2018 Hello Kitty Con Gái phim Hoạt hình Nhồi bông ba Lô ba lô đeo Vai Túi xách ba Lô bé gái

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Phim TRUYỀN hình, Giá rẻ Phim TRUYỀN hình, 2018 Hello Kitty Con Gái phim Hoạt hình Nhồi bông ba Lô ba lô đeo Vai Túi xách ba Lô bé gái.

  106 669.40₫ 115 945.00₫
 • Số: Sang Trọng Túi
 • Tính năng: Nhồi Bông Sang Trọng
 • Kích thước: 21*23
 • Liệu: Sang trọng
 • Giới: Unisex
 • Mục Loại: Ba Sang Trọng
 • Thương Hiệu: Cuifuli
 • Độ Tuổi: 2-4 Năm,13-24 Tháng
 • Cảnh báo: Tránh Xa Ngọn Lửa

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.11kg (0.24lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 20cm x 15cm (5.91in x 7.87in x 5.91in)

Chú ý:

1. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng bạn;

2. Nếu anh mua nhiều mục, chúng tôi có thể hỗ trợ kết hợp vận chuyển và vận chuyển phí giảm giá;

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi thông tin chúng tôi, Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 - 48 giờ làm Việc.

Bạn Satisfation Theo Đuổi Của Chúng Tôi!

Cảm ơn!

Áp Dụng Giới:

Cô Gái Và Cậu

Tuổi:

Cho trường-em tuổi

Liệu:

Sang trọng

Hành lý kích thước:

nhỏ

Khả năng:

Toán 20 L

Mở đường:

Kéo

Tính năng:

Mặc, thở, đáng yêu, chơi giáo dục sớm Kai Mạnh

1. Dễ dàng để làm sạch: bạn cũng có thể rửa nó bằng Máy

2. Thân thiện thiết kế: dễ thương ba lô, cá tính tuyệt vời. rất Thoải mái để lại nó. Thích hợp cho 1-2 năm, già và trẻ em nhiều hơn.

3. Đa chức năng: hoặc là đặt kẹo, bạn có thể đặt một số đồ chơi nhỏ.

4. Kỹ thuật công Suất: ngồi khoảng 23 cm cao. Chiều rộng của 21 cm.

5. Sang trọng tài liệu: khô cứng. Trên cơ thể con người không có bất kỳ thiệt hại. bạn sẽ nhận được các mục như những hình ảnh hiện.

Vận chuyển:

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 1-3 ngày khi thanh toán được hoàn thành.Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Nhận Được Mục:

Khi bạn nhận được hàng của bạn, xin vui lòng kiểm tra nó ngay lập tức để chắc chắn rằng nó phù hợp với mô tả trong danh sách. Nếu có điều gì là không đạt yêu cầu, xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giải quyết nó. Nếu bạn hài lòng, xin hãy để chúng tôi phản hồi tích cực.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự