TK100G máy Đo độ Ẩm Hạt lúa Mì Ngô Đậu Nành Lúa Mạch Ẩm Thử

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: độ ẩm thử, máy đo độ ẩm, lúa, Giá rẻ ẩm thử, Chất Lượng cao, đo độ ẩm, Trung quốc lúa Nhà cung cấp.

  1 613 026.81₫ 1 715 985.97₫
 • Độ ẩm: 5%-90%RH
 • Phạm vi đo: 6-30%
 • Số: TK100G
 • Hiển: 4 kỹ thuật số LCD
 • Cung cấp LÀM: Đường ống dẫn nước
 • Với Nền Hay Không: Yes
 • Thương Hiệu: TK
 • Hiển Thị Loại: Kỹ thuật số
 • Nhiệt độ: 0-60°C

 • Kích Thước Gói: 51cm x 11cm x 6cm (20.08in x 4.33in x 2.36in)
 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Gói Cân: 1.0kg (2.20lb.)

TK100G máy Đo độ Ẩm Hạt lúa Mì Ngô Đậu Nành Lúa Mạch Ẩm Thử nghiệm Sử Dụng: nhanh chóng và chính xác đo độ ẩm trong quá trình giao mua lại, lưu trữ, công của đóng ngũ Hiển thị:4 kỹ thuật số LCD phạm vi Đo :6-30% Nhiệt độ:0-60 Ẩm:5%-90% Resolusion:0.1 chính Xác: ± 0.5%n Hoạt động: Điện Kháng Phương pháp, nhiệt độ tự Động Bồi thường Hạt:6 loại Nguồn cung cấp: 4x1.5 AAA kích thước (UM-4) pin kích Thước: 460×75×35mm Cân:203g (không bao pin) bảo Đảm:1 năm Hạt:6 loại (1.Lúa Mì/Lúa Mạch Đen, 2.Ngô/Ngô, 3.Đậu Nành, 4.Paddy, 5.Gạo, 6./Lúa Mạch, Yến Mạch)

----------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, và T/T. tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

3. Lưu ý: Các người mua ở Brazil / Argentina , Phải được cung cấp các xây dựng riêng (TỤC) /THUẾ Không. khi để chúng ta, người phụ nữ, nên được cung cấp Các Tên Đầy đủ của người nhận hàng, bên cạnh đó, nếu các công ty tên là không có sẵn, và chỉ dành cho việc cá nhân, bưu kiện sẽ được mang vận CHỈ để Nga.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO).

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

5. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

1. Mua xác nhận vào đầu của sẽ được đánh giá cao sau khi nhận được các mục.

2. Kể từ phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh sự phát triển, chúng tôi trân trọng mời bạn đến để phản hồi tích cực đối với chúng tôi nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nó sẽ chỉ mất 1 phút, nhưng điều này 1 phút đã vô cùng quan trọng ý nghĩa với chúng tôi.

3. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hay phản hồi trung lập. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề. Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết!

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

3. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng Trang!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự