Trẻ Sơ sinh Bé Dây Thường Giày PU Kẻ Mềm Giày 0-18Months Maccs

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cũi giày, giày cậu bé, trẻ sơ sinh bé, Giá rẻ cũi giày, Chất Lượng cao bé, Trung quốc trẻ sơ sinh giày cậu bé Nhà cung cấp.

  67 943.77₫ 86 031.19₫
 • Giới: Unisex
 • Đế Liệu: EVA
 • Đóng Cửa Loại: Ren
 • Season: Tất Cả Các Mùa
 • Kiểu Mẫu: Rắn
 • Cỡ Giày: 1, 2, 3
 • Thời Trang Yếu Tố: Cạn
 • Mục Loại: Đầu Tiên Đi
 • Tên Bộ Phận: Baby
 • Fit: Vừa đúng kích thước, hãy kích thước bình thường
 • Trên Tài Liệu: PU

 • Đơn Vị Loại: Cặp
 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 15cm (7.87in x 5.91in x 5.91in)

Thương hiệu mới và chất lượng cao

Phong Cách: Cũi Giày

Màu xám, màu nâu, nâu sáng, màu đen

Kích Thước: Phù Hợp Cho 0-18 Tháng Bé

1 inch =2.54 cm

Xin Vui Lòng Kiểm Tra Các Biểu Đồ Kích Thước Cho Tài Liệu Tham Khảo:

Kích thước giới Thiệu cho Đứa trẻ Duy nhất chiều Dài Duy nhất Rộng

Các/1 0-6 Tháng 11/4.33" từ 5,7 cm/2.24"

M/2 7-12 Tháng 12cm/4.72" 6 cm/2.36"

L/3 13-18Months 13/5.12" 6.2 cm/2.44"

Chú ý:

Xin vui lòng chọn kích thước bằng cách Duy nhất chiều Dài tuổi chỉ là để tham khảo.

Vì các yếu tố như hiển thị điểm để có thể có một ít khác biệt màu sắc

Bởi vì các phương pháp đo lường, có thể có 1-3 cm về phạm vi cho phép lỗi.

Mục Bao Gồm:

1 Đôi Giày Em Bé

Thân Thiện Nhắc Nhở

1 . Nếu bạn thích món này,xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách"Nếu bạn muốn cửa hàng của chúng tôi,xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách Cửa hàng".Cảm ơn bạn rất nhiều.

2 .Chúng tôi là trung thực cửa hàng,nếu bạn không thể nhận bưu kiện trong vòng 60 ngày,xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên ,chúng ta sẽ kéo dài thời gian giao hàng

cho bạn.Xin đừng mở một cuộc tranh cãi mà không liên lạc với chúng tôi!nếu bạn có vấn đề của mục, xin liên hệ với chúng tôi trước khi

để lại một lập hoặc tiêu cực phản hồi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề cho bạn.

3 .Nếu bạn đang bán hoặc thả vận chuyển bán,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất có thể là chúng ta có thể.

4 .Nga ,bạn bè, bạn cần để lại tên và địa chỉ trong hàng ,tránh không để nhận bưu kiện. Lô hàng: Khi bạn đặt hàng,hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí.Nói chung,chúng tôi sẽ gửi cho các mục càng sớm càng tốt khi thanh toán được hoàn thành. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân,trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan,broderage phí,nhiệm vụ,và thuế nhập vào đất nước của bạn.Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng.Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu,và người mua có trách nhiệm hải quan. Tôi hiểu rằng các bạn đang lo lắng về bất kỳ có thể thêm chi phí cho các mục.Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ HỎI: 1 .Có bất cứ theo dõi Số cho mục của tôi? Vâng, chúng tôi tàu mọi thứ với Số theo Dõi của họ, và anh có thể xem những lô hàng status trên tương ứng với trang web. 2 . Là sản phẩm giống như ảnh? Vâng, tất cả các bức ảnh là có thật. Chúng tôi đã lấy những bức ảnh của chúng ta. 3 . Đó kích thước có thể phù hợp với tôi? Chúng ta đề nghị bạn nhìn vào kích thước của chúng tôi đề nghị biểu đồ dưới đây, và sản phẩm của chúng tôi biểu đồ kích thước nếu bạn bình thường là con số. nếu bạn có đặc biệt con, xin hãy liên lạc với chúng tôi ( nói cho chúng tôi biết chiều cao, cân nặng, phá sản, eo, hip kích thước ). 4 . Bạn có thể tuyên bố giá trị thấp hơn? Vâng, thường chúng tôi sẽ tuyên bố $10-20$cho bưu kiện nhỏ (1-5 chiếc). Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, xin liên hệ với chúng tôi. 5 . Tôi là một người đại lý,tôi muốn mua rất nhiều mảnh mục của bạn là gì bán giá? Chào,cảm ơn cho yêu cầu của bạn nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, xin vui lòng gửi E-mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho cậu giá tốt nhất, cảm ơn! Trở lại: Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng.Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ đang quay trở lại.các mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự