ZOOMSEEZ 14 tấm giấy phép bóng đèn với mái vòm Ánh sáng Kit cho kia Fabia 1 MK1 MKI Sedan Saloon (năm 1999 đến 2007)

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tấm đèn, Mái Vòm Ánh Sáng, tấm giấy phép đèn, Giá rẻ tấm đèn, Chất Lượng cao, mái vòm ánh sáng, Trung quốc tấm giấy phép đèn Nhà cung cấp.

  602 682.10₫
 • dẫn nguồn: Chất lượng cao, chip
 • Nhiệt Độ Màu: 6000
 • Cuộc sống thời gian : Hơn 50000
 • Nhà Sản Xuất Phần Số: Bản đồ, mái Vòm, Thân, Cửa,đèn Hư Gương,hộp Găng tay ,Lịch
 • Gói: hộp lẻ
 • Bên Ngoài/Nội Thất: Nội Thất Đèn
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Mục Loại: Ánh Sáng Nội Thất
 • Tình trạng: thương hiệu mới, không, chưa mở
 • Thương Hiệu: ZOOMSEEZ
 • Lumen: 80-150lm/bóng đèn
 • Màu sắc: Hid tinh khiết trắng
 • Loại Giao Diện: T10 (W5W/194)
 • Trao Đổi Một Phần Số: cho kia Fabia MK1 sedan DẪN thất ánh sáng gói
 • Phát Ra Màu: Trắng
 • Công suất: 1.2-2.5W/bulb
 • Mục Trọng Lượng: 0.2kg

 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Kích Thước Gói: 18cm x 12cm x 5cm (7.09in x 4.72in x 1.97in)

Kit này phù hợp: cho kia Fabia MK1 sedan (năm 1999 đến 2007)

Công ty giới thiệu:

C.sao, là thương hiệu của zsled Quang co.ltd. Công ty chúng tôi là một chuyên nghiệp dẫn ánh sáng tự động sản xuất từ năm 2007 năm ở Đông quan Thành ở Trung quốc. Chúng tôi đã tập trung vào việc sản xuất hàng chất lượng động dẫn bóng đèn trong những năm qua. Chúng ta chỉ sử dụng chất lượng đầu dẫn.

Sản phẩm mô tả:

Đèn LED là hoàn hảo thay thế bản gốc bóng đèn, nó làm cho sáng hơn nhiều ánh sáng nội thất cho xe của bạn.

Này, C.sao DẪN nội bộ cho (năm 1999 đến 2007) chevrolet Orlando MK1 sedan bao gồm 14PC đèn led. Kit này ifantastic thay thế cho tất cả thất đèn bạn cần cho xe của bạn.

14pc ipod Lỗi cho kia Fabia MK1 sedan DẪN thất ánh sáng kit gói (năm 1999 đến 2007)

Đặc điểm: 100% Lỗi Lỗi chất lượng Cao,Siêu sáng Dễ dàng để cài đặt và Cắm tiết Kiệm năng lượng cung cấp hoàn Hảo chịu nhiệt kế Màu: Hid trắng ( lạnh trắng có một ít màu xanh) cuộc đời Dài vươn lên, 50,000 giờ ghi Chú: Nếu bóng đèn không làm việc, hãy xoay 180 độ để họ làm việc.

Gói bao gồm: phía Trước mái Vòm/bản Đồ Đèn - 3 phía Sau mái Vòm/bản Đồ Đèn - 2 Thân ánh sáng-2 Cửa/Vũng ánh sáng-4 Tấm giấy Phép ánh sáng-2 Thêm ánh sáng-1 pc

Sản phẩm hình ảnh:

Sách thanh toán Chúng tôi chấp nhận alipay đây, tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán QUỸ Xin hãy thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi đặt hàng.

Vận mật tất Cả các mặt hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc khi thanh toán sẽ bị xóa bởi khế ước Chúng tôi có thể tàu hàng của Trung quốc bài & Hongkong post Bưu phẩm, và hàng express: DHL, UPS, Fedex XE. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu anh cần vận chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ thay đổi vận chuyển phí của các đơn đặt hàng. Qua đường hàng không, thời gian vận chuyển là 10-25 ngày làm việc cho hầu hết các nước (ngoại Trừ Ý, Nga, và Xin). Qua chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển là từ 3 đến 7 ngày làm việc. Tất cả việc vận chuyển này có thể khác nhau nếu bị trì hoãn chuyển phát nhanh hoặc hải quan. Giao hàng của Trung quốc Gửi Thư và hồng kông Gửi Thư.

Trở về chính sách Nếu có bất kỳ vấn đề khác, bạn có thể quan tâm, xin hãy liên lạc với chúng tôi E-mail hoặc Trademanager, bất cứ lúc nào! Tất cả các tin nhắn / E-mail sẽ được trả lời trong một ngày kinh doanh. Nếu phiên đấu giá mục bạn đã ra lệnh là khiếm khuyết, liên lạc với chúng tôi trong 14 ngày và chúng tôi sẽ trao đổi mục bị lỗi cho bạn với một mục của bằng hoặc chức năng lớn hơn. Trong trường hợp thay thế là không có một hoàn sẽ được phát hành theo hình thức của ban phương thức thanh toán. Mua chịu trách nhiệm cho tất cả các vận chuyển trở lại chi phí Bảo hành 12 tháng. Mua với sự tự tin! Nếu mục là khiếm khuyết sau 3 tháng, bạn có thể gửi nó trở lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho anh một cái mới sau khi nhận được các mục bị lỗi. Nhưng bạn cần phải trả thêm vận chuyển.

Khác An y Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Chúng tôi sẽ để lại phản HỒI TÍCH cực sau khi nhận được thanh toán. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu anh không được hài lòng với các mục sau khi nhận được nó. Tất cả email sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng tái gửi email của bạn, và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Người Mua Nghiêm Trọng! Xin vui lòng đặt giá thầu nếu anh đồng ý với tất cả các điều khoản.

HỎI

· Hỏi:làm thế Nào để trả tiền cho tôi tùy?

A: chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán sau: cridet thẻ; moneybooker;T/T western union.

· Hỏi:tốn Bao nhiêu để gửi đến nước tôi à?

Một:Gói ít hơn 2 Kg sẽ được vận chuyển bằng đường hàng Trung quốc Bài đó là miễn phí vận chuyển đến 26 nước như sau: Hoa Kỳ, Vương Quốc; Úc, Brazil, Canada, Ý con Gà Tây ban nha, Malaysia, Pháp, Nga, Thụy điển New Zealand, na Uy, Thụy sĩ; Nhật bản, Thái lan, Ireland, Israel, Bỉ; ba Lan, Hàn quốc; Áo; Đức Đan mạch, Singapore.

Các nước khác và gói hơn 2 Kg, người mua có đủ khả năng vận chuyển toàn bộ chi phí.

· Hỏi:có bất kỳ Số theo dõi cho mục của tôi?

Một: Vâng, chúng tôi tàu mọi thứ với Số theo Dõi của họ, và anh có thể xem những lô hàng status trên tương ứng với trang web.

· Hỏi:Không sản phẩm này đến với bán lẻ?

A: Chúng tôi đã tuyên bố các chi tiết đóng gói trên mô tả của mỗi sản phẩm, vui lòng kiểm tra nó, cám ơn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự