Mùa hè Em Trai quần Áo 2017 mới Bộ trẻ Em 2 chiếc Ngắn tay Áo T-Shirt Trẻ Phù hợp với Ngụy trang Quần đứa Trẻ quần Áo Phù hợp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trẻ phù hợp với, bộ em, trẻ em trai quần áo, Giá rẻ trẻ phù hợp với, Chất Lượng cao bộ em, Trung quốc em trai quần áo Nhà cung cấp.

  231 426.22₫
 • Liệu: Cotton
 • Tay áo Dài(cm): Ngắn
 • Giới: Chàng trai
 • Thương Hiệu: Mã Lai Bé
 • Kiểu Mẫu: Phim hoạt hình
 • Kid CHÚNG tôi kích Thước: 2, 3, 4 T, 5, 6, 7
 • Mục Loại: Bộ
 • Phong cách: Thời trang
 • Kiểu Tay Áo: Thường xuyên
 • Áo Khoác Loại: Quần đùi
 • Tên Bộ Phận: Trẻ em
 • Cổ: O-Cổ
 • Số: A33
 • Fit: Vừa đúng kích thước, hãy kích thước bình thường
 • Đóng Cửa Loại: Áo thun

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.22kg (0.49lb.)

Chào mừng bạn đến cửa hàng của tôi! Xin hãy liên lạc với chúng tôi: 1. Trước khi thanh toán, xin vui lòng kiểm tra thông tin vận chuyển: tên, địa chỉ, mã số điện thoại và như vậy. 2. Trước khi cô quyết định để (bao gồm cả quần áo, chiều cao, chiều dài etc.), bạn nên doublecheck mô tả kích thước. Nếu bạn không thể chọn đúng kích cỡ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh lời khuyên, cám ơn anh! Bấm vào đây cho nhiều mục mới: http://Sfcoc.org/store/1445056 dịch vụ của chúng tôi, Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi qua Nhóm TM có bất kỳ câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời anh ngay lập tức, nếu chúng tôi không phải là trực tuyến, hãy gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi lại cho anh trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin đừng mở một cuộc tranh cãi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sẽ có một dễ chịu mua sắm kinh nghiệm, có một ngày tốt đẹp! CHÚNG tôi: miễn Phí vận chuyển từ Trung quốc đích thực giao hàng (7--15 ngày) kích thước T-Shirt chiều Dài(cm) Phá*2(cm) quần Dài(cm) chiều cao(cm) 90 tuổi 40 27 35 80-90 2 T 100 43 29 36 90-100 3 T 110 45 30 37 100-110 4 T 120 47 31 38 110-120 5-6 T 130 50 33 38 120-130 7T Xin vui lòng cho phép 1-3 CM khác biệt do để đo lường.

Tất cả các phép đo trong cm, xin vui lòng chú ý 1 cm = 0.39 inch,1 inch=2.54 cm Khách hàng Thân mến: xin Chào! Chào mừng bạn đến mã lai Bé Cửa hàng Http://Sfcoc.org/store/1445056 Chúng tôi đảm bảo những giá trị của bất kỳ sản phẩm được lựa chọn. Chúng tôi chăm sóc về giá trị khách hàng và ý kiến của họ. Vì vậy, sự lập của một bầu không khí của sự tin tưởng và trung thực. Chúng tôi mong muốn thiết lập một doanh nghiệp thành công mối quan hệ với bạn. thời gian giao hàng EMS (5-15 ngày làm việc) Trung quốc không Khí (15-60 ngày làm việc) DHL (5-8 ngày làm việc trên đường) Fedex (5-8 ngày) 1. Sẵn sàng để tàu: kể Từ khi chúng ta xử lý rất nhiều hàng mỗi ngày, chúng tôi thường sắp xếp hàng trong vòng 1-5 ngày. Xin hãy kiên nhẫn và bất tiện bạn. 2. Trên thuế Trong nhiều trường hợp, mua không cần phải trả bất kỳ hải quan. Chúng tôi sẽ công bố nó là một món quà, một giá trị thấp hơn để tránh thuế. Nhưng đôi khi trong một số nước, các quan chức hải quan có thể nghiêm ngặt. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan phí, vui lòng kiểm tra với hải quan mật tại nơi của riêng bạn. Nếu bạn có để trả lệ phí hải quan, điều này có trách nhiệm với đất nước của mình; người mua nên nhận thức được tình huống này. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ điều này có thể gây ra. chú ý: 1. Nếu bạn lựa chọn nhanh, xin vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại liên lạc để tránh bưu điện địa phương, có thể không nhận được, các gói với anh khi anh đến. 2. Xin lỗi, chúng tôi không ủng hộ P. O. Hộp địa chỉ. Xin vui lòng để lại địa chỉ đúng khi đặt hàng của bạn. Đóng gói chi Tiết Nếu bạn đặt hàng vượt quá US $ 300, xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi gói của bạn miễn phí phí gửi (nhanh hơn bưu) các khách hàng Lớn nhượng bộ nhiều hơn, nhiều hơn bất ngờ Mới và khách hàng cũ để nhận được gói của bạn là thành công, xin vui lòng đăng tên đầy đủ chi tiết và thông tin nhận tất Cả các mặt hàng sẽ được kiểm tra trước khi giao hàng. 100% đảm bảo chất lượng! Hàng tồn kho theo dõi và giao hàng kịp thời cám Ơn anh bạn, cảm ơn bạn. 1. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại tích cực của bạn phản hồi và 5 sao. Tích cực (5 sao) là rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng suy nghĩ hai lần trước khi chúng tôi phản hồi. 2. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi nếu bạn có tiêu cực (1-3 sao) hồi hoặc một chi tiết đánh giá. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự