88*38-110 mm (W-H-L) nhỏ nhôm khuếch đại trường hợp/không thấm nước bao vây buôn nhôm hộp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trường hợp bán buôn, hộp, trường hợp, Giá rẻ trường hợp bán buôn, Chất Lượng cao hộp, Trung quốc trường hợp Nhà cung cấp.

    59 827.62₫ 64 929.20₫
  • Màu sắc: 70L đen bàn chải, 100 L đen bàn chải, 100 L bạc bàn chải, 110 L đen bàn chải, 120 L đen bàn chải, 110 L đen bức tranh, 110 bạc bức tranh
  • Số: THỰC-005

  • Kích Thước Gói: 11cm x 10cm x 3cm (4.33in x 3.94in x 1.18in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Cấu trúc : Split88*38-L mm (W-H-L) nhôm pin hộp nhôm hộp dự án bao Vây / nhôm hộp lectronic Liệu : Công nhôm 6063 đơn Vị : mm thành Phần Không Phần tên chiếc Liệu Màu /kết Thúc 1 Khung 2 AL 6063 da Đen Bạc Vi 2 Bảng 2 Al 6063 da Đen Bạc Vi 3 Vít M3x6D 8 Thép Nickel , vàng Đen hóa trị ba CHROMAT

Vận Chuyển Và Thanh Toán

Chúng tôi Vận chuyển Đến trên Toàn thế giới đều là sản phẩm shippied từ Trung quốc Sử dụng không Khí Mail

1. Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán. Vì vậy, hãy chắc Chắn anh ta chỉ muốn cho chúng ta trong Lãnh địa chỉ là đúng.

2. Mục thường được đánh dấu như là món quà /mẫu và giá thấp vào thương mại hóa đơn để giảm thiểu hoặc tránh nhập thuế cho bạn . nhưng chúng tôi không thể đảm bảo không thuế chi phí .nếu anh muốn chúng tôi đánh giá chính xác trong hóa đơn , xin vui lòng cho chúng tôi biết khi đánh dấu thứ tự .các người mua chúng tôi chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế và /hoặc nhiệm vụ phí của đất nước này.

3. Hàng hóa thường được gửi qua đường Bưu điện Trung quốc hoặc DHL thời gian giao hàng của Trung quốc là xung quanh 20-35 ngày, và có một nguy cơ nhỏ. Đôi khi nó sẽ được lâu hơn vì thời tiết xấu, một sự lãng phí thời gian ở thủ tục hải quan. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi khi bạn không nhận được hàng về thời gian. Nếu anh không nhận được hàng trong vòng ba mươi ngày , xin liên hệ với chúng ta, và sau đó tôi sẽ giúp anh theo dõi nó .

4. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra và đóng gói và đóng gói trong tình trạng tốt trước khi dispatc

5.95-55-125 mm (W-H-L) nhôm pin hộp nhôm hộp dự án bao Vây / nhôm hộp lectronic sẵn sàng chỉ cho bạn

Tùy Dịch Vụ

1. Này 95-55-125 mm (W-H-L) nhôm pin hộp nhôm hộp dự án bao Vây / nhôm hộp lectronic và chiều cao không thể thay đổi, nhưng Phía Sau tấm và chiều dài có thể để đáp ứng những yêu cầu chính xác của một ứng dụng của khách hàng, Cũng bổ sung thêm giá đỡ và vì vậy, trên Bề mặt điều trị có thể được chỉnh như anodize/cát anodize/ lụa/ laser khắc và thiết kế. cho các yêu cầu về số lượng.

2. Giá theo những mục của chiều dài , phương pháp xử lý và với số lượng.

3. Với số lượng cho khoan , màn hình in hoặc laser , phải cung cấp cho chúng tôi thiết kế bản vẽ . f hoặc công, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi CAD(cad) các tập tin và lụa hoặc laser xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi Tên tập tin. Nếu không cũng có thể hạ chúng tôi, công ty để thiết kế , sẵn cho chúng tôi chỉ đơn giản là hàn điện tử PCB . chúng tôi sẽ theo các vị trí của các thành phần điện tử hợp lý cho bạn thiết kế khoan vị trí .

4. Nếu bạn cần tạo ra một khuôn mới , cho nhôm cần 12-15 ngày , cho bảng điều khiển phía trước với lỗ khuôn cần 7 ngày . cho bao vây với bất kỳ điều trị bề mặt cần 5-7 ngày ,chúng ta sẽ tạo ra các sản phẩm bạn đặt hàng hơn 15-25days sau khi xác nhận mẫu vật.

Đóng gói

Được Hữu Ích

Về Chúng Tôi

Trở về chính sách

Chỉ là sản phẩm bị lỗi sẽ được trao đổi.hãy thông báo cho chúng ta trong vòng 7 ngày nhận, chúng tôi sẽ thay một cái mới .Nó có thể đi đến 7 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được bao vây của bạn.Các người mua là trách nhiệm cho tất cả chi phí vận chuyển thêm.

Ghi chú:

1. Xin vui lòng danh sách các yêu cầu đặc biệt(màu,các gói etc.)trong PHẦN ghi CHÚ khi bạn làm cho thanh toán,

2. Xin vui lòng để lại phản hồi Tích cực khi bạn đang hạnh phúc với thỏa thuận của chúng ta.(Cảm ơn rất nhiều )

3. Để tìm cửa hàng của chúng tôi một cách dễ dàng ,xin vui lòng thêm cửa hàng của chúng tôi để 'cửa hàng sách' .

Bất cứ điều gì không rõ ràng, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi , Chúng tôi sẽ hân hạnh được phục vụ các bạn .

Cảm ơn thời gian của bạn! Chào mừng đến thăm một lần nữa!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự