Chết vở Gấu trúc Tre động Vật kim loại Cắt chết dập nghề mới 2017 Vở tem Thẻ Làm Nến

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: khuôn tô làm, cắt giấy nến, giấy nến thẻ, Giá rẻ giấy nến làm, Chất Lượng cao, giấy nến cắt, Trung quốc giấy nến thẻ Nhà cung cấp.

  70 494.56₫
 • Thương Hiệu: SweetyCraft
 • Sử Dụng Sản Phẩm: Giấy Công việc album deocor
 • Tên Sản Phẩm: Gấu trúc Tre động Vật kim loại Cắt chết
 • Kiểu Mẫu: Động vật
 • Số: Chết vở Gấu trúc Tre động Vật
 • Xuất Xứ: Thực hiện ở Trung quốc

 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 22cm x 20cm x 2cm (8.66in x 7.87in x 0.79in)

Chết vở Gấu trúc Tre động Vật kim loại Cắt chết dập nghề mới 2017 Vở tem Thẻ Làm Nến

Số lượng:1/nhiều

Liệu:kim loại Thép

Màu bạc như kích Thước hình ảnh(aprrox):như hình ảnh chuyển Đổi: 1cm=0.39 /1 inch =2.54 cm có Lẽ 0.1-0.2 cm khác nhau do để đo lường - chất lượng Cao kim loại mỏng cắt chết bằng 100% thép - Cắt giấy vải và nhiều hơn nữa - làm Việc trong hầu hết các nhãn hiệu của cắt chết máy tùy dịch vụ chấp nhận được.

Vận chuyển: Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng(s) trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán.hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là chính xác trước khi thanh toán. Nếu anh không nhận được hàng của sau 60 ngày, xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ lý bạn để giải quyết các vấn đề. Thông báo Cho Máy lạnh Nó thường đi 10-60 làm việc ngày để đến(Chuyển đến Brazil mất khoảng 30 đến 90 ngày). Cho Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với Nó thường mất 14-90 làm việc ngày để đến. Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với cung cấp một Số theo Dõi đó Chỉ có thể được theo dõi trong Trung quốc. Nếu bạn cần một theo Dõi Số đó có thể được theo dõi trong bạn quốc gia địa phương, xin vui lòng Chọn Vận chuyển bằng Máy lạnh đăng Ký. Chính Sách trả lại: lợi Nhuận được chấp nhận trong vòng 15 Ngày sau khi kiện hàng đến. Hồi: Nếu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hài lòng, tích cực của bạn phản hồi và 5 ngôi sao của Chi tiết xếp Hạng người Bán được đánh giá cao!!. Chúng tôi sẽ để lại phản hồi tích cực sau khi nhận được tích cực phản hồi từ anh. Khi các bạn đánh giá cuộc vận chuyển một phần , xin hãy kinh doanh quốc tế vào xem xét. Chúng tôi nhằm mục đích đến chắc chắn rằng bạn có dễ chịu mua sắm với chúng tôi. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ 1 hoặc 2 đánh phản hồi âm hoặc mở bất chấp. Chúng tôi hiểu được cảm giác và sự thất vọng bạn có thể có, và sẽ làm chúng tôi nỗ lực để giải quyết các vấn đề. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề. Liên hệ với chúng tôi: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi,chúng tôi sẽ rất vui để trợ lý bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời cho bạn càng sớm càng tốt, tuy nhiên, do thời gian khu vực khác biệt, chúng tôi không thể trả lời anh ngay lập tức. Xin vui lòng cho 24 giờ làm việc cho chúng tôi để đáp ứng,cảm ơn cho sự hiểu biết.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự