2018 Mới đồ Lót người Đàn ông Tre Sợi Màu Quần Thở Kháng Quần Para Hombres

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đàn ông lót boxer, đồ lót men võ sĩ, Boxer, Người đàn ông rẻ võ sĩ quyền anh, quần đùi, Chất Lượng cao, đồ lót men võ sĩ, Trung quốc boxer Nhà cung cấp.

  67 016.21₫ 134 032.42₫
 • Tóm Tắt Võ Sĩ: Boxer
 • Kích thước: L, XL, XXL, XXXL
 • Kiểu Mẫu: Rắn
 • Thương Hiệu: DANXRUHA
 • Giới: Người đàn ông
 • Liệu: Tre
 • Số: B1202

 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 10cm x 8cm x 5cm (3.94in x 3.15in x 1.97in)

Mới đồ Lót người Đàn ông Tre Sợi Màu Quần Thở Kháng Quần Para Hombres

1. Chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán sau. Tất cả thanh toán được thực hiện trên Trang được xử lý bằng cách Alipay.

2. Nếu bạn muốn có những sản phẩm càng sớm càng tốt, bạn nên làm các thanh toán khi bạn đặt hàng nó.

3. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1) thời gian Giao hàng:

1. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 7 ngày khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn. (Trừ kỳ nghỉ)

2. Hãy chắc chắn rằng bạn Trang địa chỉ được cập nhật và chi tiết. Và nếu bạn muốn thay đổi vận chuyển địa chỉ sau khi bạn đặt hàng, xin vui lòng cho chúng tôi biết, lần đầu tiên. Cảm ơn bạn!

2) phương thức Vận chuyển:

Trang Chuẩn Vận

1. Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.

2. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

3. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

1. Chúng tôi cung cấp cho các 1 tháng miễn phí thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

2. Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế.

3. Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự