Miễn phí Vận chuyển 12=6/rất nhiều người vô hình khăn bông Vớ sọc thuyền chống trượt, chất hàng năm mới kích thước lớn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: vớ nhà kho, Sock, sock ngày, Rẻ vớ nhà kho, Chất Lượng cao sock, Trung quốc sock ngày Nhà cung cấp.

  206 613.99₫ 229 571.10₫
 • Dày: Chuẩn
 • Số: Y016-6
 • Giới: Người đàn ông
 • Thương Hiệu: Shulammitelily
 • Mục Loại: Sock
 • Liệu: Cotton,Polyester,
 • Sock Loại: Thể thao

 • Đơn Vị Loại: nhiều (6 nhiều)
 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 5cm (11.81in x 7.87in x 1.97in)

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi !

1.số lượng:1 =12=6

2.màu:cùng màu ở một trong rất nhiều hoặc nhiều màu sắc

3.liệu: bông 85%, polyester 13%, thun 2%

4. kích thước cho chân:24-28 cm(CHÚNG tôi 6 TỚI 10,ANH 5.5-9,EU 39-44)

Vận chuyển:

Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày trên nhận được thanh toán (trang chúng tôi sẽ kiểm tra

thẻ tín dụng,và nó sẽ mất khoảng 24 giờ và nghỉ ngoại trừ),nếu chúng tôi có bất kỳ vấn đề về những

sản phẩm,chúng tôi sẽ để lại tin nhắn trong thời gian,xin vui lòng trả lời với chúng tôi trong thời gian còn để tránh những mistkae chứ

Bảo hành và bảo Đảm:

Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, vui lòng trả lại trong vòng 10 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Xin hãy liên lạc với tôi trước khi bạn trở về nó.

Trở Về Hạn

Trong trường hợp anh nhận được một khiếm khuyết mục, các khách hàng đã đến 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn hoặc đổi lấy một cái mới.

Trong trường hợp anh nhận được một mục sai, Mục phải được trả lại trong ban đầu của nó, và không sử dụng điều kiện & cũng phải trong hộp ban đầu của nó và đóng gói.

Chúng tôi không cho phép hoàn lại tiền hay trao đổi vì sự thay đổi của tâm trí. Xin vui lòng đọc tất cả mô tả như một hướng dẫn trước khi đấu giá. Trong khi từng bước đã được thực hiện để bảo đảm rằng chúng ta tàu ra đúng mục, sẽ có dịp khi bạn nhận các mục đó là khác nhau từ những mô tả. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng ta ngay lập tức, vì vậy chúng tôi có thể khắc phục tình hình. Sự hài lòng của bạn rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi đánh giá doanh nghiệp của bạn.

Chính sách phản hồi

Chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi tích cực một khi nhận được thanh toán,Để nuôi dưỡng một cộng đồng lành mạnh Ali,chúng tôi hy vọng anh sẽ làm điều tương tự cho chúng tôi.Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ khách hàng rất nhiều.Nếu có bất kỳ sự bất mãn,xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi để lại cho chúng tôi một phản hồi tiêu cực.Chúng tôi chắc chắn rằng luôn luôn là giải pháp và chúng tôi chắc chắn không muốn có một phản hồi xấu là nơi kết thúc giao dịch.

Về chúng tôi

Chúng tôi, HAY công TY, có chuyên may lĩnh vực khoảng 30 năm kể từ năm 1983. Chúng tôi đánh giá mỗi khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng bán buôn. Kho của chúng tôi nằm trong nghĩa ô lớn nhất hàng hóa nhỏ trường ở Trung quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sửng sốt, tiết kiệm so với giá được cung cấp bởi truyền thống bán lẻ cho tương tự hay sản phẩm giống hệt nhau. Chúng ta cung cấp bản địa nói dịch vụ khách hàng trong tiếng anh, tiếng pháp và Trung quốc.

Đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi bất kỳ thời gian trước khi, và sau khi mua hàng của chúng tôi có cam kết của bạn 100% hài lòng của khách hàng. Chúng ta trở lại của chúng tôi cam kết với dịch vụ tuyệt vời, 100% đủ tiền lại và một khách hàng không hài lòng.

Thầu Với Sự Tự Tin!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự