Hệ thống tưới 1" tự Động Trong dòng Phun nước tự Động điều Khiển Thủy lợi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: van phòng, van dính, van điều khiển nắp ca-pô, Giá rẻ van phòng, Chất Lượng cao van dính, Trung quốc van điều khiển nắp ca-pô Nhà cung cấp.

    1 043 504.98₫
  • Số: 100-AC
  • Loại: Nước Bộ Dụng Cụ
  • Liệu: Nhựa
  • Màu sắc: Black

  • Gói Cân: 1.0kg (2.20lb.)
  • Kích Thước Gói: 14cm x 8cm x 18cm (5.51in x 3.15in x 7.09in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)

Z và W(zanchen) 1 inch nữ luồng nội van được thiết kế để ngăn cấm sự tự do của nước từ một vỡ cơ hoành, và giảm tiềm năng nước thải và lũ lụt thiệt hại đến bãi cỏ của bạn và hệ thống tưới nước.

Và Lợi ích

Hướng dẫn sử dụng trên/ra bỏ qua đòn bẩy làm cho thử nghiệm và xả nước phun nước của bạn hệ thống dây chuyền gió xây dựng hạng Nặng giúp sprinker hệ thống giữ lên chống lại mặc bình thường và xé van Này đã tự làm sạch và dòng chảy ngược lại thiết kế này quan trọng hệ thống tưới phần sẽ sống lâu hơn mức trung bình của bạn hệ thống tưới nước van van Này hoạt động trên 24-volt máy thủy lợi hệ thống tưới nước và vườn hệ thống tưới nước kỹ Thuật

• Chảy: 0.5 để 9.0 m3/h

• Áp lực: 1.0 để 10.4 bar (23° C)

• Nhiệt độ lên tới 43°C

ĐIỆN, KỸ THUẬT

• Vì: 24 VAC - 50 Tần/60Hz

• Sự xâm nhập hiện tại: 0.41 MỘT (9.9 VA)

• Giữ hiện tại: 0.23 MỘT (5.5 VA)

VẬN

1. Hầu hết các Quốc gia trên TOÀN thế giới VẬN chuyển.

2. Đơn đặt hàng xử lý trong vòng 24 đến 48 giờ thanh toán xác minh.Thời gian xử lý cho một cụ thể tự thay đổi với các sản phẩm loại và tình trạng chứng khoán. Chủ yếu là thời gian xử lý được 3 đến 10 ngày làm việc.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ.Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trackthe lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Thời gian giao hàng: BẢO hành

Mục đó có thể là không được bảo hành .

14 Ngày Bảo, Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mặt ở bất cứ lý do gì, nếu anh cho chúng tôi một tin nhắn trong 14 ngày kể từ ngày cậu nhận được chúng.

Hoàn sẽ được đưa ra nếu hàng được trở lại vào ban đầu của nó, tình trạng.. Trên nhận các mục, chúng tôi sẽ hoàn lại ngay lập tức.

Cho không-khiếm khuyết Mục mua yêu cầu phải trả tiền cho hai cách vận chuyển hàng hóa.

30 Ngày Bảo Nếu các mục là khiếm khuyết trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự thay thế miễn phí hoặc hoàn trả đầy đủ.

Người mua yêu cầu để gửi lại hàng và có trách nhiệm vận chuyển trở lại chi phí với thích hợp đóng gói.

Khi nhận được các mục, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hay gửi một cái mới( chúng tôi sẽ trả cho các gửi bưu chính) ngay lập tức 3 năm Bảo Chúng tôi sẽ thay thế các mặt hàng, mà là trục trặc mục cho 2 năm từ ngày cậu nhận được chúng . Mua yêu cầu trở về mục ban đầu của mình chi phí. Mua cần phải trả hai cách vận chuyển hàng hóa.

HỒI

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự