Allenjoy nhiếp ảnh nền câu chuyện cổ Tích thang vòm hoa cỏ bầu trời để chụp ảnh nhiếp ảnh quỹ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nhiếp ảnh nền, cho chụp ảnh, cho ảnh, Giá rẻ nhiếp ảnh nền, Chất Lượng cao cho chụp ảnh, Trung hoa cho ảnh các Nhà cung cấp.

  383 777.94₫ 556 304.10₫
 • Liệu: Mỏng vinyl
 • Vinyl Năng: không thể rửa,giặt là backface để giảm nếp nhăn,trong nhà,giá rẻ
 • Tùy: tên,ngày tháng,cụm từ,màu sắc,mô
 • Áp dụng: studio,hình ảnh, nhiếp ảnh bữa tiệc hoạt động kinh doanh
 • Số: YFYA-0079
 • Kích thước (mm):
 • Thương Hiệu: Allenjoy
 • Gói: gấp lại,cuộn liên hệ với chúng tôi
 • TÀI LIỆU KHÁC: Vải,Lụa,Oxford, xin liên hệ với chúng tôi chỉnh
 • Mặc định liệu: mỏng vinyl polyester
 • Dịch Vụ Khác: Hơn 5 Miếng=giảm giá chuyển nhanh miễn phí
 • Loại: Phun Sơn
 • Polyester Năng: có thể giặt ủi,không có nếp nhăn,màu sống động hơn,ngoài trời chuyên nghiệp
 • Kích thước: customize any size
 • Phong cách: Trẻ em

 • Gói Cân: 0.7kg (1.54lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 3cm (7.87in x 5.91in x 1.18in)

u

Về thương hiệu của chúng tôi Allenjoy Chúng tôi là một nhiếp ảnh chuyên nghiệp nền nhà sản xuất,Chúng ta sẽ có ảnh của chúng tôi đội chuyên nghiệp. Nền của chúng tôi chủ yếu là nhằm vào trẻ sơ sinh,trẻ em, người lớn,ngày lễ sinh nhật,đám cưới,etc. Thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế một loạt các nền theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Nếu bạn cần chỉnh nền xin hãy liên hệ với chúng ta. .

Thông báo:bối cảnh khung là không có. Polyester Dày,bền,sáng màu Hơn chất lượng in ấn .Có thể được sử dụng nhiều lần,thích hợp cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hãng phim ảnh. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia. Mỏng-Vinyl Mỏng (cũng bền) mềm,nhẹ hơn và nhẹ hơn polyester bối cảnh. Nó phù hợp cho một thời gian sử dụng(như bữa tiệc sinh nhật),gia đình các nhiếp ảnh gia KHÔNG để cho mỏng vinyl nền chạm vào nước . khi bạn tìm thấy những dấu chân trên bức tranh toàn cảnh,bạn có thể sử dụng một hơi ẩm ướt vải lau nó.> Chú ý: một hình ảnh trong màn hình khác nhau sẽ thấy sự khác nhau màu tác dụng. Cùng lúc đó,bởi vì chúng tôi nền liệu hoặc ảnh mực trong khác nhau lô,các nền khi in sẽ có sự khác biệt rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn không thể chấp nhận,xin vui lòng mua thận trọng. Dịch vụ bổ sung,Xin liên hệ với chúng tôi 1.Thêm đầu/đáy túi hoặc 2.Cán gửi cảnh 3.Có thể được chỉnh kích thước bất kỳ 4.Khung cảnh có thể được cá nhân văn,thêm ảnh,thay đổi màu sắc/phong cách 5.Thả vận chuyển 6.Đặc biệt là nhanh,Xử lý trật tự trong vòng 24 đến 48 giờ và vận chuyển. Hỏi:có Gì khác biệt giữa vinyl mỏng và polyester? Một: Mỏng vinyl liệu: Không thấm nước; chỉ có Thể được sử dụng trong nhà nhiếp ảnh; Thêm cho một thời gian sử dụng Tối đa dàn rộng của 300; (các cửa hàng khác:tối đa có thể được cắt 1m80,kích thước lớn hơn nền cần để được ghép; Polyester Liệu: Dày hơn; Tối đa dàn rộng của 300; có Thể rửa sạch và ủi, Bất kỳ gấp, dễ thực hiện; giá kinh Tế, Tốt hơn chất lượng! Có thể được sử dụng cho cả trong và ngoài trời chụp hình có Thể được sử dụng và lưu trữ trong một thời gian dài, Cho polyester nền,anh có thể rửa nó hoặc sắt nó để loại bỏ những nếp nhăn,nếp nhăn dễ dàng được loại bỏ. Hỏi: làm thế Nào để bỏ nếp nhăn? Bạn có thể treo nền hoặc quấn nó trên một ống giảm những nếp nhăn.

Cho mỏng vinyl nền,bạn có thể sắt trên mặt sau của nền với nhiệt độ thấp để bỏ hoặc giảm những nếp nhăn, nhưng xin đừng sắt trên mặt trước của nền hoặc cho phép các nền chạm vào nước, vì đó sẽ hủy hoại sự nền.

Cho polyester nền,anh có thể rửa nó hoặc sắt nó để loại bỏ những nếp nhăn,nếp nhăn dễ dàng được loại bỏ.

- Tôi tuỳ các nền bán? Một: Anh có thể gửi những thông tin và kích thước của chúng tôi dịch vụ khách hàng qua cuộc nói Chuyện hay Để tin Nhắn. Thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.Nếu bạn hài lòng với việc thiết kế, bạn có thể trực tiếp chọn kích thước bạn muốn và trả tiền trên trang sản phẩm . Chúng ta sẽ tạo ra những kế cuối cùng. - Tôi tuỳ các nền không bán? Một: Anh có thể gửi những hình ảnh hoặc ý tưởng và kích thước của chúng tôi dịch vụ khách hàng qua cuộc nói Chuyện hay Để tin Nhắn , và thiết kế của chúng tôi sẽ cố gắng để thiết kế một nền tảng tương tự cho anh. Nếu bạn có hài lòng với dịch vụ khách hàng sẽ tạo ra một liên kết đặc biệt cho bạn,bạn có thể mua ở liên kết. Hỏi:tôi có các tập tin có thể được in trực tiếp, làm thế nào để gửi cho bạn? Một: Xin vui lòng cho chúng tôi biết các bạn muốn. Bạn có thể gửi các tập tin của chúng tôi email: amy(tại ) globalego.cn dạng của Các tập tin là tốt nhất:site / / ai mở. Các điểm của những hình ảnh tốt hơn 3000px * 3000px, hoặc độ phân giải ít nhất 300dpi ,nếu không in sẽ được mờ. Hỏi:nó sẽ mất Bao lâu để gửi các nền(s) với tôi? A: Chúng ta cần 2-4 ngày làm việc để sản xuất sau khi bạn đặt hàng.Thường phải mất 12-20 ngày làm việc để Hoa Kỳ, 15-30 ngày làm việc đến châu Âu, châu Á, Đại dương; 25-60 ngày làm việc đến châu Phi, Nam Mỹ. Nếu bạn đang nóng lòng muốn Nhận được gói, xin liên hệ với chúng tôi phải chọn vận chuyển nhanh.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự