EASYGUARD thông Minh chìa khóa chính khuyến chìa khóa mục Cán mã bắt đầu từ xa khởi động bắt đầu chạm vào mật khẩu bàn phím sao lưu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thông minh bắt đầu từ xa khởi, bàn phím báo động xe, sao lưu báo động, Giá rẻ thông minh, bắt đầu khởi động từ xa, Chất Lượng cao bàn phím báo động xe, Trung quốc sao lưu báo động các Nhà cung cấp.

  3 360 086.04₫ 4 199 991.60₫
 • feature7: Tự động đóng cửa sổ (tùy chọn)
 • Loại Điều Khiển Từ Xa: Không LCD điều Khiển từ Xa
 • Feature3: MỘT (thụ động chìa khóa mục)
 • Loại Phụ Kiện: Bộ Phận Đặc Biệt Của Chống Trộm Cắp Thiết Bị
 • Thương Hiệu: EASYGUARD
 • Năng: Arm/(/khóa)
 • Feature4: Nút bắt đầu/dừng lại
 • Tần số: 433.92 MHz
 • Sản phẩm model: ec002hy-ns
 • Loại: Chống Trộm Bị Một Cách
 • Feature5: Khóa cửa trung tâm tự động
 • Feature2: Xa đầu cơ/cắt đứt
 • Điều Khiển Từ Xa: Yes
 • Feature6: Liên lạc nhập mật khẩu

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 10cm (11.81in x 7.87in x 3.94in)
 • Gói Cân: 1.4kg (3.09lb.)

Khách Hàng Thân Mến,

Đây là một thông minh MỘT( thụ động chìa khóa mục) báo xe với động cơ xa bắt đầu nút bắt đầu mật khẩu bàn phím cảm ứng và tự động đóng cửa sổ ra.

Quan trọng là: giá của chúng tôi là không bao gồm cả thuế nhập khẩu & THUẾ và các khách hàng phải trả tiền cho nó, nếu có. Cảm ơn hiểu cho tôi.

Chính:

Arm/(/khóa)

Xa đầu cơ/cắt đứt

Xe tìm/vị

Từ xa mở cốp

MỘT (Thụ động chìa khóa mục)

MỘT/TẮT

Tắt báo động/báo động bằng Giọng nói

Nút bắt đầu/dừng lại

Rửa xe chế độ

Chống cướp

Báo động kích hoạt bởi bất hợp pháp mở cửa

Khóa cửa trung tâm tự động

Liên lạc nhập mật khẩu

Báo tình trạng khẩn cấp

Tiết kiệm năng lượng và xe pin bảo vệ

Rung chuông báo động

Mã học phương pháp

Quan trọng là: Nếu đó là một con chip khóa động trong ban đầu của bạn, xe điều khiển từ xa(key), bạn cần phải mua thêm một bỏ qua module hoặc bạn không thể sử dụng điều khiển từ xa bắt đầu hoạt động. Chúng tôi đã bỏ qua module để bán và bạn có thể mua chúng với nhau. Bạn có thể xem qua từ đây:

Nếu bạn không muốn mua một phụ bỏ qua module, bạn có thể đưa ra các con chip khóa động từ ban đầu của chính bỏ nhỏ gọn và đặt nó trên ổ lỗ, do đó bạn có thể bắt đầu xe của bạn.

Nếu bạn đang không chắc là có một con chíp trong điều khiển từ xa, xin vui lòng hỏi xe của nhà cung cấp hoặc một nhân viên chuyên nghiệp.

Chiếc xe này báo với tự động đóng cửa sổ ra cửa sổ thêm gần hơn module là cần thiết để sử dụng sự tự động đóng cửa sổ chức năng, nếu bạn xe mà không có cửa sổ hơn module, bạn có thể mua cửa sổ hơn module từ chúng tôi, chúng tôi có các cửa sổ hơn cho 2 cửa, 4 cửa ra vào và cửa 5, xin em xem sổ gần đây:

2 cửa:

4 cửa:

5 cửa:

Khi mua những sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn miễn phí, hai miếng chốt như một món quà, bởi vì thả tay khóa cần thiết để chèn các bản sao lật chìa để khóa. nhưng người mua kính, chúng ta cần phải nhắc anh nếu anh không chọn lật khóa và không nói cho chúng tôi biết đó lật chìa khóa bạn cần, chúng tôi sẽ không gửi lật chìa khóa để bạn, vì chúng tôi không biết xe của người mẫu, và chúng tôi không biết mà lật chìa khóa bạn cần. vì vậy, khi anh mua, nếu anh cần lật chìa khóa, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi nói cho chúng tôi biết đó lật chính bạn cần phải, nếu không bưu kiện sẽ không có lật chìa khóa. Bạn có thể chọn lật chìa khóa từ đây: chú Ý: Khi chúng ta đã vận chuyển các sản phẩm để mua, nhưng người mua cần thêm lật chìa khóa, chúng tôi không gửi lật chìa khóa để cậu riêng, người mua cần phải trả thêm tiền cho CHÚNG tôi$5.00 cho 2 miếng chìa khóa. hy vọng người mua có thể hiểu được, cảm ơn.

Tin đóng gói

Não x 1

Điều khiển từ xa x 2

Chạm vào mật khẩu x bàn phím 1

Tần số cao ăng-ten x 1

MỘT ăng-ten x 2

Nút x 1

Dây nịt x 1

6 p đánh lửa khai thác x 1

Sao ba màu dây x 1

Sốc cảm biến x 1

Anh hướng dẫn sử dụng & hướng dẫn cài đặt 1 x

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp miễn phí đăng ký không vận chuyển thư, nhưng nếu bạn lựa chọn Trung quốc gửi thư, chúng ta phải đưa ra pin từ điều khiển từ xa như máy lạnh không cho phép với các sản phẩm tàu với pin.

Và chúng ta đề nghị bạn chọn hà Lan bài như chuyển phát nhanh khi anh mua. Họ có thể tàu sản phẩm với pin.

Pin cho chiếc xe này báo là nút di động CR2032.

Chi tiết sản Phẩm chức năng

1. Arm/(/khóa)

Khóa/cánh Tay: nhấn nút khóa một lần (tắt MỘT chức năng)

Mở khóa/tước vũ khí: nhấn nút mở khóa một lần (bật MỘT chức năng)

2. MỘT (Thụ động chìa khóa mục)

Khóa: tắt động cơ thoát khỏi xe và đóng tất cả các cửa ra vào tốt và đi ra khỏi xe cho 3-5 mét với chính bỏ nhỏ gọn, còi báo động sẽ bíp một lần và bật đèn tín hiệu nhấp nháy 3 lần để xác nhận, cùng một thời gian sẽ khóa cửa và cánh tay xe tự động. Cùng một lúc, nút tắt và cửa sổ xe sẽ lăn tự động (cửa sổ thêm gần hơn module là cần thiết cho một số xe).

Mở khóa: Khi dùng cách tiếp cận xe trong 1-2 mét, bật đèn tín hiệu bật khi để xác nhận, cùng một lúc, báo động bị tước vũ khí và xe cửa sẽ tự động mở khóa. Nút chuyển sang màu xanh. Các người có thể mở cửa xe và nhận được trong xe trực tiếp.

3. Xa đầu cơ/cắt đứt

Xa đầu cơ: Trong cánh tay tình trạng, hãy nhấn nút khởi động trong khoảng 3 giây hoặc tiếp tục nhấn nó 3 lần

Động cơ xa cắt: nhấn nút khóa một lần

4. Nút bắt đầu/dừng lại

A. Khi bước vào chân đạp

1.Trong trạng thái giải giáp, bước vào bàn đạp, nút nhấp nháy màu xanh, ngắn nhấn nút một lần, các xe sẽ được bắt đầu. Nút sẽ chuyển sang màu xanh lá cây.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự