5 5mm Phẳng Lồi Kính cho 532nm tia Laser Module Chùm Trang

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ống kính lồi, ống kính 5mm, kính, Giá rẻ kính lồi, Chất Lượng cao, ống kính 5mm, Trung quốc kính Nhà cung cấp.

  161 859.22₫
 • Mục Loại: Sân Khấu Hiệu Ứng Ánh Sáng
 • Nhân dịp: Nhà Giải Trí
 • Số: Ống KÍNH-532-phẳng lồi-5mm
 • Phong cách: Ánh sáng
 • Loại Cắm: Không có
 • Thương Hiệu: laserlands

 • Đơn Vị Loại: nhiều (5)
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

Sản Phẩm Mô Tả

5 5mm Phẳng Lồi Kính cho 532nm tia Laser Module Chùm Trang

Kính trang ống kính cho 532nm tia laser module sống cự: 25 mm sống Phẳng lồi kính cho 532nm tia laser! Đặc biệt là cho 25 mm trong tiêu cự chùm trang! Này, ống kính tia laser là một thấm cao thành phần quang học được sử dụng cho công nghiệp, kiểm tra phòng Thí nghiệm, TỰ làm. Xin vui lòng giữ ống kính rõ ràng để thực hiện các tia laser, rõ ràng và sáng. Trước khi mang vào một số bằng laser TỰ hoạt động, xin vui lòng đọc về những thông tin kỹ thuật đầu tiên và bảo vệ mắt trước khi tia laser. Chắc chắn các nhà điều hành có kinh nghiệm trong quang học hoặc LÀM bài kiểm tra. Kỹ thuật thông Tin người Mẫu ống KÍNH-532-phẳng lồi-5mm bước Sóng 532nm kích Thước đường kính 5mm Liệu kính

Besram Dịch Vụ

Mua Lời Khuyên

Xin vui lòng đọc mục mô tả, thông số hoặc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng các sản phẩm. Nếu bạn đang không chắc, xin liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gửi email với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn càng sớm càng tốt.

Để đảm bảo các thành công giao hàng, hãy chắc chắn rằng họ, tên, địa chỉ và mã bưu chính là chi tiết và chính xác và số điện thoại của bạn là có giao liên lạc.

Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng bạn vận chuyển địa chỉ được cập nhật. Nếu bạn muốn để thay đổi khác địa chỉ, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi ngay trước khi nó được gửi đi.

Vận chuyển và theo Dõi

Phương pháp vận chuyển và KHOẢNG. Ngày Giao Hàng

Các gói được chuyển đi từ Trung hoa Lục địa

Nền Kinh Tế Vận Chuyển (Thường Miễn Phí)

Không Mail Bưu Kiện Nhỏ

Ngày giao hàng: khoảng. 10 đến 30 ngày làm việc với các quốc gia khác nhau

Chuẩn Vận

đích thực cung cấp vận

Ngày giao hàng: khoảng. 7-20 ngày làm việc với các quốc gia khác nhau

Vận chuyển nhanh UPS, Fedex, DHL

Chúng tôi sẽ quyết định vận chuyển bởi vì chúng ta phải kiểm soát vận chuyển chi phí cho chúng tôi chỉ có trách nhiệm về 30usd cho quốc tế, vận chuyển nhanh, mà thường là không đủ. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, xin liên hệ với chúng tôi để chỉ ưa thích của tàu sân bay qua tin nhắn)

Ngày giao hàng: khoảng. 3-10 ngày làm việc với các quốc gia khác nhau.

Phương Pháp Theo Dõi

Chúng tôi cung cấp một số theo dõi cho tất cả các đơn đặt hàng. Con số này sẽ được cung cấp bởi tin nhắn hoặc gửi email ngay sau khi các gói được gửi đi.

Cho Máy Thư hoặc đích thực bạn có thể theo dõi các gói qua bưu chính quốc gia trang văn phòng, hoặc theo dõi bưu kiện của bạn.

Cho Vận chuyển Nhanh, hãy làm theo dõi qua Tàu sân bay trang web.

Về Thuế và Hải Chuyện

Mua chăm sóc của các thuế hay phí tùy chỉnh. Chúng tôi đã không có bất kỳ thuế giá hoặc phí vận chuyển.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bất kỳ hải quan có thể giao theo yêu cầu của bạn.

Liên lạc và phản Hồi

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ. Nếu bạn không có một phản ứng từ chúng tôi, vui lòng kiểm tra rác hoặc thư hộp thư.

Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm bạn nhận được, xin hãy để chúng tôi phản hồi tích cực. Cho chúng tôi thực sự cần sự hỗ trợ của bạn, và giá trị của bạn phản hồi chi tiết sẽ giúp đỡ và hướng dẫn rất nhiều những người khác để mua những gì họ cần.

Nếu bạn không hài lòng với hàng của chúng tôi, hoặc dịch vụ, sau đó, xin vui lòng làm theo tốt eBay thực tế liên hệ với chúng ta khi rời khỏi bất kỳ thông tin phản hồi. Chúng tôi đang cam kết để giải quyết mọi vấn đề một cách thân thiện và cách thỏa đáng.

Trở Về Chính Sách

Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra và đóng gói trong tình trạng tốt trước khi công văn. Trong trường hợp các mục bị lỗi, xin thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày nhận. Chúng tôi có thể sắp xếp người thay thế cho cô, nếu tình hình được xác nhận. Hoặc chúng tôi có thể trả lại cho cậu và phụ trách 25% vụ và xử lý, dựa trên tổng giá của các sản phẩm (không bao phí vận chuyển). Mua trả tiền cho cả hai cách vận chuyển nếu bất kỳ sản phẩm trở lại.

Trong 3 tháng (từ ngày vận chuyển ra), nếu bất kỳ vấn đề xảy ra gây ra bởi những mục bản thân, xin vui lòng không tháo dỡ nó. Bạn có thể trả lại nó trong các gói ban cho chúng ta. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi mới cho anh và bạn chỉ cần trả tiền cho cả hai cách lô hàng.

được tài trợ bởi

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự