Mới Rõ ràng / Chống Chói bảo Vệ Cho bước Ý 3 / Ý 3 Pro 5.5" vệ Bảo Vệ Phim Với Vải

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bảo vệ màn hình, mờ bảo vệ màn hình, rõ ràng bảo vệ màn, Giá rẻ bảo vệ màn hình, Chất Lượng cao mờ bảo vệ màn hình, Trung quốc rõ ràng bảo vệ màn hình, các Nhà cung cấp.

  20 638.21₫
 • Với Bán Lẻ: No
 • Sử dụng: điện thoại di động
 • Màu sắc: Rõ Ràng, Mờ
 • Dày: 0.1 mm
 • Liệu: Cưng
 • Cạnh đến cạnh Hiểm: No
 • Bảo Vệ Màn Hình Loại: Rõ Ràng, Mờ
 • Loại: Phía Trước Lá Chắn Bảo Vệ Bìa Da
 • Tính năng: Chống Đầu, Siêu Mỏng Có Thể Giặt
 • Thương Hiệu: HANPINYOU
 • Tương Thích Người Mẫu: Cho Hợp Ông Lưu Ý 3 / Ý 3 Pro / Ý 3 Thủ Tướng 5.5
 • Gói: No
 • Bán sỉ: Hỗ trợ
 • Minh bạch: 99%
 • Thả Vận: Hỗ trợ
 • Số lượng: 1 máy tính

 • Kích Thước Gói: 18cm x 10cm x 5cm (7.09in x 3.94in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

[ Vui Lòng Chú Ý: ]

1. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin hãy liên hệ với chúng ta. Chúng ta sẽ giải quyết nó tốt cho anh. Đừng mở tranh chấp tình cờ.

2. Xin vui lòng điền vào đúng và hoàn thành thông tin liên lạc khi bạn đặt hàng. Không Thay đổi sau khi bạn trả tiền hàng.

3. "Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với" và "Yanwen Kinh tế Không Mail" -- là không theo dõi từ khi gói rời khỏi Trung quốc.

Nhưng họ tiết kiệm tiền mặt khác, nếu bạn muốn theo dõi nó, cả nhiên,

vui lòng chọn "Trung quốc bài Đăng Ký Thư" , "Trang Chuẩn Vận chuyển" hoặc "đích thực" , Xin hãy Hiểu, cảm Ơn~

4. Nga, người bạn thân, Xin vui lòng điền vào trong nhận tên đầy đủ của đặt hàng của bạn do chính sách mới của nga Hải quan,

nếu không, bạn có thể sẽ không thể nhận được gói cuối cùng, cảm Ơn!

Vui lòng lời nhắc nhở: Nếu bạn mua 2 Chiếc, bạn có thể giảm 5%.

Mới Rõ ràng / Chống Chói bảo Vệ Cho hợp Ông lưu Ý 3 / Ý 3 Pro / Ý 3 Thủ tướng 5.5" vệ Bảo Vệ Phim Với Vải làm Sạch lưu Ý: Do cong thiết kế của một điện thoại di động (Cho iPhone 6/Cộng,Samsung chú Ý 4/5.S6 etc ), màn hình bảo vệ được nhỏ hơn một chút so với thực tế màn hình kích thước. Chúng tôi đã làm nó nhỏ hơn để che phẳng phần của màn hình và để lại các cạnh đường. Hãy sắp xếp cũng màn hình bảo vệ để che phẳng phần của màn hình.

Năng: Rõ ràng bảo Vệ Màn: *Bằng VẬT Liệu cung cấp độ bền tuyệt vời. *Chạm vào màn hình hoạt động đáng ngạc nhiên hoàn hảo qua bảo vệ màn hình. *Bảo vệ chống lại vết xước, bụi bẩn. *Dễ và nhanh chóng cài đặt, không có dính bong bóng,-miễn phí. *Chính xác cắt để phù hợp với bạn. *Rõ Ràng, Bóng, Cao Minh Bạch. Màn hình mờ bảo Vệ: *Bằng VẬT Liệu cung cấp độ bền tuyệt vời. *Chạm vào màn hình hoạt động đáng ngạc nhiên hoàn hảo qua bảo vệ màn hình. *Bảo vệ chống lại vết xước, bụi bẩn. *Dễ và nhanh chóng cài đặt, không có dính bong bóng,-miễn phí. *Chính xác cắt để phù hợp với bạn. *Dấu Vân Tay Chống-Chói , Đẹp Chạm Vào Cảm Giác. (Hãy làm cho đúng lựa chọn khi bạn đặt hàng, cảm Ơn!)

Tương Thích Mẫu:

* Cho Hợp Ông Lưu Ý 3 / Ý 3 Pro / Ý 3 Thủ Tướng 5.5

Gói Bao Gồm:

1 x bảo Vệ Màn hình (bảo vệ Màn hình như là sự lựa chọn của bạn)

1 x Sợi Vải thanh Toán:

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển cùng một lúc. Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Xin hỏi ý kiến của hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ trả khi mua mục. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

Vận chuyển:

Chúng tôi tàu trong 1-2 ngày sau khi xóa thanh toán(trừ cuối tuần và ngày lễ), hãy chắc chắn rằng bạn vận chuyển địa chỉ là đúng.

Lợi nhuận và trao Đổi Mật:

Chúng tôi chấp nhận trở lại và trao đổi nếu các mặt hàng có bất kỳ khiếm khuyết. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong vòng 30 ngày về bất kỳ vấn đề. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn một dễ chịu kinh nghiệm mua sắm. Chúng ta luôn luôn cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đạt được sự hài lòng của bạn, nếu có bất kỳ vấn đề hay quan tâm mua hàng của bạn, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi.

Chú ý:

Nếu các mục bị tổn thương bởi những người đưa thư, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một sự thay thế hoặc một phần hoàn theo đến các mục điều kiện. Nếu các mặt hàng được không như mô tả, chúng ta có thể thực hiện hoàn hoặc thay thế cho bạn. Nếu bạn không được hài lòng với các mục vì một số lý do, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để trao đổi hoặc trở lại và bạn chỉ cần trả tiền cho việc vận chuyển trở lại .

Hồi :

Hươu khách hàng, xin vui lòng để lại cho chúng tôi tích cực của bạn phản hồi nếu bạn có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được đánh giá rất cao. Nếu anh có thắc mắc gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp cậu giải quyết vấn đề.

Liên hệ với CHÚNG tôi:

Xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng trong vòng 24 giờ (trừ những ngày nghỉ).

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự