Heo Con Lợn Nhà Nhựa Nghề Đồ Trang Trí Hộp Tiền Ngân Hàng Heo Thùng Tiền Xu Ngân Hàng Anh Hộp Đồng Xu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tiền hộp, tiền mặt hộp, con heo đất, Giá rẻ tiền hộp, Chất Lượng cao, tiền mặt hộp, Trung quốc con heo Nhà cung cấp.

    742 047.99₫
  • Hình dạng: Hình chữ nhật
  • Liệu: Nhựa
  • Thương Hiệu: Pang-Q
  • Số: P-K5

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
  • Kích Thước Gói: 30cm x 10cm x 20cm (11.81in x 3.94in x 7.87in)

Đặc điểm kỹ thuật:

1. Các mặt hàng được vận chuyển bằng Máy lạnh;tiếp cận nhất của quốc gia và các tôn giáo trong vòng 15 đến 30 ngày.

2. Chúng ta cung cấp các mặt hàng trong vòng 3 ngày (không kể ngày nghỉ) khi nhận được thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ của bạn, hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là chính xác. Nếu bạn cần phải thay đổi địa chỉ, xin liên hệ với chúng tôi.

3. Nếu anh muốn bất kỳ khác, vận chuyển, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào.

1. Nếu bạn có bất kỳ qustions cho các bạn nhận được, xin liên hệ với chúng tôi cùng một lúc. Chúng ta sẽ giải quyết nó cho bạn sớm nhất có thể, nếu bạn đang không vui với các bạn mua, lại là chấp nhận được trong 14 ngày sau khi anh nhận được các mặt hàng, hoặc thay mặt cho các bạn, hãy chú ý rằng vận chuyển và bốc dỡ, lệ phí cho các mục trở nên được trả tiền của bạn.

1.Các phản hồi là rất quan trọng với chúng tôi, vì vậy hãy để lại cho chúng tôi những phản hồi tích cực. Nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập hoặc tiêu cực phản hồi. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho đến khi bạn hài lòng. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn. Chắc chắn, chúng ta sẽ để lại một phản hồi tích cực cho chúng tôi loại người mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự