Radar phạm vi tìm kiếm kỹ thuật số laser cách mét laser roulette 40 60m 80 100m cai trị trena băng đo công cụ góc

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: laser cách đo laser, laser roulette, kỹ thuật số laser cách mét, Giá rẻ laser cách đo laser, Chất Lượng cao laser roulette, Trung quốc kỹ thuật số laser cách đo các Nhà cung cấp.

  417 170.10₫ 463 548.10₫
 • Kích thước: 4.5*1.9*1.1 inch
 • Thương Hiệu: WAYSEAR
 • Số: bản T100
 • kỹ thuật số, băng đo: Yes
 • Màu sắc: 40 M, 60 M, 80, 100 M
 • máy đo camera: no
 • Điện tử phạm vi tìm kiếm: 100M
 • máy đo xa để săn bắn: no
 • laser cách đo: 100M
 • Điện Loại: Pin
 • Phạm vi tìm kiếm cho Golf: no
 • Phạm Vi Đo: 100M
 • Nước ngang cột: Yes
 • Đo Độ Chính Xác: 2 mm

 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 9cm (5.91in x 3.94in x 3.54in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.19kg (0.42lb.)

Ngay lập tức đo khoảng cách, khu vực và khối lượng với một nút hoạt động: VÂNG Rộng phạm vi đo: VÂNG Cao độ chính xác: ±2 mm (0.079 inch) tính toán tự Động của khu Vực và khối Lượng: VÂNG Gián tiếp đo bằng cách định Lý Pythagore: CÓ Duy nhất/Liên tục đo: VÂNG Max/Phút khoảng cách theo dõi (hiển thị giá trị): VÂNG Dễ dàng Ngoài/ Trừ đo: VÂNG Thiết lập trước / sau chuẩn: VÂNG mét Lựa chọn(m), inch(in) và chân(ft): CÓ dữ Liệu lưu trữ/ nhớ, chức năng: CÓ dữ Liệu Giữ / dữ Liệu rõ ràng chức năng: CÓ bọt Khí Cấp: VÂNG , bao Gồm Dễ dàng nhắm mục tiêu với sáng laser: VÂNG khiển Lớn với đèn và hiển thị nhiều đường (4 dòng): CÓ sự điều chỉnh tự Động và lỗi báo cáo công nghệ: VÂNG Buzzer dấu hiệu: VÂNG tình trạng Pin Dấu hiệu: VÂNG IP 54 bảo vệ (bụi và bằng chứng giật gân): VÂNG tự Động tắt nguồn năng: VÂNG đa chức Năng với thông minh tính: VÂNG Gọn và tiện dụng thiết kế: CÓ CE FCC giấy chứng nhận: VÂNG

Kỹ thuật: phạm vi Đo: 40 (131ft) Acurracy: ±2 mm (0.079 inch) Laser lớp học Cấp II Laser ra tối đa: Bụi và bằng chứng giật Gân: IP 54 Laser tự Động tắt: 20 sức Mạnh tự Động tắt: 150 Hoạt động nhiệt độ: 0~40 C (32~104F) Lí nhiệt độ: -20~60 c (14~140F) Nguồn cung cấp: 2 x 1.5 V pin AAA (Xin lưu ý rằng chúng ta đã để mất đi những pin do chính sách của công ty vận chuyển kích Thước: 120*50*25 mm (4.41 x 1.97 x 0.99 inch) Cân: khoảng. 250 g

Gói nội Dung: 1 * 100M / 80 / 60m / 40 (tùy chọn) Laser Cách Đo

1 * túi Xách tay

1 * dây Treo

1 * hướng dẫn Sử dụng

1 * pin 2 chiếc pin AAA (không bao gồm) các công ty vận chuyển không gửi bột

Xin Lưu Ý:

Chúng tôi có trong kho tất cả thời gian

Chúng ta gửi những gói bởi "Trang Chuẩn Vận chuyển" tất Cả gói đã theo dõi số

Tất cả các sản phẩm có 1 năm đảm bảo

Không bao gồm pin, ngoại Trừ một số sử dụng sản phẩm lithium.

Tất cả các sản phẩm bao gồm lẻ pack. nếu không có lẻ hộp , có lẽ hộp là quá cao , vì VẬY, Nếu bạn đang bán lại,hãy liên hệ với chúng ta.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế.

về vận

Vận chuyển xung quanh thế giới. (Ngoại trừ một số quốc gia và APO / FPO)

2. Quá trình thứ tự thời gian sau khi thanh toán xác minh.

Chúng ta chỉ gửi đến các xác nhận đặt hàng địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ phải trận đấu của địa chỉ vận chuyển.

4. Hiển thị ảnh không phải là một mục thực tế và, là để tham khảo.

5. Dịch vụ thời gian vận chuyển được cung cấp bởi người vận chuyển, ngoại trừ ngày nghỉ. Giao thông thời gian có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi hàng và trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Do tình trạng chứng khoán và thời gian khác nhau, chúng tôi sẽ chọn con tàu đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

trở lại hoặc hoàn lại tiền

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

về thông tin phản hồi :

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự