5 dòng tia Laser Cấp 360 Độ Laser Tự San bằng Ngang Dọc đường Chéo Chế độ ngoài Trời với bên Ngoài Cung Điện

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Laser, Giá Rẻ Cấp Laser, 5 dòng tia Laser Cấp 360 Độ Laser Tự San bằng Ngang Dọc đường Chéo Chế độ ngoài Trời với bên Ngoài Cung Điện.

  1 042 345.53₫ 1 389 716.74₫
 • Chính xác: 5+/-1 mm
 • Số: laser độ tự san bằng
 • Kích thước: 95 x 185mm
 • Đo Người Mẫu: 5 đường
 • Loại: Quay Laser
 • Bước sóng: 532nm
 • Thương Hiệu: KETOTEK

 • Gói Cân: 1.5kg (3.31lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

5 dòng tia Laser Cấp 360 Độ Laser Tự San bằng Ngang Dọc đường Chéo Chế độ ngoài Trời với bên Ngoài Cung Điện

Mô tả -Nghiêng / Giảm chức Năng: Tùy ý Góc Của một Đường Thẳng -Xung Truyền: đến 50M(164 chân) ngoài trời với các tùy chọn phát hiện hoặc nhận tự Động Báo: tự Động Làm cho Âm thanh tiếng Bíp Nếu Nó Không Ngang Đặt Trong vòng 3 Độ -Laser tăng Cường: Nhấn "HỒ" chìa Khóa,sức Mạnh Của Các Dòng Tám Sẽ Được tăng Gấp đôi. -AC, DC, Sử dụng Đôi: Mới thiết Kế Mạch Lạc Cung cấp Năng lượng Và Hỗ trợ DC Cung cấp Điện. Khi bạn đặt battey trong các khoang,và kết nối với nguồn AC,pin có thể được tính như một pin điện thoại di động,hoặc sử dụng các sạc để sạc pin.Nói chung, có thể là đầy đủ của sạc pin 3 ~ 4 giờ. ( Nếu bạn cần pin, hãy liên hệ với chúng tôi ) Thông số 5 6 Điểm:4 Dọc Đường, 1 Đường Ngang, 5 Điểm, 1 Xuống Điểm. -Bước sóng: Dòng 532nm -Ngang Dọc chính Xác: 5+/-1 mm -Xuống Điểm chính Xác: ±1 mm / 1.5 M -Laser Mức độ Rộng Đường Xuống 5M: 2.5 mm -Đỉnh Điểm chính Xác (Ngay Góc): ±1 mm / 3M -San bằng Phạm vi: 3° -Xoay Độ: 360°những cơn mộng trước Với Chỉnh Hàm(± 5°) -Nguồn: 1,5 V Pin AA x 3 hoặc 3.7 V 800 Sạc Pin x 1 ( Không bao gồm ) Nguồn Cung cấp 1 x Laser Cấp độ 5 6 Điểm ( Không bao gồm cả pin ) 1 x Nhựa trường hợp ( màu sắc có thể được khác nhau ) 1 x Kính 1 x bộ chuyển đổi 1 x hướng Dẫn sử dụng 1 x vành Đai cho trường hợp nhựa

Chúng tôi Tàu đến trên Toàn thế giới, ngoại trừ APO/FPO các mặt Hàng được vận chuyển từ Trung quốc bằng đường hàng không, tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 15 đến 25 ngày Giao hàng thời gian phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể có đến 30 ngày.

Chúng tôi accpet Alipay và Paypal đây, tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

6 Tháng Bảo Hành . Mua với sự tự tin Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục,xin vui lòng trả lại nó trong 14 ngày cho một sự thay thế hoặc tiền lại

Xin hãy liên lạc với tôi trước khi bạn trở về nó. Nếu mục là khiếm khuyết trong 3 tháng, chúng tôi sẽ gửi cho anh một relacement mà không tính thêm tiền

Hoặc cung cấp hoàn sau khi chúng tôi nhận được mã lỗi. Nếu mục là khiếm khuyết sau 3 tháng mà vẫn có thể gửi nó trở lại cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi cho anh một cái mới sau khi nhận được các mục bị lỗi. Nhưng bạn cần phải trả thêm vận chuyển.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Chúng tôi sẽ để lại phản HỒI TÍCH cực sau khi nhận thanh toán.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu anh không được hài lòng với mục sau khi nhận được nó. Bây giờ nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi để lại cho chúng tôi 5 sao phản hồi và chia sẻ nó với bạn mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, âm nhạc, Instagram và etc. Gửi hình cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được một khoản giảm giá. Mua sắm vui vẻ trực tuyến.

Tất cả email sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày.

Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng tái gửi email của bạn, và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Người Mua Nghiêm Trọng! Xin vui lòng đặt giá thầu nếu anh đồng ý với tất cả những mục.

Hỏi: làm thế Nào để trả tiền cho tôi tùy?

A: Chúng ta accpet phương thức thanh toán sau: Thẻ Tín dụng Tiền Xấu; T/T Western Union.

Hỏi: có bất kỳ Số theo Dõi cho mục của tôi?

Một: Nếu bạn muốn bưu kiện để được theo dõi , xin vui lòng chọn máy lạnh, Singapore đăng hay bày Tỏ

Hỏi: Không sản phẩm này đến với bán lẻ?

A: Chúng tôi đã tuyên bố các chi tiết đóng gói trên mô tả của mỗi sản phẩm, vui lòng kiểm tra nó, cám Ơn !

Hỏi: tôi là một người đại lý, tôi muốn mua rất nhiều mảnh mục của bạn là gì bán giá?

Một: Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, hãy gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho cậu giá tốt nhất, cảm ơn!

NÓNG giới

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự