Động Vật Đáng Yêu In Không Hại Crayon Sơn Dầu Dính Sinh Viên Trường Cấp Bút Chì Cho Graffiti Bút/Cho Trẻ Em

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: em sinh viên, , bút chì, bút chì cho trẻ em, Em giá rẻ sinh viên, , Chất Lượng cao, bút chì, Trung quốc bút chì cho trẻ em Nhà cung cấp.

  36 174.84₫ 45 218.55₫
 • Tan Trong Nước Hay Không: Kẹo
 • Số: Tám ngàn eleven
 • Màu sắc: 8 màu sắc, 12 màu sắc, 24 sắc
 • Dẫn Màu: Màu
 • Thương Hiệu: mengtai
 • Dẫn Độ Cứng: B

 • Kích Thước Gói: 15cm x 11cm x 11cm (5.91in x 4.33in x 4.33in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Mô tả Namen: động Vật Đáng yêu In Không Hại Crayon Sơn Dầu Dính Sinh viên Trường Cấp bút Chì Cho Graffiti Bút/Cho trẻ Em màu; 8 màu 12 màu 24 kích Thước:6.5*11*1cm 10*11*1cm 10*11*1.7 cm Cân;41g/61 g/120 Gói bao gồm: Hộp có màu hồng và màu xanh, hàng ngẫu nhiên Mẹo: thực màu của các mặt hàng có thể là hơi khác nhau từ những hình ảnh hiện trên trang web gây ra bởi nhiều yếu tố như sáng của màn hình và ánh sáng.

Thanh toán chi Tiết: Chúng ta chỉ Chấp nhận khế ước Phương thức thanh Toán Mua và bán phải giao tiếp trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc cuộc bán đấu giá. Phải thanh toán nhận được trong vòng 7 ngày sau khi ngày cuối cùng của phiên đấu giá, hoặc khuyên như thế nào, thanh toán được thực hiện. Chúng tôi vận chuyển tàu Giao hàng trên Toàn thế giới thời gian: 7 - 15 ngày làm việc Hoa Kỳ ,Anh và Canada

7 - 15 ngày làm việc Úc, châu Âu, và châu Á

10 - 25 ngày làm việc liên bang Nga, Đông Nam Á , Trung Đông nam Á

28 -56 ngày làm việc Brazil,Ý và Nam Mỹ (vì nghiêm chỉnh kiểm tra) Mục Sẽ Được vận Chuyển Trong vòng 24 giờ ngay sau khi thanh Toán Xác minh. Một số lần ngày sẽ bị trì hoãn do thiếu.Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông qua Email. Chúng tôi tàu để \\có địa CHỈ.Hãy chắc chắn rằng bạn địa chỉ được kết hợp với các địa chỉ vận chuyển trước khi bạn trả tiền. Xin vui lòng cho biết bạn cá nhân yêu cầu, như màu sắc, gói, giá trị của bản tuyên ngôn etc, tại \\\tin nhắn tin khi bạn trả tiền cho chúng tôi. Như một người mua, đó là nhiệm vụ của để trả tiền thuế khi bạn thực hiện một đơn đặt hàng từ nước ngoài. Giá của chúng tôi không bao gồm thuế giá trị gia tăng, hoặc các chi phí ẩn. Xin vui lòng kiểm tra với các quốc gia\\tin hải để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Liên hệ với Chúng tôi hoan nghênh các email, và sẽ trả lời vào ngày làm việc tiếp theo. Nếu bạn có được những mục sai hoặc hư hỏng mục, hãy chụp ảnh để cho tôi xem các mục bạn nhận được, Chúng ta sẽ gửi một mới hoặc các mặt hàng khác để thay thế. Chúng ta sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề. Trước khi rời khỏi tiêu cực phản hồi, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để xử lý tất cả vấn đề. Tất cả các doanh là cuối cùng. Tự tin đấu thầu! Đấu Thầu Hạnh Phúc! Cảm ơn quý khách đến thăm và hy vọng ông có một ngày tốt đẹp!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự