Độc đoán nàng tiên cá cà tím tím buổi tối ăn với người nổi tiếng ăn mặc áo choàng voan outlayer thảm đỏ trang phục

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: màu tím buổi tối phục, buổi tối ăn, màu tím buổi tối, Giá rẻ tím buổi tối phục, Chất Lượng cao, tối ăn, Trung quốc tối màu tím, các Nhà cung cấp.

  3 594 294.93₫
 • Số: WE9705
 • Tàu: Nhà Nguyện Tàu
 • Silhouette: Trumpet / Cá
 • Trang trí: Beading,Sequined Easy To Just
 • Liệu: Polyester
 • Thời Trang Yếu Tố: Cắt ra
 • Vòng eo: Tự nhiên
 • Hình Thực Tế: Yes
 • Được xây dựng trong Ngực: Yes
 • Mục Loại: Buổi Tối Phục
 • Đường viền: Thuyền Cổ
 • Nhân dịp: Chính Thức Buổi Tối
 • Loại Vải: Voan
 • Kiểu Tay Áo: Ra khỏi Vai
 • CHÚNG tôi kích Thước: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 14, 16 W, 18, 20, 22W, Tuỳ chỉnh kích Thước
 • Thương Hiệu: CloverBridal
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Váy Dài: Tầng Dài

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 1.7kg (3.75lb.)
 • Kích Thước Gói: 35cm x 25cm x 15cm (13.78in x 9.84in x 5.91in)

Độc đoán nàng tiên cá cà tím tím buổi tối ăn với người nổi tiếng ăn mặc áo choàng voan outlayer thảm đỏ trang phục

Biểu Đồ Kích Thước

Huỷ Bỏ Hợp Đồng

Tất cả các đơn đặt hàng có thể được hủy bỏ và nhận 100% hoàn trước khi các mục deliveried ra

Trở Về Chính Sách

Sự hài lòng của bạn là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Khi sự xuất hiện của bạn gói, chúng tôi khuyến khích anh để kiểm tra và chắc chắn rằng chiếc váy đã được thực hiện để tiêu chuẩn hoặc kích thước đo tùy chỉnh mà bạn quy định. Thử trên trang phục của bạn càng sớm càng tốt mà không cần loại bỏ các thẻ, làm thay đổi, hoặc rửa ăn.

Nếu bạn đang trở về hay trao đổi trang phục, hoặc phụ, xin vui lòng hãy chắc chắn rằng họ đang trong tình trạng - còn nguyên, chưa rửa, không thay đổi gì không bị hư hại, sạch sẽ, miễn phí của xơ và tóc và với loại còn nguyên vẹn, và kèm theo.

1 Khiếm khuyết, hoặc hư Hỏng Mục Misshipped

Lỗi, hư hỏng, dù đúng hay sai chuyển mục có đủ điều kiện để hoàn trả đầy đủ. Khi yêu cầu hoàn của bạn, xin vui lòng chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp dịch Vụ Khách hàng với hình ảnh rõ ràng cho thấy các vấn đề với các mục. Nếu bạn tin rằng các bạn đã bị hỏng trong quá trình vận chuyển, dịch Vụ Khách hàng sẽ cần hình ảnh hiển thị các bì bị hư hỏng, cũng như "bằng Chứng của Thiệt hại" tài liệu từ các giao hàng tàu sân bay để quá trình hoàn của bạn.

2,Cắt hoặc Lắp vấn Đề

Như tất cả các trang phục của chúng tôi là tay khâu và tuỳ chỉnh, xong áo choàng có thể thay đổi bằng cách khoảng một (1) inch trong hai hướng của những quy định số đo. Để đảm bảo rằng hàng của bạn vẫn sẽ phù hợp với bạn hoàn hảo, thợ may của chúng tôi đã tạo ra tất cả các trang phục của chúng tôi với thêm vải ở vỉa để cho phép kích thước nhỏ thay đổi được thực hiện một cách dễ dàng.

3, hàng của Bạn là kích thước bạn đã ra lệnh, nhưng không phù hợp

Trang phục đó không phù hợp với đúng, nhưng phù hợp với những kỹ thuật bạn đã ra lệnh không được trở về hay trao đổi. Như chúng tôi trang phục được thực hiện với bổ sung vải ở vỉa, bạn có thể làm điều chỉnh nhỏ tại một thợ may địa phương, tại chi phí của riêng bạn.

Xin lưu ý: nếu bạn để chi tiết kỹ thuật khác nhau quá đáng kể từ cuối cùng cỡ yêu cầu thay đổi kích thước không thể được.

4 Màu,Không Phù Hợp

Các thiết lập của màn hình máy tính có thể thay đổi màu sắc của các hình ảnh hiển thị trên cửa hàng của chúng tôi. Nhẹ màu không khớp giữa màu sắc của hàng của bạn và màu sắc hiển thị trên màn hình, có thể không có nghĩa là mục là lỗi, hoặc sai vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn đang tự tin rằng anh đã nhận được các mục trong một sai màu sắc, xin liên hệ với dịch Vụ Khách hàng để yêu cầu một trở lại hoặc hoàn lại tiền.

Trở Lại Quá Trình

1) Liên hệ với chúng ta trong vòng 7 ngày (30 ngày để lỗi hoặc không chính xác mục) nhận đặt hàng của bạn. Bao gồm một lời giải thích và hình ảnh ghi lại những lý do cho sự trở lại. Lợi nhuận sẽ không được chấp nhận nếu không có sự chấp thuận của chúng tôi.

2) một Khi chúng tôi đã được chấp thuận yêu cầu của bạn, xin vui lòng gửi hàng trong vòng 10 ngày sau để chúng tôi càng sớm càng tốt.

3) Khi nhận được lúc cơ sở của chúng tôi, quay trở lại của bạn sẽ được xử lý trong 5 đến 7 ngày. Một khi bạn trở về được xác nhận và kiểm tra, xin hãy cho phép hai chu kỳ thanh toán cho nó để được chuyển vào tài khoản của bạn. Mục trở lại trong không thể chấp nhận điều sẽ không được xử lý như hoàn lại tiền ,nhưng chúng tôi có thể giúp vận lại cho bạn (bạn trả tiền cho việc vận chuyển).

Câu HỎI

1. Tôi có thể trả lại hoặc hủy ăn nếu tôi đổi ý?

Trang phục của chúng tôi không chỉ lấy ra từ một nhà kho - một khi đặt hàng của bạn là xác nhận của chúng ta, thợ may bắt đầu chọn tài liệu trong màu bạn yêu cầu và cắt vải dựa trên số đo của bạn. Thậm chí chuẩn kích thước trang phục được thực hiện để đặt cho mỗi khách hàng. Tùy chỉnh tự nhiên của chúng tôi có nghĩa trang phục của chúng ta hủy bỏ và quay về chính sách là nghiêm ngặt hơn cho khác hàng, vì vậy nó rất quan trọng để cẩn thận. Cho biết đầy đủ chi tiết, xem trở Lại của chúng tôi và Hủy Mật .

2. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn Im đặt các kích thước phải không?

Khi đặt hàng một chiếc váy cho dịp đặc biệt của bạn trực tuyến, anh phải chú ý tới nhận được kích thước ngay! Kể từ khi được một công ty quốc tế, quần áo của chúng tôi có thể chạy lớn hay nhỏ hơn so với tiêu chuẩn kích cỡ đang sử dụng. Kiểm tra các phép đo thực tế trong kích thước của chúng tôi biểu đồ và so sánh họ của riêng bạn đo trước khi đặt hàng của bạn là cách tốt nhất để tránh kích thước lỗi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự