ĐÈN pin Đầy màu sắc Đồ Gạch Vòng chìa Khóa tòa nhà khối Đồ chơi Giáo dục Cho Trẻ em người Giữ chìa Khóa Nhỏ đèn Pin

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đồ khối, khối xây dựng đồ chơi, block nhà, Đồ chơi rẻ khối, Chất Lượng cao khối xây dựng đồ chơi, Trung quốc khối nhà Cung cấp, .

  30 377.59₫ 42 899.65₫
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Kim Loại: Thép Không Gỉ
 • Thương Hiệu: bluessence
 • Hình: Square
 • Số: 022
 • Phong cách: Hợp thời trang
 • Mục Loại: Dây Chuyền Chìa Khóa
 • Giới: Unisex
 • Liệu: Thép Không Gỉ
 • Kim Loại Màu: Mạ Bạc

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 10cm (7.87in x 7.87in x 3.94in)

VẬN

Khi bạn đặt hàng, xin vui lòng chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí, chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

chúng tôi không uarantee thời gian giao hàng trên tất cả các quốc tế shipmengs do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn.Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

(Vui lòng thông Báo:nếu bạn đến từ Nga, Tây ban nha,Brazil hoặc Ý,nó sẽ mất nhiều ngày để đi qua hải quan và đôi khi anh có thể trả tiền thuế.)

Xin xác nhận các giao dịch cùng một lúc sau bạn nhận được gói.Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 60 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời.

TRẢ VỀ

1. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là cung cấp một năm bảo cho manintenance phí.

2. Nếu bạn nhận được một wrongor sản phẩm lỗi, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trong vòng 3-7 ngày thức ngày cậu nhận được các sản phẩm, tất cả chúng ta nói chính xác trở về trình này, nếu không thì thêm bất kỳ phụ trách phải là trách nhiệm của khách hàng.

3.Nếu có bất kỳ vấn đề với các sản phẩm bạn mua chúng tôi sẽ làm một ngoại tệ hay trả lại thanh toán cho sản phẩm(vận chuyển và phí giao không có) với 60dats sau khi chúng tôi comfrim mà chúng tôi đã nhận được hàng hóa.

4. Buye phải chịu trách nhiệm cho vận chuyển trở lại phí

WANRRANTY

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn.CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

HỒI

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự