USB cắm 3d in bút 3d bút nhiệt độ thấp bản PCL 15 màu*10m thông Minh In 3d bút 3 d hình vẽ bút món Quà tốt Nhất

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 3d bút, In 3d bút 3d, bút 3d, Rẻ 3d bút, Chất Lượng cao in 3d bút 3d, Trung quốc bút 3d Nhà cung cấp.

  1 441 428.21₫ 1 824 510.49₫
 • Nhiệt độ thấp bản, sử dụng filamen: PCL Sợi
 • Thương Hiệu: MOUGOL
 • Bộ chuyển đổi hiện tại: 110/240 2A
 • Số: USB 3D BÚT-microtherm
 • Bộ chuyển đổi loại: Tất cả
 • Hình: In 3D Liệu
 • Vòi Phun Đường Kính: 0,75 mm

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 1.1kg (2.43lb.)
 • Kích Thước Gói: 31cm x 20cm x 14cm (12.20in x 7.87in x 5.51in)

Chúng tôi tập trung vào 3D Bút và 3D Sợi.Cam kết hóa được 100% ban đầu.Hy vọng mua sắm vui vẻ !

Gia đình với nhau

Nhôm liệu tạo hoàn hảo thanh lịch hình dạng.Thích thiết kế: thoải mái cảm thấy phù hợp với cơ thể con người nguyên tắc kỹ thuật hoàn toàn. Khéo léo và Tắt tiếng,cho bạn cảm giác của vẻ đẹp.

Người lớn và trẻ em có thể chơi 3D bút, toàn bộ gia đình để chơi với bạn, bạn có thể phát triển trí tuệ của trẻ em, nâng cao tay vào khả năng phát triển sự sáng tạo.

1. USB Điện lỗ Hỗ trợ cho kết nối điện thoại di động, máy tính, ổ cắm 2. Hiển thị Bạn luôn có thể xem, điều chỉnh nhiệt độ 3. Thông Minh Kiểm Soát. Phù hợp với không chuyên nghiệp,đơn giản và thuận tiện 4. 3 mẫu để điều chỉnh tốc độ Với một tay để hoàn thành việc điều chỉnh 5. Miễn phí Bút cơ sở/tiêu chuẩn được cung cấp cao nhiệt độ chịu hoạt động ổn định cơ sở 6. Ngòi Bút nhiệt độ thấp như 10 đến 14 °, có thể được rút ra trực tiếp trong tay,sẽ không gây bỏng 7. Nhôm Liệu bề mặt Kim loại như Iphone, rất trơn tru và hấp dẫn

Senior giảm giá bao gồm : Bút: 1* 3D Bút ( Vàng / Màu Hồng / Bạc ) Cắm: 1 * 12V2A power ( AU/CHÚNG tôi, ANH EU ) chúng tôi sẽ gửi phải cắm cho bạn dựa trên đất nước của bạn nếu bạn cần thêm cắm ,xin vui lòng cho chúng tôi biết ngay khi bạn mua dây điện: 1* USB dây điện Bút: 1 * Bút cơ sở hướng Dẫn sử dụng: 1 * anh Dùng Manua Sợi: 1 Màu * 5m sợi + 15 Màu * 10 m PCL sợi ( màu sắc là ngẫu nhiên )

1, Nó Là bản Gốc MYRUWELL Hiệu 3D In Bút?

Vâng,bạn bè, Nó Là 100% Ban đầu Myriwell 3D Bút,Nếu nó Là đồ Giả,tôi sẽ 10 lần hoàn bạn.

2, Bao nhiêu Tuổi trẻ Em có Thể Sử dụng sản Phẩm này?

Các Thiết Bị thích Hợp Cho các Em Hơn 8 Tuổi Và Người lớn Sử dụng.Nhưng Xin hãy chú Ý Rằng:không Chạm vào Vòi phun Khi Nó làm Việc.

3 Là Gì Warraty Của sản Phẩm này ?

3 Tháng Hành Cho các Vòi phun,Bảo hành 1 Năm Vì cái Bút nhé.Và Các Vòi phun có Thể Được Mua Từ Cửa hàng của Tôi có Thể được thay Đổi Nếu anh Muốn.

4, bạn có bất kỳ giấy chứng nhận của in 3D bút?

Vâng ,sản phẩm của chúng tôi có CE,FCC,EN 71 chỉ giấy chứng nhận .và Những tiện ích người mẫu bằng sáng chế, và phát Minh bằng sáng Chế!

5, tôi Phải trả tiền thuế nhập thuế giá trị gia tăng,etc ?

Tôi có thể Cố gắng hết sức Để giúp bạn để tránh Những loại Thuế Từ Các thủ tục Hải quan Cho Bạn ,Chẳng hạn Như Viết, giá Trị Của các sản Phẩm được Ít 20US Hoặc Cung cấp các hóa đơn Cho bạn !Nhưng bình Thường ,Nó sẽ Không cần Thêm Thuế.

6 Bao Nhiêu Ngày, Nó Cần Phải Đến Nhà Tôi?Và Nếu Các hậu cần Số Bạn có Thể Cung cấp Được theo Dõi ?

Bình thường, Nó Sẽ Cần 10-23 Ngày Để đến Địa chỉ của bạn.Và hậu cần Số 100% có Thể Được theo Dõi Trong Internet.

7, những Gì Về Bạn sau khi bán hàng?và những Gì tôi Nên làm Nếu tôi Gặp Một số vấn Đề Với Các sản Phẩm?

Chúng tôi Sẽ Cung cấp Một dịch Vụ hoàn hảo Đến Khách hàng của Chúng tôi,Để Hứa sẽ Để Có Một hạnh Phúc mua Sắm Ở Cửa hàng của Tôi!Nếu anh Gặp Bất kỳ vấn Đề ,Xin Liên hệ với dịch Vụ của Chúng tôi Đầu Nhưng Không chấp Mở Chấp ,và Chúng tôi Sẽ Cố gắng tốt Nhất của Chúng tôi Để giúp bạn Để Giải quyết Nó!

Về Hàng:

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. ( Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Quay Lại Và Hoàn :

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi vận chuyển số theo dõi.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

Về Bảo Đảm:

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự