LÀM Sơn Tường Chuyển Không Chạm vào Nút Thủy Tinh thể điều Khiển ĐÈN Chỉ Phí Vận

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tường liên lạc chuyển không dây, crystal tấm kính chuyển, tinh thể chạm vào kính chuyển, Giá rẻ tường liên lạc chuyển không dây, Kính chuyển đổi bảng điều khiển, Crystal kính chuyển các Nhà cung cấp.

  313 051.49₫ 391 430.31₫
 • Thương Hiệu: Inch
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giấy chứng nhận: CE,FCC Chứng
 • Max. Hiện tại: 240
 • Màu sắc: Porte
 • Tính năng: Sang trọng luyện tấm kính
 • Chứng nhận: ASHLEY
 • Sử dụng cho: Ánh sáng
 • Mục Loại: Công tắc
 • Liệu: Nhựa
 • Hiện tại: 15
 • Số: Một ngàn một trăm một
 • Max. Áp: 100 V-240VAC
 • Cuộc Sống Cơ Khí: Hơn 10,0000 lần
 • Chuyển Loại: Cảm Biến Chuyển
 • Kích thước: 8.6 8.6 1.6 cm

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)

YouTube Dùng Video liên Kết: Nếu bạn cần thêm phụ,xin vui lòng nhấn vào liên kết như sau: https://Sfcoc.org/item/1-Way-Long-Distance-Remote-Control-Light-Switch-Black-Crystal-Glass-Panel/32334161956.html

Tường Chuyển Wrieless Chạm vào Nút Thủy Tinh thể điều Khiển ĐÈN Chỉ số Vàng Bạc Màu miễn Phí

Giới thiệu: điều khiển từ xa Không đổi được sử dụng RFID (nhận dạng tần số Radio)công nghệ,cách sử dụng sự điều khiển của tất cả các loại của ánh sáng một thông minh mới chuyển, một hoặc thêm đèn trong nhà kiểm soát của các sản phẩm phù hợp với các thiết bị Điện Quốc tế thực hành và sử dụng trong nước ngoài tiên tiến nhất thiết kế mạch điện tử, ổn định, và đáng tin cậy. Đổi bảng trong dòng với quốc gia: GB16915.1-1997 và GB2099.1-1996 tiêu chuẩn.Nhà,văn phòng trung tâm mua sắm,khách sạn,bệnh viện,nhà kho và những nơi khác của điều khiển ánh sáng và tương tự các thiết bị điện kiểm soát.

Kỹ thuật:

Người nhận đặc điểm kỹ thuật số

Bình áp : 100 V-240VAC

Tần số : 50/60Hz

Hiệu suất khoan Dung : 85-275V(thích hợp cho tất cả các quốc gia trên toàn thế giới áp chuẩn)

Chờ điện tiêu thụ : dòng 1 toán 0.2 W

Nạp năng lượng : 0-600

Phổ: 433.92 MHz

Cuộc sống: hơn 10,0000 lần

Điều khiển từ xa đặc điểm kỹ thuật số

Pin:1 chiếc 23A 12/pin

Chờ điện tiêu thụ: dòng 1 toán 0.04 code đi đường 2 toán 0.08 code đi, đường dây số 3 toán 0.12 cherry,

Điều khiển từ xa khoảng cách: 30 mét hay ít hơn

Phổ: 433.92 MHz

Gói danh sách:

1 * Nhận

1 * điều khiển từ Xa

1 * hướng dẫn Sử dụng

Thông Số Chi Tiết

Hình ảnh hiện

Lô hàng: Khi bạn đặt hàng,Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 đến 7 ngày sau khi thanh toán được xác nhận.có lẽ một số cách vận chuyển được không tốt cho một quốc gia,chúng ta sẽ chọn người tốt nhất cách vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong biến quốc gia, có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan. Có thể được giải phóng phí vận và DHL, Xin xác nhận trước khi bạn đặt hàng, hoặc có thể liên lạc với chúng tôi. Cảm ơn! Trở lại: Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất xa như chúng ta có thể. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại mặt với 7 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục. Bảo Hành Và Bảo Trì: 1. Chúng tôi chấp nhận đổi lại không đạt yêu cầu mục. 2. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi để báo cáo sản phẩm lỗi trong 20 ngày sau khi nhận được. 3. Các mục trở phải đến với các bộ phận ban đầu, phụ kiện. 4. Hoàn sẽ được phát hành một lần chúng tôi đã nhận được các mục trở. 5. Mua chịu trách nhiệm cho tất cả các vận chuyển trở lại phí Hồi: sự hài lòng của Bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi.Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự