8 mm vòng cú hình ảnh kính mặt hỗn hợp các mẫu phù hợp với vai nhỏ thiết lập cơ sở cho sức chỉnh trang flatback 100/nhiều

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: khách mời cơ sở thiết lập, cơ sở thiết lập, khách mời cơ sở, Giá rẻ khách mời cơ sở thiết lập, Chất Lượng cao cơ sở thiết lập, Trung quốc khách mời cơ sở các Nhà cung cấp.

  183 424.99₫ 197 106.50₫
 • Số: TP-056-R-8 mm
 • Mục Rộng: 0.8cm
 • Mục Chiều Dài: 0.8cm
 • Mục Loại: Đồ Trang Sức Phát Hiện
 • Liệu: Kính
 • Thương Hiệu: ZEROUP LÀM ĐỒ TRANG SỨC
 • Đồ Trang Sức Phát Hiện Loại: Miếng đệm
 • Tính Sản Phẩm: crystal kính mái

 • Gói Cân: 0.045kg (0.10lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 8cm x 10cm (7.87in x 3.15in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (100)

vòng:8 mm

màu:rõ ràng

số lượng:100/nhiều

Các hình ảnh kính mặt là hỗn hợp ngẫu nhiên trong mỗi gói,vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh khác hay ở cặp nhau,nói cách khác,một số hình ảnh khác nhau,một số lặp lại,xin vui lòng hiểu.

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận những phương thức thanh toán được cung cấp bởi Trang ký Quỹ.Hãy làm cho một thanh toán trong vòng 48 giờ sau khi ra lệnh.

Hồi

Khách hàng năm sao hồi là rất quan trọng với chúng tôi,nó hữu ích cho chúng ta để phát triển, và nó là một tài liệu tham khảo với người mua khác.Vì vậy, hãy để chúng tôi phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.Cảm ơn bạn. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ,xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực và phản hồi trung lập.Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để hài lòng bạn.Cảm ơn bạn.

Về chúng tôi

Nhà máy của chúng tôi nằm ở Trung quốc. Chúng tôi sản phẩm của công ty đòi hỏi nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng để đảm bảo chất lượng tốt.Đủ cung cấp, cung cấp đầy đủ phạm vi giá cả hợp lý, và sản phẩm của chúng tôi đang liên tục cập nhật và phát triển,chúng tôi muốn bắt đầu kinh doanh của chúng tôi trên Trang để cung cấp cho chúng tôi, các mặt hàng tốt và dịch vụ cho thêm nhiều khách hàng.

Giao hàng

Trên toàn thế giới vận chuyển ngoại trừ một số nước. Chúng tôi thường tàu của Trung bình Thường Gói Nhỏ Cộng với. Những thứ mà bạn đặt sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày sau khi nhận được thanh toán. Đôi khi nó sẽ còn do thời tiết xấu, một sự lãng phí thời gian ở thủ tục hải quan.Vì vậy, xin vui lòng chờ đợi patienly khi bạn không nhận được hàng về thời gian.Nếu có bất kỳ vấn đề,xin liên hệ trực tiếp. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, hãy liên hệ với chúng ta quá, chúng tôi sẽ sắp xếp việc khác nhà cho bạn.

Câu hỏi

Bao lâu sẽ mục đến? Nó sẽ có giá 15-30 ngày để đến qua đường Bưu điện Trung quốc bình Thường Gói Nhỏ Cộng với. Sẽ bưu kiện hư hỏng trong đường?Nếu đó là những gì tôi nên làm gì? Mọi thứ là đã gửi đi bằng Bong bóng phong bì và thùng.Nó bảo vệ các mục từ gây hại quá cảnh khi nó tới mọi khách hàng của tay.Nếu các bưu kiện là hư hỏng, xin liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn cho giải pháp. Anh cung cấp một giảm giá cho đơn đặt hàng lớn? Vâng,chúng tôi cung cấp một giảm đáng kể cho đơn đặt hàng lớn đó có hơn $ 200. Có thể sử dụng đồng hồ? Tất nhiên, Nhưng bạn cần phải trả thêm chi phí vận chuyển của mình, xin vui lòng hiểu.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự