Duy nhất thiết Kế Acrylic Cạo Đứng Thép không gỉ Cạo râu bàn Chải Bát bởi Anbbas

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bàn chải cạo, đứng cạo, cạo bát đứng, Giá rẻ cạo bàn chải, Chất Lượng cao thủ đứng, Trung quốc cạo bát đứng Nhà cung cấp.

  278 036.10₫
 • Liệu: Bát Thép Không Gỉ+ Gương Chủ
 • Kích thước: Check Description
 • : Mười ba triệu ba trăm bảy mươi tám nghìn
 • Mục Loại: bàn chải cạo
 • Thương Hiệu: NHỰA
 • Số: Cạo Bát + Đứng Chủ

 • Gói Cân: 0.199kg (0.44lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: Đặt

Duy nhất thiết Kế Acrylic Cạo Đứng Thép không gỉ Cạo râu bàn Chải Bát bởi Anbbas

Mô tả

Đứng tính: chú Ý: gói chỉ có bao gồm những thủ giữ cho bàn chải và an toàn thẳng dao cạo. Liệu: đá, tài liệu, mẫu sản xuất, chống tác động kích Thước như các hình ảnh cho thấy chức Năng: Treo cạo bàn chải để tự nhiên máy sấy khô, duy trì bàn chải tóc cần Một công cụ cạo râu cho việc của các tổ chức và rõ ràng món quà hoàn Hảo cho cha con, chồng, bạn trai, hay cho bất kỳ ướt râu tìm kiếm một sự kết hợp tuyệt vời Đặc biệt thiết kế cạo đứng cho giữ bàn chải cạo dễ dàng và ổn định, mà ngăn chặn nó từ rơi ra và giữ cho nó sạch sẽ và gọn gàng Bát: Thiết Kế độc đáo, Thép không gỉ Cạo râu bàn Chải Bát bởi Anbbas Làm bằng thép không gỉ liệu, được không gỉ dễ dàng để cung cấp một sự đảm bảo của các chất lượng để sử dụng một cách an toàn Năng: nghiệp cạo râu trong 2 lớp cạo cốc cần Một công cụ cạo râu cho việc của các tổ chức và rõ ràng món quà hoàn Hảo cho cha con, chồng, bạn trai, hay cho bất kỳ ướt máy cạo râu. Liệu: Thép Không Gỉ Bát(D*H): Khoảng. 8*6 cm / 3.1*2,7 Gói bao Gồm: bát x 1 đứng x 1 Bạn cũng có thể như thế ...

Thanh toán Chúng tôi chấp nhận những ký Quỹ . Trang hỗ trợ MasterCard, Maestro Thẻ ghi Nợ, Western Union, và chuyển qua ngân hàng. Xin hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về làm thế nào để trả tiền hay bất kỳ yêu cầu nào về thanh toán.

Lô hàng Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho gửi được địa chỉ. Chúng tôi có quyền tính phí vận chuyển một lần nữa cho các mục trở do sai địa chỉ. Hàng sẽ được gửi đi bằng thư không Khí trong 24 đến 48 giờ sau khi thanh toán rõ ràng (trừ cuối tuần và kỳ nghỉ).

Thời gian đến (ước tính):

- Hoa Kỳ : 8 đến 15 ngày làm việc

- Vương quốc Anh / Úc / Canada: 14-24 ngày làm việc

- Đức / Pháp / Tây ban nha / Đông Âu: 18-35 ngày làm việc

- Các nước khác: 25-45 ngày làm việc

Thời gian vận chuyển là chỉ ước tính và không được bảo đảm. Nếu không có được mục sau 30 ngày, xin liên hệ với chúng tôi để kiểm tra.

Trở về, Chúng ta có thể trao đổi mục trong 14 ngày sau khi anh nhận được nó, nếu nó bị lỗi. Trở về mục phải có tất cả các ban đầu đóng gói và các phụ kiện. Mua chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển trở lại chi phí dưới bất kỳ trường hợp nào. Nó có thể mất 5 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn. Chúng tôi không cung cấp kết hợp vận chuyển.

Những người khác, Chúng tôi sẽ gửi cho nó như là một món quà cá nhân với một giá trị thấp. Nhưng nếu có lối thoát hiểm nào thuế, bạn sẽ phải trả cho nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng ta khi bạn để lại cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi , chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề. Chúng tôi sẽ đánh giá rất cao sự hợp tác của cô. Do sự khác biệt về múi giờ, đôi khi câu trả lời tin nhắn của bạn sẽ bị trì hoãn với 24 giờ (trừ cuối tuần và kỳ nghỉ) .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự