30/Nhiều BFG8-02 8 mm-1/4" BSP Nữ Ngạnh Đồng bộ chuyển đổi Ghép thương Hiệu Mới

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ghép kit, ghép sợi, ghép nhanh, Giá rẻ ghép kit, Chất Lượng cao, nối sợi, Trung quốc ghép nhanh Nhà cung cấp.

    284 529.02₫ 305 862.90₫
  • Thương Hiệu: PAWZYQ
  • Số: BFG8-02 (8 mm---1/4)
  • Loại: Phụ kiện

  • Đơn Vị Loại: nhiều (30 miếng/nhiều)
  • Kích Thước Gói: 13cm x 8cm x 6cm (5.12in x 3.15in x 2.36in)
  • Gói Cân: 0.335kg (0.74lb.)

Mô tả:

BFG8-02 8 mm-1/4" BSP Nữ Ngạnh Đồng bộ chuyển đổi Ghép số Lượng: 30 chiếc

Mục: Bộ Chuyển Đổi Ghép

Kích Thước đường ống: 1/4 BSP

Kết Nối: Nữ

Liệu: Đồng Thau

Đó là thương hiệu mới tốt c y cao một loại xuất sắc

Vận chuyển Tàu đến MỸ:7-15 ngày Tàu với các quốc gia khác:15-35days lưu Ý:Brazil. Nga .Ukraine Sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các quốc gia,do đó, thời gian hoàn là đến 60 ngày. Mục với được vận chuyển trong vòng 48 giờ sau khi đầy đủ nhận được thanh toán Chúng ta sẽ gửi đơn đặt hàng của bạn qua đăng Ký Thư (bao Gồm số theo dõi) trong Máy lạnh.

Chính Sách trả 100% lợi Nhuận - bảo Đảm trong 30 ngày, Chúng tôi chấp nhận trả lại cho một cuộc trao đổi, hoặc hoàn trả trong vòng 30 ngày của các mục giao hàng. Mục phải được trong tình trạng ban đầu, không đeo, hoặc thay đổi. Chúng tôi sẽ không trả lại tiền vận chuyển trở lại.

Hồi sau Khi bạn có nhận được hàng của bạn, xin vui lòng để lại phản hồi cho chúng ta như thế này sẽ thông báo cho chúng tôi rằng bạn đã nhận được các bạn. Chúng tôi thực sự cần tích cực của bạn phản hồi và xếp hạng 5 Sao, sau khi anh nhận hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phản hồi tích cực. Sự hài lòng của bạn là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nếu bạn có một vấn đề hay hỏi về sự giao dịch, xin liên hệ với chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ loại phản hồi. Và hãy cho chúng tôi cơ hội để hợp lý khắc phục trong một khoảng thời gian hợp lý, bất cứ điều gì anh quan tâm, có thể được. Phản hồi âm, không giải quyết được gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc ra. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng ta.

Dịch Vụ khách hàng, Chúng tôi đang ở đây để giúp với sản phẩm của bạn câu hỏi, để tình trạng và trở về. Chúng tôi cam kết bạn là để trả lời e-mail của bạn trong vòng 24 giờ, cuối tuần trong vòng 48 giờ. Gửi cho chúng tôi một email với bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn có thể có.

Các điều khoản Bán hàng Nhập khẩu,thuế và chargee không có trong danh giá hoặc phí vận chuyển.Có chi phí của người mua responsibity Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua. Chúng tôi thường mark hàng cho một chi phí thấp trên khai hải quan, chúng tôi đang cố gắng giúp, bạn giảm thiểu hoặc tránh THUẾ hoặc V. hoặc các khoản thuế nhập khẩu,nhưng chúng tôi không thể guarance không phí thuế vì nó là phụ thuộc vào chính sách của nước bạn

Cám ơn, Và Chúc may mắn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự