Chiến thuật mới đèn Pin và màu Đỏ Nhìn thấy tia Laser kết Hợp với Xa Xử lý và 20 mm Núi Cho khẩu Glock 17 19 và Súng Săn D

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đèn pin xe, đèn pin con dao, chuỗi ánh đèn ngoài trời, Giá rẻ đèn pin xe, Chất Lượng cao, đèn pin con dao, Trung quốc chuỗi ánh đèn ngoài trời Nhà cung cấp.

    387 024.40₫
  • Số: ánh sáng laser combo
  • Chức năng: Chấm Đỏ
  • Thương Hiệu: souforce
  • DẪN: CREE
  • Loại: Súng trường

  • Gói Cân: 0.28kg (0.62lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 18cm x 15cm (3.94in x 7.09in x 5.91in)

Đặc điểm kỹ thuật:

1. Màu Đỏ Nhìn Thấy Tia Laser

2.Bước sóng: 650nm

3.Điện:

Chú Ý: pin không bao gồm vì chính sách.

Năng:

1. 650nm đỏ tầm nhìn với Siêu Sáng 3 Watt Lumen

2. 3 Giờ Liên tục Đốt Thời gian trên 1 bộ pin

3. Màu đen cơ thể polymer

4. Nhanh chóng phát gắn chốt gắn kết các đèn pin an toàn và cho phép nhanh chóng cài đặt và gỡ bỏ đèn pin.

5. Chế độ chọn bộ các hoạt động chế độ như đèn pin chỉ nhìn thấy tia laser chỉ và đèn pin/laser nhìn cùng một lúc. Chế độ chọn cũng làm việc như một khóa an toàn.

6. Hai công Tắc: Nút chuyển hóa trên liên tục chùm đèn pin hoặc/và nhìn thấy tia laser. Bao gồm dây chuyển đổi từ xa quay đèn pin hoặc/và nhìn thấy tia laser trong giây lát.

7. 650nm đỏ nhìn thấy là hoàn toàn có thể điều chỉnh cho gió phát ra và độ Cao với đưa chìa khoá Allen.

Chúng ta có thể gửi bưu kiện của bạn qua DHL XE, Trung hoa Đăng Singapore Bài và các phương pháp khác.

Các người mua đang chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế và/hoặc nhiệm vụ trả bằng đất nước của họ. chúng ta có thể viết "mẫu" hoặc "quà" trên những gói để tránh một số chúng nếu mua hỏi.

Các gói sẽ được gửi trong vòng 2-4 ngày sau khi thanh toán. nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt về đặt hàng của bạn hoặc gói của bạn, xin thông báo cho chúng tôi trước khi thanh toán, hoặc chúng tôi sẽ sử dụng định gói.

Gói vận chuyển của Trung quốc Bài và Singapore Bài thường mất 3-5 coronado ngày để cho họ theo dõi các thông tin lên trực tuyến. Bạn có thể theo dõi các thông tin bưu kiện chính mình trực tuyến với các theo dõi số, hoặc yêu cầu ta giúp đỡ.

Có thể có một chút lỗi về kích thước hoặc màu sắc giữa các sản phẩm bạn đã nhận được, và hình ảnh trực tuyến, đó là bởi vì các phép đo khác nhau và giám sát màu sắc. nếu bạn là một người mua nghiêm trọng và hy vọng 100% cùng, xin hãy xem xét nó trước khi mua.

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng làm mất vài giây để lại một 5-phản hồi sao, điều đó rất quan trọng đối với người mua khác và chúng tôi.

nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc dịch vụ của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi trước khi ra đi một phản hồi âm hoặc mở một cuộc tranh cãi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của anh, giống như gửi lại cho bạn một cái mới hay trả lại bạn. chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể xem xét nó.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự