Phát hiện 10-30CM hồng ngoại 660nm E3F-DS10C4 DS30C4 DS10Y1 DS30Y1 Điện Chuyển Biến M18 Chuyển cảm biến Chuyển đầu Dò

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Đổi Đầu Dò, Điện Chuyển, điện chuyển biến, Giá rẻ chuyển đầu dò, Chất Lượng cao điện chuyển, Trung quốc quang cảm biến chuyển Nhà cung cấp.

  215 657.70₫ 231 890.00₫
 • Loại: Cảm Biến Rung
 • Lý thuyết: E3F-DS10C4 DS30C4 DS10Y1 DS30Y1 Điện Chuyển Biến
 • Liệu: Hỗn hợp
 • Sử dụng: Cảm Vị Trí
 • Số: E3F-DS10C4 DS30C4 DS10Y1 DS30Y1 Điện Chuyển Biến
 • Thương Hiệu: MoreSunsDIY
 • Ra: Đổi Đầu Dò

 • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 12cm (5.91in x 5.91in x 4.72in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

*** Chào mừng đến MoreSuns *** Chúng tôi cung cấp tất cả các loại điện Tử (Module Cáp,cảm Biến,MARIE, Nhôm tản nhiệt/phổ quát/đồng ống/ Điện Mát ,công Tắc, Dao động Tinh thể và kết Nối etc.) với một loạt, tốt chất lượng cao, giá cả hợp lý, và phong cách thiết kế theo nhu cầu của bạn

Lượng nhiều hơn, hãy liên hệ với cho giảm giá tốt nhất, và bưu

Phát hiện 10-30CM hồng ngoại 660nm E3F-DS10C4 DS30C4 DS10Y1 DS30Y1 Điện Chuyển Biến M18 cảm biến Chuyển Đổi Dò (Hỗ trợ hàng số lượng lớn, và Tùy dịch vụ đơn đặt hàng )

Thanh Toán Và Kiểm Tra

Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

Khế ước sẽ giữ thanh toán cho đến khi bạn nhận đặt hàng của bạn với sự hài lòng.

Vận

1.Chúng tôi tàu đơn đặt hàng của bạn trong vòng 2-7 ngày sau khi thanh toán sẽ bị xóa.

2.Trong hầu hết thời gian hàng đó sẽ tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 8 đến 15 ngày làm việc. Một số khu vực từ xa có thể đi hơn 20 ngày làm việc.

3.Nếu anh không nhận được các mục sau 30 ngày, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra và giải quyết các vấn đề giao hàng.

Phương pháp vận chuyển Vận chuyển theo Dõi Giao Ước, lời nhận Xét nền kinh Tế Vận chuyển Trung quốc Bài/Singapore Bài Có 8~20 ngày Đôi khi có thể mất nhiều ngày để đạt được do lý do không chắc chắn. Nhanh Vận chuyển, Fedex, UPS, TNT... Có 3~5 ngày EMS Có 5~10 ngày Đôi khi có thể mất nhiều ngày để đạt được do lý do không chắc chắn.

Tuỳ

1. Giá bạn trả tiền cho những mục loại trừ bất kỳ hải quan thuế. Cửa hàng của chúng tôi không vai bất cứ nhiệm vụ quốc gia đến.

2. Chúng ta thường đánh dấu những hàng hoá như bạn cần trên profomal/thương mại hóa đơn và chúng tôi đang cố gắng để giúp giảm thiểu hoặc tránh bất kỳ THUẾ hay V. A. T hoặc các khoản thuế Nhập khẩu, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo không thuế chi phí như nó là phụ thuộc vào điện của Quốc gia Nhập Mật.

3. Nếu bạn tin chi tiết địa chỉ thuộc về khu vực từ xa khu vực express chi phí sẽ là cao hơn so với tiêu chuẩn.

4. Có thể áp dụng nếu một giao hàng từ chối và gửi lại đến Văn phòng của chúng tôi.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1.Chỉ là sản phẩm bị lỗi sẽ được trao đổi.

2.Sản phẩm lỗi phải trở về trong 30 ngày kể từ ngày anh đặt hàng của bạn.

3.Nó có thể đi đến 7 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn.Vận chuyển trở lại sẽ được thanh toán bởi người Mua.Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại

4. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

5. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Hồi

1. Chúng tôi sẽ để lại phản Hồi Tích cực sau khi nhận được thanh toán, Xin đừng quên để cung cấp cho chúng tôi và NĂM ngôi SAO trên tất cả các Chi tiết xếp Hạng người Bán

2. Nếu bạn không hài lòng với kinh Nghiệm mua sắm,Xin liên hệ với chúng ta để có được một giải pháp trước khi cô quyết định để lại một lập hoặc tiêu cực phản hồi, Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề cho bạn sớm nhất có thể,cảm ơn.

3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất là chúng ta có thể gây ra những phản hồi NĂM SAO là những gì chúng ta đang phấn đấu. Xin vui lòng gửi email cho tôi qua "tin Nhắn của Tôi" hoặc "Mail" nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về danh sách của chúng tôi, hoặc mua hàng của bạn

Liên Lạc Với Chúng Tôi

Chúng tôi chào mừng tất cả các tin nhắn bất cứ lúc nào và hạnh phúc trả lời cho mỗi thông điệp mà chúng tôi nhận được,thường là trong vòng 24 giờ.

Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn ,bạn có một ngày tốt đẹp !

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự