Xe gắn máy Đo Tái DẪN Kỹ thuật số Đo tốc độ vòng / phút Thạch Đo+ Kế Áp Đo Combo Xe Scooter ATV dụng Cụ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: xe atv, xe gắn máy đo, xe máy đo, Giá rẻ xe atv, Chất Lượng cao, xe gắn máy đo, Trung quốc xe máy đo, các Nhà cung cấp.

    330 675.13₫ 389 111.41₫
  • Gói bao gồm: 1 X Xe kỹ thuật số đo tốc độ và áp hiển thị Combo
  • Mục Rộng: 0inch
  • Mục Chiều Dài: 0inch
  • Kiểm Tra Bên Ngoài Chứng Nhận: ASHLEY
  • Thương Hiệu: thầy đua xe
  • Liệu Loại: Mạ
  • Liệu Vỏ: Kim loại chất Lượng cao
  • đồ đạc-3: vỏ kim loại sản phẩm, hiệu quả chống thấm
  • Mục Chiều Cao: 0inch
  • đồ đạc-4: sản phẩm của tay nghề tuyệt vời, ổn định chất lượng cuộc sống lâu dài
  • Mục Đường Kính: 0inch
  • Đồ đạc-1: Xe gắn máy kỹ thuật số đo tốc độ và áp hiển thị Combo
  • Đồ đạc-2: sắt vỏ 6 mạ crom, kéo dài ánh sáng, không màu
  • Dẫn màu : Màu đỏ và Xanh
  • Mục Trọng Lượng: 0.28kg
  • Đặc Biệt: kỹ thuật số đo tốc độ và áp hiển thị Combo
  • Áp: DC 12V
  • Kích thước: approx 66mm(Diameter)x55mm(Height)
  • Tên Mẫu: CT-683

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Xe gắn máy Đo Tái DẪN Kỹ thuật số Đo tốc độ vòng / phút Thạch Đo+ Kế Áp Đo Combo Xe Scooter ATV dụng Cụ

Đồ đạc

1. Xe gắn máy kỹ thuật số đo tốc độ và áp hiển thị Combo

2. sắt vỏ 6 mạ crom, kéo dài ánh sáng, không màu

3. vỏ kim loại sản phẩm, hiệu quả chống thấm

4. sản phẩm của tay nghề tuyệt vời, ổn định chất lượng cuộc sống lâu dài

5. cho một loạt của tất cả các loại xe gắn máy hiệu suất, đơn giản và lắp đặt thuận tiện

6. Nó là một thiết bị cần thiết, có thể giúp bạn biết các máy đo tốc độ tình trạng

Đặc điểm kỹ thuật

Vỏ tài liệu: Kim loại chất Lượng Cao

Áp: DC 12

DẪN màu: màu đỏ và xanh

Kế:kiểm Tra xe gắn máy áp

Kích thước: khoảng 66 mm(Kính)x55mm(Cao)

Hướng dẫn cài đặt:

Da đen, dòng cho tiêu cực

Cho tích cực

Màu xanh, đường cho khởi động cảm giác dòng(động cơ đánh lửa cảm ứng dây chuyền,hoặc sự đánh lửa sẽ diễn ra khỏi các cuộn dây đánh lửa tích cực dòng)

Gói Bao Gồm:

1 X Xe kỹ thuật số đo tốc độ và áp hiển thị Combo

1.Hiện tại,Chúng tôi Chấp nhận thẻ Visa, MasterCard, Western Union, Paul,Chuyển khoản Ngân hàng và thanh Toán Paypal. Nhiều lựa Chọn thanh Toán sẽ Có trên Trang trong tương Lai. 2.Chúng tôi đánh giá cao thanh toán nhanh chóng và nhìn về phía trước để doanh nghiệp của bạn trong tương lai.Đơn đặt hàng không được trả lương sẽ được colosed trong vòng 20 ngày. 3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ . Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ vận chuyển.

3.Các vận chuyển mothed chúng tôi cung cấp là Trung quốc Gửi Thư,nếu anh cần vận chuyển nhanh cách (DHL XE,TNT,UPS,FEDEX etc),

4.xin hãy liên lạc với chúng tôi,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giá tốt nhất.

5.Như thường lệ,chúng tôi sẽ tuyên bố giá trị thấp cho bưu kiện để giúp tránh chỉnh thuế Nhưng,xin vui lòng lưu ý rằng Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Mua đang chịu trách nhiệm về những chi phí .Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi đấu thầu, mua.

6.Lưu ý rằng thời gian vận chuyển trong kỳ Nghỉ Mùa (Christmas, Trung quốc, Năm Mới etc) có thể lâu hơn thời gian bình thường.nếu ngày giao hàng là đã sẵn sàng để kết thúc,các bạn có thể yêu cầu chúng tôi mở rộng nó cho bạn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là 100% mới và chất lượng tốt. 1. Chúng tôi cung cấp cho 7 ngày lại tiền bảo lãnh nếu không hài lòng với việc mua bán . Xin vui lòng kiểm tra đặt hàng của bạn, khi nhận được. Không có tuyên bố sẽ được vinh danh sau 30 ngày giao hàng.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn trả đầy đủ nếu chúng tôi vận chuyển không chính xác số lượng, không chính xác mục hay khiếm khuyết mục.và xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi hình ảnh rõ ràng để xác nhận các vấn đề,hoặc nó sẽ khó khăn cho chúng tôi để giúp bạn. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại. 3. Chúng tôi không cho phép hoàn lại tiền hay trao đổi vì sự thay đổi của tâm trí. Xin vui lòng đọc tất cả mô tả như một hướng dẫn trước khi đấu giá. 4. Người mua có thể yêu cầu hoàn trả đầy đủ, bao gồm chi phí thay đổi sản phẩm miễn phí, nếu chúng tôi đã đăng sai sản phẩm, nhớ gói bởi công ty vận chuyển , xấu chất lượng hay sản phẩm đang bị hỏng trong quá trình vận chuyển(cần hình ảnh rõ ràng, các sản phẩm và gói). 1. Chúng ta phụ thuộc vào chúng tôi, khách hàng hài lòng để thành công. Vì vậy, bạn là vô cùng quan trọng với chúng tôi. 2. Xin vui lòng không mở chấp hoặc để lại cho chúng tôi phản hồi xấu trước khi anh liên hệ với chúng tôi.chúng tôi nghĩ sẽ liên lạc là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề,cảm ơn. 3. Chúng tôi sẽ giữ lời hứa của chúng tôi và làm tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi, xin hãy để chúng tôi hoạt động phản hồi. Cảm ơn bạn! 4. Liên hệ với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực của trung lập phản hồi. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề. 5. Chúng tôi không chấp nhận trung lập hay xấu ý kiến một lần vấn đề của ngươi được giải quyết xuống thành công. Nếu bạn có thể chia sẻ hàng hóa của chúng tôi với các sản phẩm liên kết đến của bạn facebook,instagram,twitter,hoặc VC etc, sau đó bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất cho hàng tiếp theo của bạn cũng có một món quà miễn phí!!!Và là VIP của chúng tôi, khách hàng mãi mãi!!!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự