LCD HOE-HM035T máy đo tốc độ giờ đồng hồ nhiệt kế để khí SUV ATV phía ngoài lỗi máy BAY TRƯỢT tuyết trị của du khách australia

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: lcd máy đo tốc độ, lcd máy đo tốc độ, máy bay trượt tuyết cho, Giá rẻ lcd máy đo tốc độ, Chất Lượng cao màn hình máy đo tốc độ, Trung quốc máy bay trượt tuyết cho Nhà cung cấp.

  881 181.98₫ 1 444 674.67₫
 • Mục Chiều Dài: 6.7cm
 • Đặc Biệt: giờ đồng hồ/máy đo tốc độ
 • Kiểm Tra Bên Ngoài Chứng Nhận: CE
 • Tên Mẫu: HOE-HM035T
 • Liệu Loại: ABS
 • Mục Trọng Lượng: 80g
 • Mục Rộng: 3.5cm
 • Mục Đường Kính: 3.5cm
 • Thương Hiệu: runleader
 • Mục Chiều Cao: 1.7cm

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 12cm x 15cm (7.87in x 4.72in x 5.91in)
 • Gói Cân: 0.98kg (2.16lb.)

Runleader là tự hào giới thiệu mới HOE-HM035T Kỹ thuật số Nền đa chức Năng Tạm Thạch/Giờ đồng hồ. Nó có thể làm việc trên bất kỳ 2 hay 4 thì động cơ khí lên đến 8 lanh.Nó có một sức mạnh Tạm hệ thống vòng / phút đo hệ thống hệ thống thời gian, cũng như một số khác chức năng duy nhất thiết kế.

Đo nhiệt độ cho Hệ thống bao Gồm :đo nhiệt độ hiện tại, Nhiệt độ TỐI đa và thiết lập hơn nhiệt độ chức năng cảnh báo đơn vị nhiệt độ màn hình có thể được thiết lập bởi dùng cảm biến nhiệt loại có thể được chọn bởi người etc

Vòng / phút Đo Hệ thống bao Gồm: đo cơ hiện tại vòng / phút ,ghi lại và xem cơ MAX vòng / phút ,và thiết lập quá tốc chức năng cảnh báo vòng / phút tốc 0.5 S ,etc.

Hệ thống thời gian bao Gồm : tích lũy tổng giờ chạy TOT , ghi âm một phần chạy thời gian làm VIỆC , trì giờ có thể được thiết lập tự do để 0-200 giờ NGƯNG , etc.

Duy nhất Thiết bao Gồm : dễ dàng cài đặt,thay thế CR2032 pin,dữ liệu lưu trữ tự động sau khi thay pin,màu xanh lá cây đèn lớn-màn thiết kế chống thấm Lệ IP68,etc.

Ngoài ra, các sản phẩm đã có CE chứng nhận. Nó có một sáng chế cả Trung quốc và ở Hoa Kỳ .

Đồng hồ hiện nhiệt độ của kiểm tra điểm. Sau khi kết nối chính xác, nhiệt độ sẽ đo trực tiếp và tỷ lệ làm mới được 8 giây.Đo nhiệt độ lỗi là ±1% .

Đồng hồ này hồ sơ MAX, Nhiệt độ có thể được xem, và thiết lập lại bằng cách nhấn nút bằng cách sử dụng.Này, giúp dùng biết nhiệt độ của kiểm tra điểm tốt.

Làm thế nào nhiệt độ cao sẽ làm hỏng mọi thứ dựa trên các tài liệu đó. Điểm khác nhau, hạn nhiệt độ khác nhau.

Nhiệt độ cao sẽ làm cho các thứ hư hỏng. Quan trọng thế nào nó là để nhắc nhở, nhiệt độ cao ! Hơn cảnh báo nhiệt độ có thể được thiết lập bởi những người dùng.

Đồng hồ này đã 2 đơn vị nhiệt độ trong hệ thống đó có thể được thiết lập bởi người dùng. Và nó cũng có 2 sự lựa chọn của bộ cảm biến nhiệt độ.

Một định là MARIE,các khác mà cần mua bởi người ở ngoài ra là PT100.

Đồng hồ hiện vòng / phút là khi các động cơ đang chạy. Thời gian chính xác là 10 vòng / phút. So với các máy đo tốc độ với trỏ

nó hiển thị vòng / phút chính xác hơn. Có gì nổi bật hơn là tách giờ đồng hồ có thể ghi lại động cơ của MAX vòng / phút trong một khoảng thời gian làm việc.

Làm thế nào cao vòng / phút sẽ làm hỏng động cơ dựa trên hiệu của cơ. Khác nhau hiệu khác nhau giới hạn vòng / phút.

Thời gian dài cao vòng / phút sẽ làm các động cơ bị hư hỏng. Nó quan trọng thế nào để nhắc nhở cao vòng / phút! Này thạch giờ đồng hồ có thể thiết lập trong vòng / phút cảnh báo bằng cách sử dụng.

Điều này có thể được sử dụng vào đầu máy đo tốc độ khác nhau ở động cơ và máy móc. Đó là lý tưởng đếm cho Paramotors, Microlights,

Biển động Cơ - Inboards và phía Ngoài. Cũng sử dụng máy Bơm, máy Phát điện, Mowesr, Mô hình tàu Thuyền, động Cơ Chu kỳ, Scooter, Bụi và Cưa.

Đồng hồ này hồ sơ động cơ xăng của tổng chạy giờ và phần thời gian bằng cách đi bộ cảm ứng từ bugi cáp.

Giờ đồng hồ cho tổng giờ và phần thời gian tích lũy. Một phần thời gian có thể được xem, và thiết lập lại bằng cách nhấn nút.

Động cơ xăng yêu cầu bảo trì ở đúng thời gian, để đảm bảo thực hiện tốt.

Điều CHỈNH chức năng của máy đo tốc độ này là để nhắc nhở vào đúng thời điểm. Thời gian này có thể thiết lập một người dùng. Đó là một giờ đồng hồ hoặc đếm thời gian.

Này thạch giờ đồng hồ sử dụng tuyệt vời hơn liệu đã đầy đủ, nhìn màn hình mà để cho người xem màn hình rõ ràng hơn ở góc độ khác nhau.

Này thạch giờ đồng hồ không đòi hỏi thêm, cung cấp điện. Nó có một bộ pin và pin có thể được thay thế.

Dữ liệu sẽ được lưu tự động khi thay pin. Nó có một đời còn hơn thạch giờ đồng hồ mà pin không thể được thay thế.

Đồng hồ này có thể được cài đặt trong 3 cách.

1. Cài đặt một nhãn 3M.( bao gồm)

2. Cài đặt với vít.(bao gồm)

3. Cài đặt với giờ đồng hồ, khung gắn kết.(không bao gồm)

Về Mua

1. Bạn có thể mua trực tiếp bằng cách nhấn trên nền tảng.

2. Giảm giá khuyến mãi bán hàng sẽ được tổ chức bất thường trên nền tảng. Bạn có thể thêm cửa hàng của chúng tôi đến Cửa hàng.

3. Nếu bạn cần thông báo trước hoặc nhắc ông rằng ngày về các hoạt động quảng cáo, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong thời gian hoạt động quảng cáo.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự