6 W 18 DẪN 3 Cấp độ siêu mỏng DẪN đèn, Đèn USB Đoạn điều Chỉnh Ánh sáng Mắt chăm Sóc Kẹp Đèn với Chuyển đổi để Đọc sách Nghiên cứu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đèn bàn, siêu mỏng dẫn đèn, đèn, đèn bàn usb, Giá rẻ đèn bàn, Led bảng đèn bàn, Trung quốc đèn bàn usb Nhà cung cấp.

    295 427.85₫
  • Mục Loại: Đèn Bàn
  • Thương Hiệu: REFURBISHHOUSE
  • Là Bóng Đèn Bao Gồm: Yes

  • Gói Cân: 0.487kg (1.07lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)

DẪN nguồn sáng không hoạt nghiệm, miễn phí từ chói, thiển cận có thể phòng ngừa, không có tia cực tím không có tần số cao xạ và nó đưa ra tự nhiên, mềm mại và đều ánh sáng hoàn hảo để đọc và bảo vệ mắt. Hoàn toàn 3 chế độ với một chuyển đổi để kiểm soát: độ, tắt và thấp. USB thiết, có thể được cung cấp bởi USB, USB ngân hàng điện hoặc máy tính xách tay. Dễ sử dụng và cao khả thi: DẪN kẹp ánh sáng có thể bị kẹp vào cạnh bàn, kệ sách đặt cạnh giường, và như vậy. Các linh hoạt kim loại ống có thể xoay, để ánh sáng có thể được từ tùy ý thiên thần với bất kỳ cường kiểm soát. Tốt độ bền: ÁNH đèn bàn được làm bằng nhôm với xong, đánh bóng, mạ điện, mạ bề mặt và kết hợp kim nhôm làm đèn chủ cung cấp tốt tản nhiệt. Sử dụng rộng rãi cho đọc bàn ánh sáng đặt cạnh giường, đọc, máy tính làm việc ánh sáng, tủ quần áo ánh sáng, etc.DẪN nguồn sáng không hoạt nghiệm, miễn phí từ chói, thiển cận có thể phòng ngừa, không có tia cực tím không có tần số cao xạ và nó đưa ra tự nhiên, mềm mại và đều ánh sáng hoàn hảo để đọc và bảo vệ mắt.

Hoàn toàn 3 chế độ với một chuyển đổi để kiểm soát: độ, tắt và thấp. USB thiết, có thể được cung cấp bởi USB, USB ngân hàng điện hoặc máy tính xách tay.

Dễ sử dụng và cao khả thi: DẪN kẹp ánh sáng có thể bị kẹp vào cạnh bàn, kệ sách đặt cạnh giường, và như vậy. Các linh hoạt kim loại ống có thể xoay, để ánh sáng có thể được từ tùy ý thiên thần với bất kỳ cường kiểm soát.

Tốt độ bền: ÁNH đèn bàn được làm bằng nhôm với xong, đánh bóng, mạ điện, mạ bề mặt và kết hợp kim nhôm làm đèn chủ cung cấp tốt tản nhiệt.

Sử dụng rộng rãi cho đọc bàn ánh sáng đặt cạnh giường, đọc, máy tính làm việc ánh sáng, tủ quần áo ánh sáng, etc.

Kỹ thuật:

Loại mục: USB đèn bàn

Chuyển loại: Độ, tắt thấp

Nguồn sáng: 18 2835 DẪN

Điện: Max. 6 W

Chiếu sáng: 400-600LUX

Ánh sáng màu: ấm trắng(3000-3500 K)

Đầu vào: DC 5

Vỏ màu: Bạc

Mục kích thước: 22 * 45 / 8.7 * có 17,3 trong (ánh sáng đầu * ống chiều dài)

Chiều dài dây cáp: Khoảng 150 / 4.92 ft

Mục trọng lượng: 370g / 13.0 oz

Gói danh Sách: 1 x Đèn

Chú ý: Ánh sáng bắn súng và hiển thị khác nhau có thể gây ra màu của sự mục trong hình một chút khác nhau từ những điều thực tế. Các phép đo là lỗi +/- 1-3 cm.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự