Cẩu Phong cách Giữ Gậy câu Cá ROD người đầu cơ.

    890 457.58₫ 1 113 071.98₫
  • Loại: cần câu chủ
  • Liệu: thép
  • Thương Hiệu: HOFFEN
  • Kích thước: 14"

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 40cm x 40cm x 10cm (15.75in x 15.75in x 3.94in)
  • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)

Mô Tả sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất để tăng đen lan. Một lây lan rộng hơn có nghĩa là ít đen rối và nhiều cá ở trên thuyền. Gương thép không gỉ xây dựng. 24" ni lông thanh an toàn dây đeo và 316 nhanh chóng phát cuộn clip -- Vinyl lót đã 1-5/8" ID. Rod giữ ống có một 20° lên góc từ nước. 14" cao & 1-1/2" CH, cá nhỏ giống như lươn thanh chủ núi ống. Tăng đen lan. Mạnh mẽ, phong cách và năng. Gói bao gồm 2 phần.

1.100% hãng sản phẩm!! 2.Chuyên nghiệp thực phẩm của chúng tôi thợ thủ công!! 3.Cho ORIGINAL đơn đặt hàng hoặc chỉnh thiết kế, không có gì là quá lớn hay nhỏ cho nhà máy của chúng tôi. Xin vui lòng thả một email cho chúng tôi hay gọi chúng tôi, chúng tôi rất nhiệt tình và động cơ để làm việc chung với chúng tôi hiện tại và khách hàng mới. Chúng tôi thật sự kết quả giao hàng.? 1.Chúng ta chỉ chấp nhận ALIPAY 2.Đơn đặt hàng phải được trả tiền để trong vòng năm ngày. 3.Khách hàng quốc tế, xin vui lòng chú ý-Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi làm mua hàng của bạn. 1. Sản phẩm này không bán cho tất cả các nước. Trước khi đặt các đơn đặt hàng, xin xác nhận sản phẩm này là sẵn sàng cho chuyến hàng cho đất nước của bạn. Nếu đất nước của bạn không phải là một trong những nước chúng tôi đang bán vào, xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm xử lý đặc biệt cho bạn. 2. Chúng tôi tàu trong vòng một ngày sau khi thanh toán được xác nhận. 3. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn Alipay địa chỉ vận chuyển. Tất cả các mặt hàng sẽ được gửi đi từ kho của chúng tôi và vận chuyển qua đường Bưu điện Trung quốc và/hoặc DHL XE&địa chỉ. 4. Các mặt hàng có thể được kết hợp thành một lô hàng, nhưng tổng phí vận chuyển sẽ là tổng của mỗi mục của vận chuyển và xử lý. 5. Thời gian vận chuyển đến MỸ là khoảng. 7 đến 15 ngày làm việc, đôi khi những điều kiện bất ngờ xảy ra được kiểm soát của chúng tôi ví dụ như; ;thời tiết xấu, công nghiệp hành động & thời gian nghỉ cao điểm sẽ gây ra một sự chậm trễ.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc. Chúng tôi trả lời tin nhắn trong vòng 2 ngày. Email đó được nhận được trong những ngày cuối tuần sẽ được xử lý vào thứ hai. Nếu bạn không nhận được câu trả lời trong những dự kiến khoảng thời gian từ chúng tôi, vui lòng kiểm tra rác hoặc thư thư.

1.Nếu bạn đang hạnh phúc với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ khách hàng, xin ĐỪNG để chúng tôi phản hồi tích cực và một đánh giá 5 bắt đầu. 2.Xin vui lòng KHÔNG liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi Trung lập hoặc tiêu Cực phản hồi. Chúng tôi cám ơn cô vì những nỗ lực trong việc này bán và mua kinh nghiệm một hạnh phúc!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự