1 m/2 3M đèn Led ngoài Trời DẪN Đèn Vườn Ánh sáng Chuỗi Đèn Pin cổ Tích Đèn đám Cưới Trang Trí Giáng

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ánh sáng chuỗi, cổ tích giáng sinh, dẫn ngoài trời chiếu ánh sáng, Giá rẻ ánh sáng chuỗi, Chất Lượng cao tiên giáng sinh, Trung quốc dẫn ngoài trời chiếu ánh sáng các Nhà cung cấp.

  83 248.51₫ 92 524.11₫
 • Hình dạng: Hoa
 • Loại Cắm: Không có
 • Không thấm nước: Các đèn được không thấm nước, nhưng pin hộp là không
 • Mục Loại: Hạt
 • Màu sắc: Ấm Trắng/Đỏ/Nhiều Màu Sắc
 • Thương Hiệu: ADAINA
 • Số: R-8001
 • 1 M/2 3M: 10 led/20/30Leds
 • Nguồn Năng Lượng: AA Baterries
 • Áp: 220V
 • Công suất: 1M 10LEDS, 2M 20 LEDS, 3M 30LEDS

 • Kích Thước Gói: 25cm x 25cm x 10cm (9.84in x 9.84in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

3 Chức 1.Trên/Ra 2.Flash 3. Ổn định Về kỹ Thuật : * DC Pin AA * 10/20/30 chất Lượng Cao đèn Led * sự lựa Chọn: Ấm trắng, Trắng, Xanh/Nhiều Màu sắc Màu Vàng * dây Đồng * chiều dài Dây: 1/2/3 mét * 3 Chức năng Pin Hộp lưu Ý: Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Chúng tôi đảm bảo phong cách cũng giống như trong các hình ảnh. Cảm ơn bạn! Nội dung: Option1 :1 x 10 chất Lượng Cao Đèn Pin Hộp(không bao gồm Pin AA) Option2 :1 x 20 chất Lượng Cao Đèn Pin Hộp(không bao gồm Pin AA) Option3 :1 x 30 chất Lượng Cao Đèn Pin Hộp(không bao gồm Pin AA)

Thanh toán

1.Thanh toán BỞI Sfcoc.org

2.Trang có thể được chấp nhận thẻ tín dụng, Western union, chuyển khoản ngân hàng

3.Lúc đầu bạn gởi tiền để Trang web, sau khi anh nhận được các mục, Trang web có thể gửi thanh toán của mình, vì vậy thanh toán của bạn là 100% an toàn !

Vận chuyển và Đưa

Miễn phí Vận chuyển của trung quốc. Thông thường, Nó sẽ lấy 10-30 ngày để vận chuyển của bạn. Bởi vì nó sẽ mất 7-20 ngày Hải quan từ Trung quốc đến Hải quan, và nó có thể mất một thời gian để xử lý trong Bài văn phòng và Hải quan.Cảm ơn bạn rất nhiều sự chú ý của bạn,tôi xin phải nói với bạn rằng mục này sẽ được vận chuyển bằng máy lạnh . nó sẽ mất nhiều thời gian hơn các công ty vận chuyển,nhưng đó là lý do tại sao nó là một tuyệt vời như vậy giá!----trên tất cả,hàng của bạn sẽ được chăm sóc tốt và khi anh nhận được nó,xin xác nhận các giao hàng trang.Chúng tôi sẽ Tàu của bạn thứ Tự Thời gian, Nhưng những Ngày Giao hàng là chỉ phụ thuộc vào việc Vận chuyển Phương pháp Mà các bạn lựa chọn! Nếu bạn cần phải khẩn trương mục, xin liên hệ với chúng tôi để nâng cấp dịch vụ vận chuyển để vận chuyển khác công ty của phải trả thêm nâng cấp các chi phí. Vì vậy, chúng tôi hy vọng không để lại bất cứ tiêu cực hoặc trung hồi vì thời gian dài vận chuyển. Các phản hồi Tích cực quan trọng là để bán trang. Chúng tôi sẽ để lại tin nhắn cho anh khi có bất kỳ sự chậm trễ trong việc vận chuyển. Vì thời tiết xấu và ngày lễ, có thể có một sự chậm trễ. Nhưng chúng ta không hi vọng có thêm tiêu cực hoặc trung hồi như dài thời gian vận chuyển. Cảm ơn bạn đã tha thứ! Cảm ơn lần nữa!!!

Chúng tôi có thể lựa chọn các công ty vận chuyển tùy thuộc vào chi phí vận chuyển không phải là sự lựa chọn của bạn. Xin liên hệ với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu đặc biệt cho bạn vận chuyển.

Hoàn Mật

Chúng tôi chấp nhận trở lại, tuy nhiên, các mặt hàng có thể được trở lại đến 7 ngày

sau khi đạt được người mua tay. Mục phải được trả lại trong tình trạng tương tự rằng họ đã gửi, trong bì ban đầu với tất cả các loại gắn liền.Nếu không phải là người bán lý do,và các người mua muốn gửi các mặt hàng quay lại,các người mua cần trả các chi phí vận chuyển của trở lại.

Hồi

Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hay phản hồi trung lập. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi là Số 1, mục tiêu. Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn và ý kiến về hàng hóa của chúng tôi và dịch vụ của bạn phản hồi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự