Thương hiệu Mới chiếu dằn ban đèn cung cấp điện H550BL4 cho EB-97H/X27/X29/30 Chiếu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chiếu dằn, chiếu hội đồng quản trị, chiếu đèn, Giá rẻ chiếu dằn, Chất Lượng cao chiếu hội đồng quản trị, Trung quốc chiếu đèn Nhà cung cấp.

    1 652 216.22₫ 1 739 174.97₫
  • Số: EB-97H/X27/X29/30
  • Thương Hiệu: bipu

  • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
  • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 15cm (9.84in x 7.87in x 5.91in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Thương hiệu Mới chiếu dằn ban đèn cung cấp điện H550BL4 cho EB-97H/X27/X29/30 Chiếu

Vận chuyển:

Chuyển Phát Nhanh

Thời gian giao hàng(điều kiện bình thường)

Nước

DHL

5-7 ngày Hoa Kỳ , Canada , Úc , Anh , Pháp , Đức , Tây ban nha , Ý , các Nước châu Âu Etc.

Hàn Quốc Vương Quốc Anh , Thái Lan , Malaysia , Mexico , Singapore Etc. ( Trừ Khu Vực Từ Xa )

EMS

7-18 ngày

Liên Bang Nga , Brazil , Argentina , Peru , Chile , Turkey , Ấn Độ Etc

Hồng kông Gửi Thư hoặc Máy lạnh

8-39 ngày

Đất Nước xa xôi hoặc khu Vực Chúng tôi sử dụng DHL , UPS , FEDEX XE , the new , Gửi Thư hoặc ... để gửi ra các mục. 1 .Hàng sẽ được gửi đi ra trong vòng 2 ngày sau khi được chấp nhận . (Trừ khi trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ trì hoãn thời gian) 2 .Theo dõi số sẽ được gửi cho bạn trực tuyến trong thời gian, và bạn có thể theo dõi các mục trực tuyến. 3 .Cho lô hàng quốc tế, Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả lô hàng quốc tế do mỗi quốc gia có thể có thời gian khác nhau lịch trên chỉnh bù trừ mà có thể lâu hơn/thời gian ngắn hơn để kiểm tra sản phẩm của bạn. Chúng tôi sử dụng hợp lý nhất giao hàng cho anh. 4 .Nhập khẩu, thuế và các chi phí KHÔNG có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi đấu thầu, mua. Chúng tôi chỉ xử lý những vận chuyển. 5.Việc vận chuyển hàng hóa KHÔNG bao gồm những phụ phí đến khu vực từ xa. Đó là tốt hơn để xác nhận với chúng tôi trước khi trật tự. Nếu chỗ của con là từ xa khu vực, chúng tôi có quyền chuyển các bạn vận hay Gửi thư. Nếu đất nước của bạn thuộc về DHL Chuyển phát Nhanh , nhưng bạn đang điều khiển từ xa khu vực, chúng tôi có quyền được gửi đến cho bạn thông qua TỤY. Điều khoản thanh Toán

Khế ước là sự lựa chọn đầu tiên của phương thức thanh toán đặt hàng qua Trang. Qua khế ước anh có thể trả tiền sử dụng

Moneybookers

Thẻ Tín Dụng (Thẻ Tín Dụng)

T/T (Chuyển Ngân Hàng)

Western Union

Dịch vụ bảo Lãnh Trang được cung cấp bởi Alipay.com hàng đầu bên trực tuyến

nền tảng thanh toán từ các Nhóm. Ký quỹ cho phép bạn phải trả một cách an toàn mà

phơi bày của thông tin thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể theo dõi giao hàng của bạn và thanh toán được

chỉ phát hành để các nhà cung cấp sau khi bạn xác nhận bạn đã nhận được lệnh.

Chúng tôi tàu để xác nhận đặt hàng địa chỉ. Xin xác nhận bạn địa chỉ khi bạn đặt hàng. Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ hãy gửi email cho chúng tôi trước khi chúng tôi gửi hàng. Bảo và quay trở Lại: Khách hàng có thể yêu cầu một cuộc trao đổi hoặc hoàn ít vận chuyển và xử lý trong vòng 30 ngày nhận.

Nếu trả lại được gây ra bởi những phẩm chất lượng hay sai lầm chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo để có được hoàn trả 100%. Trở về mục nên bao gồm các ban đầu đóng gói và tất cả các phụ kiện.

Người mua có trách nhiệm phải trả vận chuyển và xử lý cho trao đổi. Hồi: Chúng ta cảm ơn đã giữ lên trang cuối của hợp đồng. Chúng tôi muốn cám ơn trước sự giúp đỡ chúng tôi đạt được một 5 ngôi sao đánh giá phản hồi, nếu vì bất cứ lý do gì bạn muốn cung cấp cho chúng tôi bất cứ điều gì ít hơn một hoàn hảo hạng xin liên hệ với chúng ta vậy chúng ta có thể giải quyết cho bạn.

Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ phản hồi âm hoặc mở bất kỳ tranh chấp về Paypal. Mục tiêu của chúng ta là làm cho anh dễ chịu mua sắm với chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề, hãy gửi email cho chúng tôi ngay lập tức và hãy cho chúng tôi cơ hội để giải quyết chúng.Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi cho cậu Liên hệ với chúng tôi:

Nếu anh có thắc mắc gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời tin nhắn của bạn trong vòng 24 giờ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự