[10 PS] L 2 mm X 24 X 36 cm các Loại Bay Buộc Bọt Tờ Giấy Cỏ hopper Kiến Bọ Caddis Cricket Cá Bay Liệu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: liệu bể, tài liệu, liệu hoa, Giá rẻ liệu bể, Chất Lượng cao tài liệu, Trung quốc tài liệu hoa Nhà cung cấp.

  137 742.66₫ 154 670.63₫
 • Số: 2 mm
 • Thương Hiệu: Wifreo
 • Màu sắc: Màu Nâu, Vàng Cam Đỏ Màu Xanh
 • Loại: Nhân Tạo Mồi
 • Vị trí: Đại Dương Thuyền Câu Cá,Đá Biển Đá Hồ,Hồ Chứa Cái Hồ,Sông
 • Mục: bay cá mồi

 • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (10)
 • Kích Thước Gói: 25cm x 6cm x 2cm (9.84in x 2.36in x 0.79in)

[10] L Kích 2 mm X 24 X 36 cm các Loại Bay Buộc Bọt Tờ Giấy cho Cỏ hopper Kiến Bọ Caddis Cricket Ruồi Liệu

Đặc điểm kỹ thuật:

Kích Thước lớn 24 X 36 cm X 2 mm EVA Tấm Bọt

10 sử dụng chủ yếu màu sắc

Brown, Da Đen, Trắng, Vàng, Cam, Hồng, Hồng, Ánh Sáng Màu Xanh Lá Cây Cỏ Xanh

10/Pack.

Ứng dụng: 10 màu cho phần lớn bọt ruồi buộc, bọt kiến, cricket, hopper, bọ cánh cứng, caddis, dành cho con muỗi, etc.. Cho bất thường màu sơn màu trắng bọt với mark bút là một lựa chọn tốt .

Picturs được lấy từ thực phẩm, nhưng xin vui lòng chú ý, các thực tế màu có hơi khác với các hiển thị màu vì chuyển màu.

Hiện tại, bạn có thể trả tiền bằng Visa, thẻ MasterCard, Western Union, Paul và chuyển khoản ngân hàng. Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương Lai. Tiền được gửi an toàn bằng cách Trang. Tiền được phát hành để chúng tôi chỉ sau khi bạn xác nhận giao hàng. Nếu cần giúp đỡ để làm toán, hãy bấm vào đây:

Hugo hỗ trợ Cửa hàng chuyển đến phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới, nếu bạn không thể tìm thấy đất nước của bạn trong các địa chỉ lựa chọn sách hãy liên lạc với chúng tôi. Trong bình thường condtions, gói sẽ được vận chuyển trong 3~làm việc 5 ngày sau khi thanh toán hợp lệ. Tất cả hàng hóa phải được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói. Chúng tôi tuyên bố tất cả chúng tôi đóng gói trong "loại của bài" là "quà" với giá trị thấp giữa 1 USD đến 20 USD. Chúng tôi đơn đặt hàng tàu theo đúng thứ tự địa chỉ, nếu có bất kỳ thay đổi địa chỉ, xin thông báo cho chúng tôi ngay trước khi chúng tôi vận chuyển nó ra.

Giờ giao hàng là tính sau khi gói vận chuyển ra, không có thời gian của đặt hàng. Cho gói vận chuyển qua em à, DHL hoặc chuyển phát nhanh khác, phần lớn các gói sẽ đến trong 5 ~ 15 ngày. Xin hãy hiểu và hợp tác với chúng tôi nếu hải quan giữ gói để kiểm tra. Giao thông dịch vụ bưu( chỉ để tham khảo thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ): 7~22 Ngày: châu Á, Bắc Mỹ 12~39 Ngày: Tây, châu âu, Trung Đông, Đại dương, Đông Euro 30 ~ 65 Ngày: Nam Mỹ, châu Phi, Nam Phi

Hải quan tổ chức gói để kiểm tra, xin hãy hiểu và vui lòng chờ cho hàng hóa, bạn cũng có thể cho chúng tôi để mở rộng để bảo vệ thời gian. Cho bất kỳ giấy tờ hoặc giúp cần thiết cho hải làm rõ, xin thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời anh ngay. Các sản phẩm bán chạy trong cửa hàng của chúng tôi không bao gồm bất kỳ thuế địa phương, chúng ta cũng không có nghĩa vụ phải trả thuế địa phương. Xin lưu ý điều này trước khi đặt, đặc biệt là đối với khách hàng từ Argentina.

Cho bất cứ câu hỏi hay vấn đề towarding sản phẩm bán hay không bán từ Hugo Cửa hàng của các bạn được tự do để liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời anh ngay. Chúng ta đều là người đam mê câu cá, chúng tôi sẽ đánh giá cao để bất cứ đề nghị cho việc cải thiện của chúng tôi sản phẩm chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành cuộc sống khoảng thời gian dài, chúng tôi chăm sóc cho những gì bạn chăm sóc. Thay thường, sẽ được thực hiện theo mỗi tình hình. Dịch vụ thời gian: 8:20 một.m ~ 23: 30 chiều thứ hai~ thứ bảy, bạn cũng có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi nếu chúng ta không có trả lời, bạn trong thời gian thực.

Hỏi: làm thế Nào để thanh toán? Một: anh có thể trả tiền bằng Visa, thẻ MasterCard, Western Union, Paul và chuyển khoản ngân hàng. Hỏi: bạn có Thể làm gì tùy dịch vụ? Một: Vâng, Hugo Cửa hàng cung cấp dịch vụ cá nhân cho một sản phẩm, anh được chào mừng đến cuộc điều tra với chúng tôi. Hỏi: làm thế Nào tôi có thể nhận được lệnh của tôi? Một: Hãy xem xét phía trên cột "thời gian của giao hàng". Hỏi: nếu tôi không nhận được sản phẩm hay nhận được vấn đề mục? Một: Hãy liên hệ với chúng ta ngay lập tức, nếu có bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẽ giúp cậu giải quyết vấn đề kịp thời. Xin vui lòng không kịp đưa ra ý kiến tiêu cực". Hỏi: làm thế Nào để có được một sự giảm giá thêm? A: Chúng ta sẽ làm giảm giá hoặc phiếu thời gian, xin vui lòng nhấn "THÊM VÀO CỬA hàng SÁCH" trong cửa hàng của chúng tôi cổng trang; một cách khác là chia sẻ với chúng tôi với bạn về với sản phẩm của chúng tôi. Hỏi: mình có Thể hỏi cậu câu hỏi khác? Một: Vâng, chúng tôi được phép câu trả lời thắc mắc khách hàng có thể và sẽ được hạnh phúc để trả lời trong phạm vi kiến thức của chúng tôi.

Sự hài lòng của bạn là chúng tôi persuite, xin vui lòng chúng tôi đánh giá 5 sao giá rẻ và những nhận xét tích cực. Xin vui lòng không đưa ra bình luận tiêu cực hoặc 3 ngôi sao hay bên dưới trước khi liên lạc với chúng tôi, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là nói chuyện với chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời phản hồi. Chúng tôi cố gắng để đảm bảo rằng anh có hài lòng với chúng tôi mua và sẽ làm tất cả mọi thứ chúng ta có thể chắc chắn rằng bạn có một kinh nghiệm tích cực.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự